ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการคัดเตารีดไอน้ำ  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 28824
    • ดูรายละเอียด
วิธีการคัดเตารีดไอน้ำ
« เมื่อ: 04 เมษายน 2021, 01:53:47 PM »
วิธีการคัดเตารีดไอน้ำ
เตารีดไอน้ำเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีวางจำหน่าย มีให้เลือกเนืองนองหลายรุ่น จากต่างๆ นาๆบรรดาผู้ผลิต แต่หากใครกำลังสับสน หรืออยากเข้าใจว่ามีวิธีการเลือกซื้ออย่างไร ลองมาดูเทคนิควิธีการเลือกเตารีดไอน้ำที่อาจนำไปปรับใช้เป็นอรรถประโยชน์เวลาเลือกซื้อเตารีดไอน้ำ / เครื่องเครารีดไอน้ำกันนะคะ

  • เรื่องที่ต้องทบทวนถึงอย่างแรกคือ น้ำหนัก - เพราะด้วยเตารีดไอน้ำ ขอเสนอแนะให้พยายามเลือกรุ่นที่มีน้ำหนักเบาที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ดังที่การใช้งานส่วนใหญ่จะเน้นหนักการรีดเสื้อผ้าในขณะอยู่บนไม้แขวน แม้เป็นกรณีที่ใช้งานกับโต๊ะรองรีดก็ไม่มีปมปัญหาเรื่องน้ำหนักมากนัก แต่ถ้าต้องการรีดในแนวตั้ง ความหนักเบาทั้งหมดจะอยู่ที่มือของเรา ถ้าหากใช้เตารีดไอน้ำที่มีน้ำหนักมากอาจทำให้เกิดอากัปกิริยาเมื่อยล้าได้นั่นเอง
  • ช่วงทำความร้อน กับอัตราแรงดันไอน้ำ - อีกเรื่องที่ยิ่งใหญ่คือระยะเวลาทำความร้อน ยิ่งเวลาเร็วเท่าไร ก็หมายความว่าการสามารถใช้งานได้อย่างปุ๊บทันใจ โดยเฉพาะเวลาเร่งรีบยามเช้า นอกจากนี้ยังมีข้อความของอัตราแรงดันไอน้ำว่าในระยะเวลา 1 นาทีทำได้ปล่อยพลังไอนำได้มากน้อยเพียงใด สมรรถใช้งานได้ต่อเนื่องระยะเวลายาวนานแค่ไหน เหล่านี้ก็เป็นจุดสำคัญที่ควรพิจิตเช็คก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ ยิ่งอาจจะปล่อยพลังไอน้ำได้เยอะพร้อมกับใช้งานต่อเนื่องได้ช่วงเวลานานก็จะสามารถช่วยให้การรีดผ้าของเราเปลืองเวลาน้อยลงตามไปด้วยค่ะ รายละเอียดที่ดูเล็กน้อยเหล่านี้ อาจส่งความกระทบกระเทือนที่ใหญ่ขึ้นเวลาใช้งานจริง ยังไงนำทางให้ตรวจเช็คให้ดีก่อนควักกระเป๋าจะดีที่สุดนะคะ
  • ฟังก์ชั่นกับลูกเล่นต่าง ๆ - เตารีดไอน้ำ / เครื่องรีดไอน้ำ ไม่เท่าทำหน้าที่เป็นเตารีด แต่ในประจุบันยังมีฟังก์ชั่นพร้อมกับลูกเล่นต่างๆมากมายที่มาเสร็จเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดนี้ บางรุ่นรอบรู้ขจัดไรฝุ่น กำจัดกลิ่นอับชิ้นต่างๆ หรือไม่ก็บางรุ่นมีฟังก์ชั่นที่สามารถกำจัดตระกรัน ล้างประทินโฉมแท้งค์บรรจุน้ำในตัวได้อย่างเหนาะๆหากสินค้าที่มีราคาไล่เลี่ยหรือเท่ากัน วิธีหนึ่งที่ทำได้ช่วยในการตกลงใจเลือกคือการตรวจสอบฟังก์ชั่นและลูกเล่นเหล่านี้ที่มีมากับดักเตารีดนั่นเองค่ะ
  • บทสรุปของเสื้อผ้าที่งก - แม้ว่าจะถูกเรียกว่าเตารีดไอน้ำ / เครื่องรีดไอน้ำถอดแบบ ๆกัน แต่เวลารีดเสื้อผ้าออกมาแล้วอาจได้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันก็เป็นไปได้ เตารีดไอน้ำบางชนิดอาจกำจัดรอยยับได้ดี หากบริเวณที่เรียกร้องเน้นเป็นพิเศษเช่นตามแนวตะเข็บ เพียงแค่วางแนบเตารีดไอน้ำลงไปก็เก่งกำจัดจีบหรือรอยยับได้แล้ว เข้ากันสำหรับรีดเสื้อเชิ้ตหรือสูทต่างๆ ด้วยว่าเตารีดไอน้ำประเภทนี้ไม่เพียงแต่อาจจะพ่นไอน้ำ แต่ในบางรุ่นยังมีแผ่นความร้อนเป็นเหตุให้สามารถใช้งานได้รวมทั้งคู่แบบด้วย
  • ตรวจเช็คความยาวของสายไฟ - ความยาวสิ่งสายไฟของเตารีดไอน้ำ / เครื่องรีดไอน้ำจะต้องได้รับการออกแบบมา เคลื่อนคลาดจากเตารีดปกติทั่วไป เผงที่การใช้งานส่วนใหญ่อาจเป็นการยืนรีดแนวตั้ง ครั้นแล้วเรื่องความยาวของสายไฟก็เป็นอีกข้อสำคัญที่ควรตรวจเช็คให้ดี แม้ว่าอาจใช้อุปกรณ์สมรรถต่อสายให้ยาวขึ้นได้ แต่อาจส่งผลให้พลังการทำงานลดลงก็เป็นได้คะ


อาจจะไม่ควรใช้วิธีการต่อเคเบิลให้ยาวขึ้น แต่ก่อนเลือกซื้อควรตรวจดูทั้งสายไฟของเตารีดไอน้ำพร้อมด้วยระยะปลั๊กไฟที่บ้านไม่ใช่หรือห้องของตนเองให้งามก่อนจะประเสริฐนะคะ

Tags : เตารีดไอน้ำ,เตารีดไอน้ำ

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา