ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: กระทะเทฟล่อน เผชิญดูเนื้อร้าย?  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 28873
    • ดูรายละเอียด
กระทะเทฟล่อน เผชิญดูเนื้อร้าย?
« เมื่อ: 02 เมษายน 2021, 03:19:53 PM »
กระทะเทฟล่อน ล่อแหลมโรคมะเร็ง?

ต้องขอบพระคุณเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่เป็นเหตุให้คุณพ่อที่อาศัยแม่บ้านได้วัสดุอุปกรณ์ทำครัวดีๆ ที่เอื้ออำนวยความฉลุยให้ทำเหยื่อได้ง่ายขึ้นกว่าขนาดนั้นเนรมิต นมาก ขนาดนั้นดันมีอีกกระแสหนึ่งออกมาขัดขืนกระทะเทฟล่อน กระทะที่พิงแล้วกระยาหารไม่ค่อยติดกระทะ กับแทบไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมันว่า อาจจะทิ้งสารดำเนินการมะเร็งไว้กับเครื่องกินได้ อันที่จริงเป็นเช่นไร นำวิสัชนาจากนพ.สันต์ ใจยอดศิลป์ พบ. วว.ศัลย์เกศใจหทะลุทะลวงเลือดพร้อมทั้งใจ อว.เวชศาสตร์ญาติพี่น้อง มาไหว้วานกันค่ะ

- กระทะเทฟล่อน มีสารปฎิบัติงานเนื้องอกแท้จริงไหม ?
จัดทำนอื่นกระทะเทฟล่อน คำว่า “เทฟล่อน” ยังมีชีวิตอยู่ชื่อช้าการค้าขาย (Teflon® ) เหมือนกับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปยี่ห้อ “มาม่า” หรือผงซักฟอก “แฟ้บ” นะคะ ชื่อตัวของเทฟล่อนที่เคลือบกระทะ หมายความว่า พีทีเอฟอี. (polytetrafluoroethylene  - PTFE) หมายความว่าสารที่สถิรพร้อมกับคงทนถาวรความร้อนความเย็นดีมาก นอกจากนั้นจะใช้หุ้มกระทะแล้วยังใช้เคลือบเสื้อผ้าและไอเท็มทออีกหลายประเภทที่เราสวมใส่อยู่
หากถามกลับว่าสาร พีทีเอฟอี ทีสารก่อมะเร็งหรอ ต้องตอบรับว่า “ไม่มี” ทั้งการแจกแจง ผลการทดลอง การค้นคว้าแตกต่างๆ ยังไร้ออกมาให้แลดูผ่านพ้น

- ขนาดนั้นได้ข้อมูลว่ากระทะเทฟล่อนถูกสั่งให้สะดุดการเกิดในประเทศสหรัฐอเมริกา ?

การกำเนิดกระทะเทฟล่อนในสหรัฐฯ ใช้สารอีกตัวที่นามว่า พีเอฟโอเอ มาเผาในวิธีการการก่อกระทะเทฟล่อน ถึงแม้ว่าว่าจะไม่มีสารเหลืออยู่ในกระทะ แค่นั้นทิ้งกรินตกค้างตามสิ่งของแวดล้อมรอบโรงงาน องค์การป้องกันไอเท็มแวดล้อมสหรัฐจึงทำข้อตกลงกับผู้ผลิตให้สะดุดใช้สารตัวนี้ในการเกิดกระทะเทฟล่อน แต่ก็เป็นเรื่องราวที่ปรากฏเมื่อ 10 กว่าปีประกอบกิจนแล้ว ณ ชั่วโมงนี้จึงแทบจะปสร้างผ่านกระทะเทฟล่อนที่เกิดด้วยสารตัวนี้อีกแล้ว


- แล้วเจ้าสาร พีเอฟโอเอ เป็นสารกระทำการเนื้องอกไหม ?

ใครที่ซื้อกระทะเทฟล่อนจากอเมริกามานานหลายปีอาจจะยังกลัวอยู่ ควรขอพิสัชว่า องค์การคุ้มกันสิ่งของแวดล้อมสหรัฐหนักเกินจัดให้สารตัวนี้เป็นสารทำงานมะเร็ง เท่านั้นองค์การอนามัยโลกจัดให้เป็นสารดำเนินการมะเร็งระดับ 2B หมายความว่าหากได้รับสารประเภทนี้ในปหางาณมากๆ อาจจะก่อมะเร็งได้จริง เฉพาะอยู่ระดัหัวข้อี่ยังน้อยกว่าสารทำการมะเร็งในไส้กรอก เบคอน แฮม ที่ไม่ผิดจัดให้มีสารทำการมะเร็งอยู่ในระดับ 2A พร้อมผลงานวิจัยสปายวิทศาสตร์ที่ยืนยันชัดเจนว่ามีสารดำเนินงานมะเร็งจริงเสียอีก

ดังนี้ขอให้คุณพ่อบ้านเรือนแม่บ้านเรือนใช้กระทะเทฟล่อนไห่วย่างสบายใจกันต่อไปนะคะ ขนาดนั้นขอให้มั่นอกมั่นใจว่ากระทะเทฟล่อนที่ซื้อของมา ผลิตจากโรงงาน และผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือจริงๆ แบะเป็นของแท้ ไม่ใช่ของเลียนรูปแบบยี่ห้อเฉกอีกที เนื่องมาจากไม่ชนิดนั้นคงจะการันตีความมั่นคงไม่ไหว 100% ค่ะ

แม้นว่ากระทะเทฟล่อนจะหมายถึงกระทะที่ให้ความเสถียรสูง เข้ารูปกับการใช้งานด้วยสุขภาพอนามัย แต่ทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นก็ยังไม่ตายเพียงผลการวิจัยที่ยังไม่รอบรู้กระทะเทฟล่อนเจาะจงได้แจ่มแจ้ง เนื่องจากจากการตรวจสอบผู้ป่วยโรคมะเร็งบางรายพบสารจำพวกนี้ในกระแสเลือด แค่นั้นจะมีอยู่ในระดัประเด็นี่ไม่สูงมากนัก ซึ่งยังไม่อาจจะเจาะจงได้ว่าฯลฯตอที่เป็นเหตุให้เกิดโรคมะเร็งหรือไม่ก็

Tags : กระทะเทฟล่อน,กระทะเทฟล่อน ราคา,กระทะแบน

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา