ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: เจาะจงเลือกกระโปรงนักทำความรู้เช่นไรให้ฟรุ้งฟริ้ง  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

diorarmani2000

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 28550
  • ดูรายละเอียด
เลือกกระโปรงนักศึกษาเช่นใดให้ฟรุ้งฟริ้ง

กระโปรงนับว่าเป็นเครื่องต่อเติมเสริมแต่งกายที่บ่งบอกความเป็นสตรี มั่นใจว่าคุณผู้หญิงทุกคนจำเป็นต้องเคยใส่กระโปรงกันมาแล้วทั้งหมด อย่างต่ำในช่วงวัยศึกษาทุกคนก็จะต้องโดนบังคับให้ใส่ หากผู้คนจำนวนมากบางครั้งก็อาจจะจะบ่นว่าไม่ค่อยชื่นชอบสักสักเท่าไหร่ แต่ว่ามันเป็นกฎเกณฑ์ข้อควบคุมในสถานที่ศึกษาต่างๆไม่เว้นทั้งที่แต่ในมหาวิทยาลัย ที่จะมีกระโปรงหลายจำพวกหลายแบบให้เจาะจงเลือกกันมากหน่อย วันนี้ Life on campus ขอเอาใจสาวๆโดยการแนะกรรมวิธีการเลือกสรรกระโปรงนักเรียนรู้ให้เหมาะสมกับรูปร่างสิ่งตัวเอง ไม่ต้องเทรนด์นิยมคะ ทั้งสั้นทั้งฟิตก็งามได้ หากพวกเราเลือกเฟ้นใส่ให้เหมาะสมกับรูปร่าง แต่เดิมอื่นพวกเรามาดูกันกระทำการนว่ากระโปรงนักศึกษาที่ได้รับความนิยมในสมัยนี้มีทรงอะไรกันบ้าง


 • กระโปรงทรงเอ

  กระโปรงทรงนี้เป็นทรงที่หลายๆคนงงงวยมากระหว่างเอ (เอไลน์) กับกระโปรงทรงสอบ ที่บางคนเข้าใจว่ามันคือทรงเดียวกัน ซึ่งที่จริงแล้วกระโปรงทรงเอ เป็นกระโปรงที่มีทรงคล้ายตัวเอ A ที่เอวมีสัณฐานแคบแล้วค่อยๆบานลงมา มีทั้งยังแบบสั้นพร้อมแบบยาว สำหรับสาวที่มีบั้นท้ายใหญ่ กระโปรงทรงนี้บางทีอาจซ้อนรูปไไม่ดี่างดีเลยทีเดียว ทั้งยังชายกระโปรงที่เบาๆบานออกง่ายสบาย คล่องแคล่วเวลาใส่  เพื่อให้สาวที่มีพุงยุ้ยๆเอวหนาๆกระโปรงทรงเอเป็นทรงที่สมควรมากมาย เฉพาะเจาะจงเลือกกางเรื่องราวี่เบาๆบานออกจากแนวใต้สะโพก พร้อมกับเอวสูงหน่อย จะช่วยบดบังให้เอวกระชับลงได้ หรือถ้าว่าเป็นคนช่วงขาสั้น ก็ให้ระบุเลือกเป็นทรงเอที่ยาวประมาณเข่า หรือเหนือเข่าขึ้นมากะทัดรัดน้อยจะช่วยให้ตอนขาดูเรียวยาวขึ้นได้ กระโปรงทรงเอที่งาม ควรจะทำมาจากเนื้อผ้าที่มีน้ำหนักและไม่แข็งทื่อจนถึงเหลือเกิน


 • กระโปรงทรงเอยาว

  กระโปรงเอยาว ทรงนี้จะเดินมักจะยากลำเค็ญเนื่องจากจำต้องใส่ยาวถึงตาตุ่ม เป็นระเบียบแต่ไม่ค่อยเป็นที่นิยมเนื่องจากว่าไม่ค่อยง่ายๆนักเกี่ยวกับนักศึกษาที่ต้องเดินทางขึ้นรถ ลงเรือ เพื่อไปเรียน กระโปรงทรงนี้จะเข้าทีกับผู้หญิงที่มีรูปร่างสูงพร้อมด้วยขายาว ถ้าเกิดเลือกเฟ้นใส่กระโปรงยาวกรอมเท้าผ่าข้างสูงๆจะยิ่งเพิ่มความสวยสง่าให้กับสาวๆได้มากยิ่งขึ้น  ผู้หญิงที่รูปร่างเล็กหรือขาสั้น ก็บางครั้งก็อาจจะจะต้องระวังสักเล็กน้อย เนื่องจากกระโปรงยาวบางทีอาจจะจะไม่เหมาะ แม้กระนั้นถ้าเกิดปรารถนาจะใส่ก็จำเป็นจะใส่ให้ยาวถึงข้อเท้าเพราะถ้าหากใส่ถึงแค่ระดับน่องไม่แน่บางทีอาจจะทำให้ดูได้ว่าขาสั้น ยิ่งสาวที่มีรูปร่างมักจะอ้วนแล้วคิดว่าการใส่กระโปรงยาวปิดถึงข้อเท้า เพื่อปิดบังขาอันอวบกลั้นเครื่องใช้สอยคุณจะทำเอาสวยสดขึ้น แต่ว่านั่นจะทำให้รูปร่างของใช้คุณดูตันขึ้นมากกว่าเดิม ด้วยเหตุนี้สาวอวบ ขาสั้น ควรจะหลีกหนีกระโปรงยาวจะดียอดเยี่ยม


 • กระโปรงทรงสอบ

  จัดเป็นกระโปรงทรงได้รับความนิยมยอดฮิตของใช้บรรดานักเรียนสาวกันอย่างยิ่งจริงๆ เพราะเป็นกระโปรงที่เน้นย้ำให้พิศส่วนโค้งของใช้ของสอยบั้นท้ายสาวๆเพียงพอราว ซึ่งคงจะทำให้ทัศน์ลงมาถึงกะบาลเข่า หลายคนจะสับสบกับกระโปรงทรงเอ แต่ว่าจะต่างกันที่ทรงสอบชายกระโปรงจะเบาๆแคบลงมา มีทั้งแบบเอวสูง ด้วยกันเอวต่ำ ผ่าหน้า ผ่าหลัง ผ่าข้าง ให้เลือกสรรกันเยอะแยะ  กระโปรงทรงนี้จะพอดีกับสาวๆที่มีรูปร่างตรง ในเวลาที่ว่าผู้หญิงที่หุ่นไม่ตรงจะไม่ชำนาญใส่ได้ถ้าหากแม้กระนั้นจะต้องกำหนดเลือกแบบกระโปรงเทรนด์นิยมทรงสอข้อความสำคัญี่พอดิบพอดีกับตัว ไม่สมควรที่จะหละหลวมจนเหลือเกิน ย้ำโชว์ส่วนโค้งเว้าเครื่องใช้สอยรูปร่าง โดยกระโปรงทรงสอส่วนี่มีการออกแบบงามควรกำหนดเลือกเนื้อผ้าที่แข็งกับไม่ย่นย่อ


 • กระโปรงพลีท

  กระโปรงพลีท หรือ กระโปรงจีบรอบตัว เป็นกระโปรงทรงนิยมเกี่ยวกับนักศึกษาอีกหนึ่งแบบ เพราะใส่สบาย ถูกระเบียบมหาวิทยาลัย มีทั้งแบบสั้นพร้อมด้วยแบบยาว โดยเทียบจากเกศเข่า ถ้าเหนือเข่าขึ้นมาจะเรียกว่า “พลีทสั้น” แต่ถ้าต่ำกว่ากะบาลเข่าลงมาจะเรียกว่า “พลีทยาว” ทั้งแบบจีบใหญ่ด้วยกันจีบกระชับ เป็นกระโปรงที่เข้าทีกับสาวในเกือหัวข้อุกรูปร่าง แนวผอมๆ ตรงๆ ทรงกระบอกใส่แล้ว ดูน่ารัก จีบพลีทรอบๆ ตัวจะทำให้คุณดูมีส่วนสัดที่เสมอเหกรนสุภาพสตรีมายิ่งขึ้น ไม่ตรงเป็นไม้บรรทัดอีกต่อจากนั้น
         
  ถ้าเป็นสาวที่มีหน้าท้อง บางทีอาจซ้อนรูปได้อย่างดีเยี่ยม หรือสาวขาใหญ่ ควรระบุเลือกความยาวสิ่งกระโปรงให้ยาวพอดีหัวเข่า การเลือกเฟ้นกระโปรงพลีทก็มีข้อควรปฏิบัติตามหลายชนิด ถ้าหากใส่สั้นกระทั่งเกินความจำเป็นเวลาลมพัดก็จะเป็นเหตุให้กระโปรงพลีทเก่งกางได้ 360 องศาเลยเลยทีเดียวไม่ว่าจะตะปบหน้าตะปบหลังก็น่าจะจะไม่ทันการณ์ ส่วนถ้าเกิดเลือกเฟ้นเป็นพลีทยาวก็ต้องระมัดระวังเวลานั่งรถมอเตอร์ไซด์กระโปรงบางทีอาจเข้าไปพันล้อได้

  Tags : กระโปรง,กระโปรง

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา