ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสรรขาแขวนทีวีอย่างไหนโศภิต ให้เหมาะสมกับที่อยู่อาศัยเรา  (อ่าน 169 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 34158
    • ดูรายละเอียด
เลือกขาแขวนทีวีอย่างไหนเยี่ยม ให้เข้าทีกับบ้านอิฉัน

ในเวลานี้คงไม่มีใครใช้ทีวีแบบจอตู้สี่เหลี่ยมหนัก ๆ แบบลงมือนแล้ว (ขนาดนั้นใครยังชื่นชอบเสน่ห์ของมันอยู่ ก็ไม่ว่ากัน) จอทีวีสมัยใหม่ ก็ค่อนข้างจะมีส่วนสัดแบน หรือบางรุ่นก็แบนเช่นกรอบรูปภาพกันเลย พอมีรูปร่างแบบนี้ หลายคนจึงอลำบากนำมันไปติดกับผนัง มากกว่าที่จะตั้งวางบนโต๊ะ ในที่นี้ก็ขอเสนอแนะขาแขวนทีวี 4 ชนิด โดยเพียงนั้นละชนิดจะเหมาะสมกับเราสักเท่าไหร่นั้น ทดลองมาแลดูกัน

"ขาแขวนทีวี" คืออุปกรณ์ที่เอาใจช่วยให้ออมพื้นที่ในการเข้าประจำที่ทีวี ซึ่งช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่เก๋ไก๋พร้อมกับทรรศนะสมัยใหม่มากหนักหนากว่าการประดิษฐานทีวีแบบวางไว้บนโต๊ะ หรือแบบมีขาตั้ง หากคุณมีทีวีที่จอปริมาตรใหญ่ตั้งเฉพาะ 50 นิ้วขึ้นไป การติดตั้งทีวีเข้ากับขาแขวนทีวีก็จะเอาใจช่วยสร้างบรรยากาศ ตัวอย่างเช่นว่าคุณกำลังนั่งรับชมอยู่ในโรงหนังเลยทีเดียว เช่นใดก็ตาม ขาแขวนทีวีนั้นมีมากมายรูปแบบ มากมายค่า เช่น ขาแขวนทีวีในบางรุ่นไม่แน่อาจจะเพียงฟื้นฟูมุมขึ้น-ลงได้ เพียงนั้นในบางรุ่น จะเป็นได้ทั้งฟื้นฟูมุมได้ทั้งขึ้น-ลงและเอียงซ้าย-ขวาได้เช่นกัน ซึ่งสิ่งที่ผู้คนมักจะกังวลกันอีกอย่างหนึ่งก็คือ ขาแขวนทีวีที่กำลังตัดสินใจคัดเลือกซื้ออยู่นั้น ทำเป็นจัดตั้งได้กับปริมาตรจอทีวีของตนเองไม่ก็

>> ขาแขวนทีวีแบบ Fixed Position
หมายความว่าขาแขวนพิมพ์นิยม เนื่องมาจากมีราคาออมอด พร้อมด้วยทำเป็นรองรัตอนีวี LED จอแบนได้หลายรุ่น อย่างเดียวเพราะมีมูลค่าออมอด เลยทำเอาแขวนไไม่ดี่างเดียว ไม่รอบรู้ขยับก้มเงยหรือหมุนจอทีวีได้เลย ราบรื่น ๆ คือ มันเอารวดเร็ว้แขวนตัวทีวีให้ติดกับผนังอย่างเดียวเท่านั้น

>> ขาแขวนทีวีแบบ Tilting
สำหรับขาแขวนนี้ จะมีสรีระคล้ายกับขาแขวนแบบ Fixed Position เท่านั้นมีจุดแตกต่างตรงที่มันมีข้อต่อ ด้วยว่าก้มเงยตัวทีวีได้นั้นเอง เหมาะเพื่อประดิษฐานทีวีบนเสาปูนหรือผนังโดยอยู่ตำแหน่งสูงจากพื้น หลังจากนั้นก็พลิกฟื้นมุมให้ตัวทีวีก้มลงมาให้เราสามารถเงยหน้าดูได้

>> ขาแขวนทีวีแบบ Full Motion
ถือเป็นขาแขวนที่มีค่าพอสมควร เพียงนั้นแลกกับจุดขยัข้อี่เรียกได้ว่า ครอบจักรวาล คือสมรรถทดแทนการใช้งานได้มากมายมาก หันซ้าย ศรีษะขวา ปรับสภาพหรือก้มเงย ทำได้หมด เข้าทีเพราะว่าติดตั้งในห้องเอนกประสงค์ หรือว่าห้องกลาง ที่อยู่กึ่งกลางระหว่างห้องกินข้าว ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขกนี้เอง

>> ขาแขวนทีวีแบบ Ceiling
สุดตอนหลังนี้คือขาแขวนแบกิจธุระี่มักใช้ในห้องประชุมหรือขอบข่ายส่วนรวม ขนาดนั้นก็ทำได้เอามาใช้งานในที่อยู่อาศัยได้เหมือนกัน โดยขาแขวนชนิดนี้จะมีลักษณะเป็นเสาห้อยลงจากเพดานหรือคาน เพื่อให้เข้าประจำที่ตัวทีวีในแนวดิ่งได้นั้นเอง

ใครได้ขาแขวนดังที่ต้องการแล้ว ก็ทดลองไปเจาะจงเลือกใช้กันทัศนะได้ เพียงนั้นใครที่ยังปตัดผ่านทั้งขาแขวนกับตัวทีวี ก็มาเลือกเห็นได้ ที่นี่ พร้อมขอคำปรึกษาการเจาะจงเลือกใช้กันได้เลย โดยโดยมากแล้ว ขาแขวนทีวีจำเป็นที่จะต้องใช้สว่านเจาะผนัง เพื่อให้ทำเป็นใช้สกรูยึดขาแขวนทีวีติดกับผนังได้ ส่งผลให้ผนังเป็นเกิดเป็นรูโหว่ เพียงนั้นก็ยังมีขาแขวนบางรุ่นที่อาจจะเข้าประจำที่ไไม่ดี่างเรียบเนียน จนแทบไม่ทำความปิ๋วหายต่อผนังเลยสมมติว่าแต่น้อย ตัวอย่างเช่น ชนิดยึดติดกับโต๊ะ หรือประเภทยึดแนบกับผนังด้วยตะขอ เป็นต้น เพื่อให้ใครก็ตามเคหสถานในห้องเช่า ก็ไม่ต้องตึงเครียดว่าการจัดตั้งขาแขวนทีวีจะส่งผลให้คุณควรกระจายค่าฟื้นฟูจากผนังที่ปิ๋วหายอีกต่อไป

ขาแขวนทีวีประเภทนี้ เชี่ยวชาญรองรับทีวีขนาดกลางได้บางรุ่น เช่น ทีวีสัดส่วน 37 - 47 นิ้ว แต่ในขั้วความชั่วกาลนานของการรับน้ำหนักคงจะไม่มากพอเพื่อให้ทีวีหมู่นั้น หากคุณปรารถนาจะจ่ายเงินขาแขวนชนิดนี้ ควรตรวจสอบส่วนแบ่งน้ำหนักที่ศักยรับได้ให้แน่ใจเนรมิต น

Tags : ขาแขวนทีวี

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา