ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: การเลือกสรรหลอดไฟเซ็นเซอร์อย่างไรให้เหมาะใช้งานที่เหย้าเรือน  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 28824
    • ดูรายละเอียด
ของใหม่ในปัจจุบันรุดหน้าไปอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งของใช้ที่ถูกคิดค้นและกำเนิดขึ้นมาเพื่ออำนวยความสบายแก่ชีวิตคนเมือง และช่วยอดออมทรัพยากร อย่างไฟเซ็นเซอร์ที่กำลังได้รับความเอาใจใส่อย่างยิ่งเพื่อคนอยู่คอนโดฯ และผู้พักอาศัยที่บ้าน ตามที่มีเซ็นเซอร์อัจฉริยะที่ตรวจจับการเคลื่อนไหวและสามารถเปิดและปิดไฟได้เอง
ลองคิดดูว่าจะดีแค่ไหน หากเรากลับบ้านมืดๆ หรือตื่นขึ้นมาตอนค่ำคืนก็ไม่ต้องคลำหาสวิตช์ท่ามกลางความมืด หรือเมื่อเราไม่อยู่ในบริเวณนั้น ไฟก็จะปิดอัตโนมัติช่วยออมพลังงานและค่าใช้จ่ายของเรา ยกเว้นนี้ยังช่วยเหลือในเรื่องการรักษาความไม่เป็นอันตรายให้บ้านได้อีกด้วย ขึ้นต้นมาเช่นนี้ต้องเสียเงินเสียทองซื้อไว้ใช้เองเสียบ้าง แต่จะเลือกอย่างไรถึงจะคุ้มค่าที่สุด ตามมาดูแนวทางเลือกซื้อหลอดไฟเซ็นเซอร์ทางนี้เลย
ดูที่ตั้งใช้งาน
ก่อนเลือกเฟ้นซื้อหลอดไฟเซ็นเซอร์ อย่างแรกที่ควรนึกถึงคือทำเลที่ตั้งติดตั้ง ว่าประสงค์นำไปใช้ข้างในหรือข้างนอกตัวบ้าน เพื่อจะเลือกซื้อได้อย่างถูกต้อง เช่นหากอยากนำไปใช้ที่นอกตัวบ้านก็ควรเลือกเฟ้นที่ทนทาน กันน้ำกันฝุ่นได้  เพื่อที่จะไม่ให้เมื่อฝนตก แล้วโดนน้ำหรือความชุ่มชื้นเข้าไปทำให้ระบบข้างในเสียหายได้
คัดเลือกประเภทหลอดไฟ
เสนอแนะว่าควรใช้หลอด LED เหตุเพราะโปรดประหยัดไฟฟ้าได้ดีกว่าหลอดธรรมดา และให้แสงสว่างที่มากกว่า อีกทั้งยังมีโอกาสช็อตหรือเกิดอุบัติเหตุน้อยกว่าหลอดธรรมดา ทั้งนี้เพราะหลอด LED จะไม่ร้อนช่วงใช้งานและใช้แรงดันไฟฟ้าที่ต่ำกว่าหลอดไฟทั่วๆ ไปนั่นเอง
ตรวจแบบของหลอดไฟ

โดยส่วนใหญ่แล้ว การติดตั้งหลอดไฟเซ็นเซอร์มักต้องเดินสาย ซึ่งอาจสร้างความลำบากลำบนให้กับบ้านที่ไม่ได้มีการเดินสายทิ้งไว้ ซึ่งเพื่อที่พักอาศัยที่ไม่ได้มีการเดินสายติดตั้งไว้ล่วงหน้า อาจเลือกใช้ในแบบที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ เพื่อลดความลำบากและย้อนยอกในการเดินสายไฟบนผนัง หรือจะใช้หลอดไฟในครรลองขั้วเกลียวมาตรฐาน (E27) ที่เพียงแค่หมุนใส่ขั้วเก่าที่บ้านก็ใช้งานได้ทันทีทันใด
จำเป็นต้องปรับระดับเซ็นเซอร์ได้
หลอดไฟเซ็นเซอร์ที่ดีจำเป็นจะต้องต้องปรับระดับการจับความเคลื่อนไหวของเซ็นเซอร์ได้ ซึ่งจะสัมพันธ์กับตำแหน่งที่เราจะติด เพราะคงไม่ดีแน่หากหลอดไฟติดทุกครั้งที่สัตว์เลี้ยงก้าวเดินพ้น หรือผ้าม่านขยับ
เลือกเฟ้นที่ความสวยงาม
หลอดไฟถือว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งภายในบ้าน จึงควรเลือกเฟ้นให้สวยหรูและกลมกลืนเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นๆ ช่วงปัจจุบันมีออกมาให้เลือกหลากหลายแบบแผน แต่หากไม่รู้ว่าจะเลือกคัดอย่างไร ให้เลือกคัดตัวโคมเป็นสีเดียวกับเฟอร์เจอร์ชิ้นอื่นในบ้านก็ได้
ได้รู้อุบายเลือกหลอดไฟเซ็นเซอร์กันแล้ว หวังว่าจะเป็นกำไรแก่เพื่อนๆ ที่กำลังตกลงใจจะจ่ายไว้ใช้ที่บ้านกันนะคะ

Tags : ไฟเซ็นเซอร์,หลอดไฟเซ็นเซอร์,ไฟเซ็นเซอร์ จับการเคลื่อนไหว

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา