ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: หัวข้อที่ต้องทราบก่อนซื้อ ลิปสติก  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24835
    • ดูรายละเอียด
หัวข้อที่ต้องทราบก่อนซื้อ ลิปสติก
« เมื่อ: 23 กุมภาพันธ์ 2021, 01:52:05 PM »
สตรีอย่างเรา จะมีลิปสติกกี่แท่งก็ได้ ไม่ใช่เล่นไม่มีใครพูดไว้ แต่เรื่องของความสวยเป็นเรื่องที่รอไม่ได้ และเมื่อเจอสีที่ชอบก็คงจะอยากรวบมาเป็นเจ้าของทั้งสิ้น จนวันนี้สาวๆหลายคนไม่แน่ใจว่าปากสวยๆของเรามีไว้รับประทานอาหารหรือทาลิปสติกกันแน่ แต่อย่างที่ทราบผู้หญิงไม่สามารถชะงักสวย วันนี้เรามาเรียนรู้ประเภทเพื่อของลิปสติกที่เหมาะสมกับริมฝีปากเรา เพื่อสร้างความโดดเด่นและบุคลิกที่ดีของผู้หญิงในแบบที่เป็นตัวเองกันดีกว่า
 

สวยแจ่มใสกับลิปสติกเนื้อครีม (Cream Lipstick)
ด้วยเนื้อสีแจ่มใส แต่เพิ่มความมันวาวชุ่มฉ่ำสำหรับลิปสติกเนื้อครีม ที่นอกจากจะสวยเพิ่มความปลอดโปร่งให้เรียวปากยังมีส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความรื่นเริงด้วย  ควรบรรจงทาลงปากสวยด้วยพู่กันและอาจจะผสมสีในโทนที่ตัวเองชอบแบบสนุกๆได้อีกด้วย สำหรับลิปสติกเนื้อครีมนี้ เชื่อว่าสาวๆทุกคนต้องมีไว้ครอบครองแน่นอน เพราะว่าหยิบออกมาใช้เมื่อไหร่ก็ดุสดใสออร่าได้ง่ายๆ

แวววาวชวนมองกับ (Shine Lipstick)
สำหรับสาวแฟชั่นที่เพิ่มความเปรี้ยวและความสนุกกับลิปสติกที่มีส่วนผสมของกลิตเตอร์ ช่วยเพิ่มความมันวาวเป็นตัวเองในลุคสาวปาร์ตี้ขี้เล่น แอบแฝงความเซ็กซี่รวมอยู่อย่างลงตัว เพิ่มความอวบอิ่มและมิติของสีสันให้ริมฝีปากในแบบที่ไม่ซ้ำใคร สาวเปรี้ยวต้องมีไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งแน่นอน
สวยใสบางเบาอวดริมฝีปากอย่างเป็นธรรมชาติกับลิปสติกเนื้อเชียร์  (Sheer and Satin Lipstick)
สำหรับ Everyday Look ที่ยังไงก็สวย รอด ปลอดภัย กับความเป็นธรรมชาติจากเนื้อลิปสติกแบบ เชียร์ และซาติน สำหรับการแต่งหน้าทาปากแบบสะอาดๆ

แน่นชัดกับลิปสติกเนื้อแมทกับสาวเปรี้ยวที่เน้นริมฝีปากโดดเด่น (Matte Lipstick)
เดี๋ยวนี้การประทินโฉมเผยผิวใสน้ำรูปแบบสาวสุขภาพอนามัยดี ยังไงก็ดูชวนดู  แต่หน้าสวยใส หากเติมความเปรี้ยวกับลิปสติกเนื้อแมทให้สีสันที่ชัดเจนโดยไร้ความเงาวาว ช่วยให้ใบหน้าที่เป็นธรรมชาติมีสีสันสะดุดตาจากริมสีปากสีสด แถมยังช่วยให้เรียวปากดูเล็กได้รูป ในส่วนของสีสัน ก่อนสาวๆ ลงสีตามสไตล์และคาแรคเตอร์ตัวเองควรได้รับการบำรุงด้วยลิปปาล์มหรือลิปมันก่อน เพื่อสร้างความชุ่มชื่นจากลิปสติกเนื้อแมทที่อาจจะทำให้ริมฝีปากแห้งได้ง่าย แถมยังช่วยให้ติดทนนานอีกด้วย
 
 
และริมฝีปากสีธรรมชาติในโทนสีชมพู ส้ม น้ำตาล และจากส่วนประกอบที่เพิ่มความแวววาวและเนื้อสีบางเบา ริมฝีปากคุณจึงดูสวยใสสุขภาพดีในทุกวัน และสามารถเติมระหว่างวันได้ง่ายๆเพื่อสร้างความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากบ่อยๆ
เอาใจวัยรุ่นกับกลอสบางเบาและทินท์สำหรับสาววัยใส
ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีการในการบำรุงริมฝีปากสำหรับกลอส ที่สมัยปัจจุบันให้สีที่เป็นธรรมชาติแอบเติมความสดใสสำหรับวัยรุ่นหรือสาวๆที่แต่งหน้าน้อยๆแต่ต้องการดูแลริมฝีปากอยู่เสมอ และทินส์ยังสร้างให้ริมฝีปากมีความเป็นธรรมชาติเพราะสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างเบาบางพางสีของริมฝีปากหญิงสาวที่แสนบริสุทธิ์ผุดผ่องและเป็นธรรมชาติที่สุด วัยรุ่นหรือสาวๆที่แต่งหน้าน้อยสุดๆ สามารถเติมความเป็นธรรมชิตและบำรุงผิวสร้างความชื่นบานสำหรับเรียวปากได้เสมอ
ทราบลักษณะของลิปสติกกันแล้ว เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้ว่าตนเองเหมาะกับลิปสติกแบบไหน แต่ในการทาลิปสติกอย่าลืมกรรมวิธีของการบำรุงและการทำความสะอาดที่เกลี้ยงด้วย เพื่อริมฝีปากสดชื่นและทาลิปสติกลักษณะไหนก็สวยติดคงทนนาน
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ลิปสติกเกาหลี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.darlings-touch.com/index.php?topic=474958.new#new

Tags : ลิปสติกเกาหลี

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา