ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: 5ข้อดีของบ้านมือสอง  (อ่าน 165 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31395
    • ดูรายละเอียด
5ข้อดีของบ้านมือสอง
« เมื่อ: 04 พฤษภาคม 2021, 10:23:49 AM »
เมื่อจะเลือกซื้อบ้าน แน่นอนว่าตัวเลือกอันดับแรกที่ทุกคนคิดถึง ก็คือโครงการบ้านมือหนึ่ง  แต่ยังมีอีกหนึ่งตัวเลือก ที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน นั่นก็คือบ้านมือสอง
หากกล่าวถึงบ้านมือสอง หลายคนมักนึกถึงบ้านเก่า สภาพไม่พร้อมอยู่  เรื่องสยองขวัญสั่นประสาท เช่น การเสียชีวิตในบ้าน เป็นต้น หลายครั้งที่มีข่าวเรื่องความขัดแย้งกันระหว่างเพื่อนบ้าน พฤติกรรมยอดแย่ของผู้อยู่อาศัยในโครงการ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณภาพของสาธารณูปโภคภายในโครงการ ถนนโครงการทรุด แตกร้าว เป็นต้น ล่าสุดก็ยังมีข่าวดังของ พี่กวาง นักร้องดังวง AB Normal ที่ต้องสุดทน กับพฤติกรรมของเพื่อนบ้านที่นำเสื้อผ้า ชุดชั้นใน ผ้าขี้ริ้ว รวมไปถึง ปลาเค็ม มาวางตากไว้บนรั้วบ้านที่ใช้ร่วมกัน แน่นอนว่า น้อยคนนักที่จะตระหนักว่า หากมองในอีกมุมหนึ่ง ทุกเรื่องราวที่เป็นข่าวนี้ ต่างก็เป็น ข้อดีของบ้านมือสอง ทั้งสิ้น


วันนี้บ้านบางกอก จึงขอนำเสนอ "5 ข้อดีของบ้านมือสอง" เพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจ ให้กับลูกค้าที่กำลังลังเลในการเลือกซื้อบ้านให้สามารถตัดสินใจได้อย่างมั่นใจมากขึ้น


1.ทำเล

แน่นอนว่าบ้านมือสอง หากต้องหาทำเลย่อมจะดีกว่าบ้านมือหนึ่งแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นราคา หรือ สถานที่ใกล้เคียงตามความต้องการ ยกตัวอย่าง ถ้าหากว่าคุณต้องการทาวน์โฮมย่านใจกลางเมือง เช่น สีลม สาทร สุขุมวิท โครงการมือหนึ่ง ปัจจุบันคุณอาจจะหาได้ยาก ซึ่งบ้านมือสองจะหาได้ง่ายกว่า


2.มลภาวะ

นอกจากท่านจะสามารถเลือกทำเลที่ต้ั้งของบ้านได้แล้ว ท่านยังสามารถรู้ถึงมลภาวะต่างๆ ที่อยู่รอบบ้าน โดยการเข้าไปดูสถานที่จริง และตรวจสอบสภาพแวดล้อมที่อยู่ใกล้บ้าน ถ้าหากเป็นบ้านมือหนึ่ง ที่โครงการอยู่ระหว่างก่อสร้าง คุณจะไม่รู้เลยว่า อนาคตโครงการของคุณจะมีปัญหาเรื่องมลภาวะหรือไม่


3.เพื่อนบ้าน

อีกหนึ่งปัญหาหลักที่ท่านจะต้องทราบ หากท่านซื้อบ้านมือหนึ่ง ท่านจะไม่สามารถเลือกเพื่อนบ้านได้เลย และหากท่านต้องการตรวจสอบเพื่อนบ้านในอนาคตของท่าน บ้านมือสองตอบโจทย์ให้ท่านได้ โดยในระหว่างที่ท่านเข้าไปดูสภาพบ้านมือสองนั้น ให้ท่านเข้าไปคุยกับเพื่อนบ้าน เพื่อหาข้อมูลของบ้าน และศึกษานิสัยใจคอของเพื่อนบ้านในอนาคตของท่านได้ด้วย


4.สาธารณูปโภคโครงการ

เมื่อเราได้พูดคุยกับเพื่อนบ้านในอนาคตแล้ว เราควรสอบถามเรื่องสาธารณูปโภคจากเพื่อนบ้านว่างานสาธาณูปโภคตลอดจนค่าใช้จ่ายส่วนกลางเป็นอย่างไร  การดูแลรักษาสภาพโครงการสม่ำเสมอ และเหมาะสมหรือไม่


5.สภาพแวดล้อมและสิ่งอำนวยความสะดวก


ในขณะที่ท่านตัดสินใจเลือกบ้านมือสอง อย่าลืมคำนึงถึงเรื่องสภาพแวดล้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่อชีวิตประจำวัน เช่น โรงเรียน ศูนย์การค้า ตลาด โรงพยาบาล หรือ เลือกบ้านที่ใกล้ที่ทำงาน ใกล้โรงเรียนของบุตรหลานของท่าน จะเป็นเรื่องที่ดีที่สุด

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา