ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ประหยัดจริง EKIT ติดเติม E85 ตัวเล็กมากไม่ดัดแปลงเครื่องยนต์  (อ่าน 729 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

guupost

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 873
    • ดูรายละเอียด
น้ำมันแพง ใช้นำมันE85กันเถอะลิตรละ24บาทกว่า สำหรับครื่องยนต์เบนซิน น้ำมันe85 ก่อนใช้ต้องติดกล่องekitก่อน ตัวอ่านค่าe85 E-KIT คือกล่องอิเล็กทรอนิกส์ใช้ติดตั้งกับเครื่องยนต์เบนซินหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น ทุกปี ไม่ว่าจะเป็นรถรุ่นเก่า-รุ่นใหม่ก็สามารถติดตั้งได้ มีหน้าที่คือเข้าไปเสริมการทำงานและอัพเกรด ECU เดิมของรถ และช่วยตั้งค่าหัวฉีดน้ำมันให้กล่อง ECU เดิมของรถท่านทำงานได้อย่างกว้างขวาง ครอบคลุมชนิดและส่วนผสมของเชื้อเพลิงต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น กล่องE-KIT กับ ECU เดิมของรถจะทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งจะส่งผลต่ออัตราเร่งที่ดีขึ้น แรงม้าที่เพิ่มขึ้น และหลังจากติดไม่ว่าท่านจะเติมน้ำมัน E20,E85, แก๊สโซฮอล์ 91,95 เบนซิน 91,95 กล่องตัวนี้จะมีหน้าที่ตั้งค่าการสั่งจ่ายน้ำมันของหัวฉีดโดยอัตโนมัติ โดยให้ท่านสามารถปรับใช้น้ำมัน E20,E85 หรือว่าแก๊สโซฮอล์ 91,95 ได้อย่างมีสิทธิภาพ E-KIT จะไม่ก่อให้เกิดความเสียหายใดๆกับเครื่องยนต์และชิ้นส่วนต่างๆ (ยกเว้นสายยางน้ำมันเชื้อเพลิง แต่สามารถเปลี่ยนไปใช้แบบที่ใช้กับแก๊สโซฮอล์ล E85 ได้ไม่ยาก ท่อยางE85มีขายทั่วไปราคาแค่100-300บาทต่อเมตร)
           ในความเป็นจริงแล้วในหลายๆกรณีการใช้แก๊สโซฮอล์ล E85 ยังช่วยยืดอายุของเครื่งยนต์ เนื่องจาก การเผาไหม้ได้หมดจดกว่า ยิ่งไปกว่านั้นยังทำให้เครื่องยนต์เดินเรียบและช่วยลดการเสียดสี ภายในเครื่องยนต์ไม่ว่าจะเป็น หัวเทียน,ลูกสูบ,วาล์วต่างได้รับประโยชน์จากการเผาไหม้ที่สมบูรณ์ของE85 ยิ่งไปกว่านั้นแก๊สโซฮอล์ล E85 ยังมีสารที่ช่วยทำความสะอาดเครื่องยนต์ ทำให้ลดการสะสมของเขม่าที่เกิดจากการเผาไหม้ช่วยให้เครื่องยนต์เดินเรียบ อัตราเร่งแรงขึ้นไม่มีสดุด และทำความสะอาดระบบหัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิง ทำให้ได้สมรรถนะที่ดีกว่า ปัจจุบันมีปั้ม บางจากกับ ปตท มีจำหย่ายเกือบทั่วประเทศแล้ว ยังขยายอยู่เรื่อยๆ คุณรีบใช้E85ก็มีเงินเหลือมากมาย คุ้มมากๆครับ พิสูจน์มาแล้ว6ปีติดกันในงานMotor show,motor expo และขอบคุณน้องนิ๊กกี้ พิธีกร พริตตี้เงินล้านที่ส่งเสริมให้คนได้หันมาช่วยชาติ ช่วยลดโลกร้อน ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าคุณ

นัดติดตั้งที่สำนักงานใหญ่ ติดต่อได้ที่089 7760371

ลิงก์ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่
https://www.facebook.com/E85.EKITFORCARS
http://youtu.be/H_B4WefsR0c ฟังผู้ใช้จริง
http://event96.com
 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา