ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ส่อง 7 ทริกเจาะจงเลือกกระเป๋าคู่ใจสาวๆ ใช้แบบไหนดี?  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

veerachai29

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 28913
  • ดูรายละเอียด
ส่อง 7 ทริกเลือกสรรกระเป๋าคู่ใจสาวๆ ใช้แบบไหนดี?

ไม่ว่าจะยุคสมัยไหน Accessories ที่จำเป็น พร้อมทั้งขาดทำไมได้เลยเพราะว่าสาวๆ ก็คือ กระเป๋าถือใบโปรด ไม่ว่าจะราคาใบละ 250 หรือใบละหลายแสน ก็ต้องเลือกสรรให้เข้ากับตัวเรามากเยี่ยม ถึงจะช่วยเสริมบุคลิกให้เป๊ะปัง ไม่แป้ก!มีเคล็ดลับการคัดเลือกกระเป๋าถือให้เหมาะสำหรับรูปร่างข้าวของเครื่องใช้สาวๆ พร้อมทั้งยังเหมาะสำหรับกาลเทศะในช่องทางต่างๆ มาฝากกัน


 • รู้จักชนิดเครื่องใช้กระเป๋ากันเนรมิต น

  กระเป๋าถือของใช้สุภาพสตรีมีหลายหลากแบบ หลายรูปทรง วัสดุดิบในการผลิตและสีก็ให้ความรอบรู้สึกที่แหวกแนวกันออกไป เพื่อให้สาวๆ กระเป๋าไม่ไหวเอาทันใจ้สวมเครื่องใช้อย่างเดียว เพียงนั้นยังเป็นแฟนชั่นบ่งบอกถึงรสนิยม ด้วยกันท่าทางของสตรีคนนั้นๆ ได้ด้วย

  ประเภทข้าวของกระเป๋าถือที่สาวๆ ควรรู้รวดเร็ว้ ได้แก่

 • Shoulder Bag หรือ Backpackกระเป๋าสะพายไหล่ มีมากมายรูปทรง และสัดส่วน โดยมากจะมีขนาดค่อนข้างจะใหญ่ ไว้เพราะว่าใส่ข้าวของเครื่องใช้ปริมาณมาก ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋าสตางค์ กุญแจ โทรศัพท์มือถือ ฯลฯ เหมาะกับการเที่ยวไกลที่พึงประสงค์ความสบายสบาย กระชับ ไม่เมื่อยไหล่จนเกินไป ใส่ข้าวของเครื่องใช้ได้เยอะ เห็นเรียบร้อยดีด้วย
 • Clutch กระเป๋าทรงคลัตช์ เป็นกระเป๋าที่ไม่มีหูหิ้ว จะใช้โดยการถือเร็ว้ในมือ หรือหนีบเร็วมาก้ใต้แขน เหมาะสำหรับออกงานกลางคืน หรืองานที่ประสงค์ความหรูหรา สวยงาม นำสมัย ทำเป็นสวมสิ่งได้น้อยหมวด เช่น กุญแจ ใบใช้รถ สมาร์ทโฟน ธนบัตร ลิปสติก ฯลฯ
 • Handheld Bag กระเป๋าถือแบบใช้มือหิ้ว มีหูหิ้วที่สั้น ไม่สามารถสะพายบนไหล่ได้ (เฉพาะเดี๋ยวนี้ก็มักจะแถมแถวสะพายไหล่มาให้ด้วย) เหมาะเพราะว่าการไปเที่ยวทะเล, กิจกรรมกลางแจ้ง พร้อมด้วยการเดินช็อปปิ้ง
 • Hobo ออกแบบสิ่งของกระเป๋ามีรูปพรรณคล้ายย่าม ทรงกระเป๋าจะยวบลงมา มีหลายความจุตั้งเฉพาะเล็ก-ใหญ่ มีซิปด้านบน พร้อมจารชนสะพาย อีกแบข้อความสำคัญี่คล้ายกันคือ Tote เป็นกระเป๋าทรงถุงผ้า แนวชิลๆ มีปริมาตรใหญ่ มีหูหิ้ว 2 ข้าง
 • Wristlet/ Duffel เป็นกระเป๋าใบเล็กๆ ที่มีสายสืบที่เชี่ยวชาญคล้องข้อมือได้ ส่วน Duffel เป็นกระเป๋าทรงหมอนที่มีมากมายสัดส่วน มีไม่ทันเวลาสะพายด้วยกันหูหิ้ว 2 ข้าง กับ Suddle เป็นกระเป๋าอาน ใช้สะพายข้างที่มีก้นกระเป๋ามีรูปพรรณเป็ทรงกลมหรือรี
 • Bucket / Frame เป็นกระเป๋าที่มีรูปทรงคล้ายตะกร้าหรือถังเตี้ยๆ มีพวกสะพายยาว มากมายขนาด ส่วน Frame เป็นกระเป๋าที่มีหลายรูปทรง ตรงปากเป็นเหล็ก พลาสติกหรือไม้ ประกบกันได้ หรือเรียกว่ากระเป๋าปิ๊กแป๊ก


 • เคล็ดลับการเจาะจงเลือกสีกระเป๋า

  สาวๆ ควรเลือกสรรสีกระเป๋าให้ match กับสีผิวของใช้คุณ เช่น สาวผิวแดื้อหรือผิวสีน้ำผึ้ง ใช้กระเป๋าสีเข้มจะสวยสวยสด ไม่ควรใช้สีอ่อน พร้อมกับทั้งๆที่ต้องการดูความพิเศษล่ะก็...เสนอแนะให้ใช้กระเป๋าสีนีออนไปเลย ตัดกับสีผิวสวยเด่นสุดๆ ส่วนสาวผิวขาวหรือผิวเหลือง ใช้กระเป๋าได้แทคำกล่าวุกสี ทั้งสีเข้มสีอ่อน อย่างเดียวไม่เสนอแนะให้ใช้สีนีออนแสบๆ นะจ๊ะ แอยู่ยืดที่จะพินิจเด่น เฉพาะไม่แน่อาจจะแป้กเอาได้


 • ทริคการคัดเลือกทรงกระเป๋า


  ส่วนการเจาะจงเลือกทรงกระเป๋า ต้องคัดเลือกให้เข้าทีกับรูปร่าง พร้อมทั้งขึ้นกับวิธีถือกระเป๋าด้วย ต้องรู้จักถือให้เป็นว่าควรนำกระเป๋ามาถือในมือ หรือสะพายข้าง หรือสะพายที่ข้อพับแขน ฯลฯ


 • เจาะจงเลือกให้เข้ารูป สาวๆ ช่วงบนใหญ่

  สาวๆ รูปร่างอวบ หน้าอกใหญ่ ช่วงตัวบนใหญ่กว่าช่วงตัวล่าง(สะโพกพร้อมด้วยขา) อย่าใช้กระเป๋าสะพายข้างที่หูสั้นเกินไป ด้วยเหตุว่าเมื่อกระเป๋าถูกวางตำแหน่งที่ข้างหน้าอก จะยิ่งเป็นการทำเอาช่วงหน้าอกแลดูกว้างขึ้นไปอีก
  รีวิว : พยายามถือกระเป๋า หรือสะพายให้กระเป๋าไปตกลงที่ช่วงสะโพกที่แคบกว่าตัวเราช่วงบนแหัวเห็ด


 • สาวช่วงล่างใหญ่

  สาวๆ ที่มีตัวเราช่วงล่างตั้งขนาดนั้นสะโพก ก้น ขา น่อง ความจุใหญ่กว่าตัวเราช่วงบน ช่วงไหล่จะมักแคบ แขนกะทัดรัด อย่าสะพายกระเป๋าให้ตัวกระเป๋าไปอยู่ตรงสะโพกหรือขา เพราะว่าจะทำให้แลดูอวบใหญ่ไปอีก
  วิธี : ควรเลือกสี รูปทรง หรือดีเทลกระเป๋าที่จะศักยดึงประเภทตาผู้พบเห็นไปได้ เช่น กระเป๋าสีสด รูปทรงแปลก อาจจะจะเป็นกระเป๋าคลัตช์นำมาถือหรือหนีบใต้แขน หรือจะเป็นกระเป๋าหูสั้นห้อยที่แขนพับข้อศอก


 • สาวเจ้าเนื้อ อวกงการั้งตัว

  สาวๆ ที่มีรูปร่างเจ้าเนื้อ อย่าใช้กระเป๋าที่กระชับเกินไป หรือจารชนกระเป๋าที่ทัศน์บอบบางเกินไป เนื่องมาจากจะทำเอามองตัวใหญ่พร้อมด้วยหนาขึ้นไปอีก
  วิธีการ : ควรเลือกสรรใช้กระเป๋าที่มีทรงแข็งและมีขอบเด่นชัด ให้ตัดกับส่วนโค้งข้าวของตัวเรา เลือกสรรไซส์กระเป๋าที่ไม่กะทัดรัดเกินไป


 • สาวตัวเล็ก ไซส์มินิ

  เพราะว่าสาวๆ ตัวกะทัดรัด อย่าสะพายกระเป๋ายาวเกินช่วงสะโพกลงไป ด้วยเหตุว่าจะทำให้ระยะห่างระหว่างตัวกระเป๋าถึงพื้นน้อยลง ยิ่งเป็นเหตุให้คุณทัศน์ตัวสั้นไปอีก พร้อมทั้งอย่าคัดเลือกกระเป๋าไซส์ใหญ่เกินไป เพราะจะทำให้รูปร่างสังเกตไม่สมมาตร เหมือนคนจิ๋วสะพายกระเป๋ายักษ์อะไรแบบนั้น
  วิธี : สะพายกระเป๋าที่ตำแหน่งตกอยู่ราวๆช่วงเอว เพื่อเน้นสัดส่วนช่วงตัวให้ชัดแจ้งมากขึ้น
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋า Lyn

  Tags : กระเป๋า lyn

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา