ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: !!เลือกแอร์อย่างไรให้มีคุณภาพในราคาย่อมเยาไม่แพงอย่างที่คิด  (อ่าน 91 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 33254
    • ดูรายละเอียด
     อากาศในประเทศไทยเป็นอากาศที่ร้อนซึ่งๆหน้าหนาวเกิดขึ้นน้อยมากๆฉะนั้นวิธีการสำหรับเลือกซื้อแอร์หรือแอร์เป็นสิ่งที่สำคัญ ซึ่งในยุคนี้คุณไม่ต้องเดินทางไปซื้อเครื่องปรับอากาศที่ห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าเครื่องปรับอากาศทั่วไปถ้าคุณไม่สบายสามารถสั่งซื้อแอร์บ้านราคาถูก ในระบบออนไลน์ได้ในทันทีจึงง่ายสบายแถมยังสามารถนัดหมายล้างแอร์ออนไลน์ได้อีกด้วย วันนี้พวกเราจะมาแนะนำแนวทางการเลือกเครื่องปรับอากาศหรือเครื่องปรับอากาศมาฝากกันว่าควรจะจำเป็นต้องรู้อะไรบ้างหากพร้อมแล้วไปดูกันเลย
 
        
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ >> แอร์บ้านราคาถูก https://www.bangkaeair.com/

     1.จำต้องเลือกขนาดเครื่องปรับอากาศให้เหมาะสมกับขนาดของห้องแล้วก็การใช้งาน
ซึ่งควรจำเป็นต้องทราบว่าขนาดของห้องที่คุณจะเลือกจัดตั้งแอร์นั้น มีขนาดเท่าไหร่ซึ่งต้องมีความรู้ความเข้าใจในการทำความเย็น ด้วยเหตุว่าหากว่าเลือกค่า btu สูงเหลือเกินก็บางครั้งอาจจะเป็นการเปลืองไฟโดยใช่เหตุแต่ว่าหากว่าเลือก btu ไม่เพียงพอก็จะทำให้เครื่องปรับอากาศเย็นไม่ทั่วถึง เครื่องทำงานหนักแถมยังทำให้เครื่องพังได้เร็วขึ้นด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่าขนาดของห้องเหมาะสำหรับ เครื่องปรับอากาศที่มี btu ขนาดใดกันบ้าง ควรที่จะเลือกดังต่อไปนี้

   -ขนาดห้อง ราวๆ 9-12 ตารางเมตรควรที่จะใช้แอร์ 9,000 btu
   -ขนาดห้อง 12-16 ตารางเมตรควรใช้เครื่องปรับอากาศ 12,000 btu
   -ขนาดห้อง 16-24 ตารางเมตรควรที่จะใช้เครื่องปรับอากาศ 18,000 btu
   -ขนาดห้อง 24 ถึง 32 ตารางเมตรควรใช้แอร์ 24,000 btu

หากคุณเลือกให้มีความเหมาะสมจะมีผลให้แอร์ดำเนินงานอย่างยอดเยี่ยมและก็มีคุณภาพรวมทั้งแก่การใช้แรงงานอย่างนาน

     2.เลือกใช้แอร์ให้เหมาะสมกับสถานที่
คุณต้องมองว่า แอร์แต่ละอย่างนั้นมีคุณลักษณะที่แตกต่างกันซึ่งการเลือกให้ถูกจะช่วยใชัพลังงานน้อยลงรวมถึงค่าไฟฟ้าลดน้อยลงด้วย ซึ่งจะมีอยู่ด้วยกันโดยประมาณ 4 ประเภทดังต่อไปนี้

   -เครื่องปรับอากาศแบบติดผนังซึ่งจะได้รับความนิยมสูงสุดใช้พื้นที่น้อยเหมาะกับห้องนอนห้องรับแขกรวมทั้งคอนโด
   - แอร์แขวนใต้ฝ้า สำหรับเครื่องปรับอากาศจำพวกนี้จะมีการกระจายความเย็นเจริญคงทนต่อการใช้งานแต่เหมาะกับพื้นที่ขนาดใหญ่ยกตัวอย่างเช่นสำนักงานหรือที่ทำการ เป็นต้น
   -เครื่องปรับอากาศแบบฝังใต้เพดาน ซึ่งจะเป็นเครื่องปรับอากาศต่อลมเป็นเครื่องปรับอากาศเปลือย เหมาะสำหรับห้องที่ปรารถนาความงามไม่ได้อยากเห็นตัวเครื่องของ เครื่องปรับอากาศแต่ราคาค่อนข้างจะสูง
   -เครื่องปรับอากาศแบบ 4 แนวทาง ซึ่งเป็นเครื่องปรับอากาศแบบฝังเพดานเป็นเครื่องปรับอากาศขนาดใหญ่ซึ่งจะติดตั้ง รอบๆ สถานที่กว้างๆอย่างเช่น ห้องสำหรับประชุมร้านอาหารโรงแรม ฯลฯ ซึ่งจะติดตั้งบิวอินไปกับสถานที่ทำให้งดงาม ดูแล้วสบายตา และก็ใช้งานเจริญ
 
     

     3.ควรที่จะทำการเลือกแอร์ที่ใชัพลังงานน้อยลงแล้วก็มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5
ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหาแอร์ที่ลดการใช้พลังงานและช่วยลดค่าเครื่องปรับอากาศได้นั้นคุณจึงควรเลือกแอร์ที่มีฉลากลดการใช้ไฟฟ้าเบอร์ 5 รวมทั้งจะต้องมีคุณภาพสำหรับในการใช้งานอย่างมากและก็ต้องมีค่า SEER ยิ่งจำนวนสูงก็ยิ่งมีประสิทธิภาพสำหรับการผลัดพลังงานเยอะขึ้น นอกจากนั้นในเครื่องปรับอากาศยุคใหม่จะมีระบบปลัดลดการใช้ไฟฟ้าที่เรียกว่าอินเวอร์เตอร์ ซึ่งเป็นระบบ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการประหยัดพลังงานทำความเย็นแล้วก็สร้างความสบายสบายให้กับยุคนี้รวมถึงยังมีหลายยี่ห้อให้ท่านได้เลือกด้วย

จุดเด่นของเครื่องปรับอากาศที่มีระบบ Inverter ซึ่งจะมีส่วนประกอบดังนี้

   -แผ่นวงจรซึ่งจะช่วยควบคุมความเร็วรอบของคอมเพรสเซอร์และมอนิเตอร์กระตุ้นให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งาน
   -มีคอมเพรสเซอร์เครื่องปรับอากาศกระแสไฟตรง ซึ่งจะดำเนินการได้ดีกับอุณหภูมิของห้อง ซึ่งจะช่วยควบคุมการไหลรวมทั้งกระจัดกระจายความเย็นให้ดีเยี่ยมที่สุด
   -มีมอเตอร์กระแสไฟตรงซึ่งจะมีความแม่นยำสำหรับในการควบคุมความเร็วทำให้มีประสิทธิภาพสูงรวมทั้งยังทำให้แอร์มีอายุการใช้แรงงานได้ยาวนานขึ้นด้วย

     4.ควรต้องเลือกเครื่องปรับอากาศที่มีลักษณะพิเศษ
ในช่วงปัจจุบันนี้ได้มีการผลิตแอร์ที่มีคุณภาพรวมทั้งมีขนาดชนิดและก็การประหยัดพลังงานที่เหมาะสมรวมทั้งดีไซน์มาให้มีข้อดีเพิ่มมากขึ้นอาทิเช่น แอร์ บางรุ่นจะมีเซ็นเซอร์ที่รอตรวจจับการเปลี่ยนแปลงของมนุษย์เมื่ออยู่ในห้องแอร์จะปรับอุณหภูมิและเปิดสปีดพัดลมให้โดยอัตโนมัติ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรอยู่ภายในห้องมีกิจกรรมต่างๆเช่น การปาร์ตี้ที่มีจำนวนคนเยอะๆหรืออยู่ด้านในห้องคนเดียวบางทีก็อาจจะปรับการทำงานอัตโนมัติและจะปรับเป็นโหมดพลังงานโดยทันทีเพื่อไม่ให้ความเย็นสูงเกินความจำเป็นรวมถึง จะรีบการทำงานเมื่อเปิดเครื่องให้อุณหภูมิลดน้อยลงอย่างเร็วทำให้เกิดความรู้สึกสบายเพิ่มมากขึ้นรวมถึงยังมีโหมดอัจฉริยะต่างๆบอกได้เลยความคุ้มค่ายืนหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ

     5.เลือกร้านค้าแอร์บ้านราคาถูกที่มีคุณภาพ
ซึ่งคุณจำเป็นต้องเลือกร้านที่มีเครื่องปรับอากาศหลักหลายยี่ห้อให้ท่านได้เลือกนอกจากนั้นควรจะมีความน่าวางใจวางใจได้มีคุณภาพการใช้งานดี มีบริการข้างหลังแนวทางการขายรวมทั้งให้คำแนะนำกับลูกค้าได้ว่าควรจะเลือกแอร์จำพวกไหนที่เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด

     ซึ่งเราขอเสนอแนะให้คุณรู้จักกับร้านแอร์บ้านราคาถูกอย่าง Bang kae air ซึ่งที่นี่มีบริการล้างซ่อมแอร์มีนัดล้างเครื่องปรับอากาศนอนไลน์ สามารถสั่งซื้อเครื่องปรับอากาศ ด้วยระบบออนไลน์รวมถึงยังมีแอร์บ้านราคาถูกกว่าห้างมีบริการติดตั้งฟรี รวมทั้งรับประกัน 3 เดือนนอกเหนือจากนี้ยังมีของฟรีที่น่าดึงดูดอีกเยอะแยะ เป็นต้นว่า รางครอบท่อ เบรกเกอร์ สายไฟ ท่อน้ำทิ้ง ฉนวนหุ้มห่อท่อ ฯลฯ บอกได้เลยว่ามาตรงนี้ค้ำประกันความคุ้มราคาคุณลูกค้าจะได้รับการดูแลอย่างยอดเยี่ยมมีบริการหลังวิธีขายและก็ มีคณะทำงานประสิทธิภาพที่จะรอให้การช่วยเหลือชี้แนะให้คำแนะนำเพื่อให้คุณลูกค้าเลือกเครื่องปรับอากาศ ตรงกับการใช้แรงงานเยอะที่สุด คุ้ม คุ้มราคาเลือกตรงนี้ดีต่อใจ
 
     
 
เครดิตบทความ บทความ แอร์บ้านราคาถูก https://www.bangkaeair.com/

Tags : แอร์บ้านราคาถูก

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา