ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรม Phuket Sandbox คืออะไร?  (อ่าน 43 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30529
    • ดูรายละเอียด
โปรแกรม Phuket Sandbox คืออะไร?
« เมื่อ: 23 สิงหาคม 2021, 12:26:01 AM »
     คำชี้แจงเมตา:จังหวัดภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ได้เริ่มขึ้นแล้ว รวมทั้งปัจจุบันนี้เราเห็นนักเดินทางฝรั่งเล็กน้อยพักบนชายหาด Patong Merlin Hotel ภูเก็ต โรงแรม Merlin Hotel Phuketเป็นอพาร์เม้นท์ SHA+ ที่ดีที่สุดสำหรับการเพลิดเพลินใจไปกับชายทะเลและสระว่ายน้ำ
 
           
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ >> Patong Merlin Hotel https://www.merlinpatong.com

     Phuket Sandbox เป็นโปรแกรมใหม่ที่ช่วยทำให้นักเดินทางต่างชาติที่ได้รับวัคซีนสามารถเดินทางเข้าเมืองไทยผ่านเกาะจังหวัดภูเก็ตได้ คุณสามารถเพลินใจกับวันหยุดที่หาดบนหาดทรายป่าตองภูเก็ตโดยไม่ต้องกักกันในห้อง ภายหลังพักอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต 14 วัน นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปที่อื่นในประเทศไทยได้ไปสู่เมืองไทยผ่านโปรแกรม Phuket Sandbox ได้อย่างไร?นักท่องเที่ยวที่มีสิทธิ์

   -ผู้เดินทางจะต้องเดินทางจากประเทศ/เขตแดนที่ได้รับอนุมัติแค่นั้น (จะต้องอยู่ในประเทศไม่น้อยกว่า 224 ชั่วโมงก่อนวันเดินทาง)
   -จำต้องได้รับการฉีดยาคุ้มครองป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน (เฉพาะวัคซีนที่ผ่านการยืนยันจากอย. / กระทรวงสาธารณสุข / WHO ของไทย) ขั้นต่ำ 14 วันก่อนวันเดินทาง
   -มีกรมธรรม์ประกันภัยรวมทั้งกรณีของ COVID-19 ที่มีความคุ้มครองปกป้องอย่างน้อย 100,000 เหรียญสหรัฐ
   -มีหลักฐานการชำระเงินสำหรับบ้านพักบังกะโล SHA Plus 14 วันและ 3 ครั้งของการทดลอง COVID-19 ในจังหวัดภูเก็ต
   -มีหนังสือรับรองการเข้าเมืองไทย (COE)
   -จำต้องได้รับการทดสอบ COVID-19 (RT-PCR เท่านั้น) ไม่เกิน 72 ชั่วโมงก่อนออกเดินทางในภูเก็ต
   -ดาวน์โหลดและก็ติดตั้งแอปพลิเคชันการต่อว่าดตามผู้ติดต่อที่กำหนด
   - ผ่านการทดสอบ covid-19 โดยแนวทาง RT-PRC ปริมาณ 3 ครั้ง ในจังหวัดภูเก็ตครั้งที่ 1 ของวันที่เดินทางมาถึงจังหวัดภูเก็ต (วันที่ 0)

(รอผลที่อพาร์เม้นท์ SHA+ ที่จองไว้ แม้ผลตรวจเป็นลบสำหรับ COVID-19 ผู้เดินทางจะได้รับอนุญาตให้เดินทางไปที่แห่งไหนก็ได้ในจังหวัดภูเก็ต)

- ครั้งที่ 2 ระหว่าง 6-7ครั้งที่ 3 ระหว่าง 12-13ภายหลังจากพักอพาร์เม้นท์ SHA Plus ที่ภูเก็ต 14 คืน ก็สามารถเดินทางไปชนบทในไทยได้

     Patong Beach Phuket ยังคงเป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดของคุณ!หาดทรายป่าตองซึ่งยาวราวๆ 3 กิโล (1.8 ไมล์) เป็นหาดที่มีชื่อที่สุดในจังหวัดภูเก็ต หาดป่าตอง ภูเก็ตดูสวยงามราวกับเมื่อหลายสิบปีก่อน เนื่องมาจากปริมาณนักเดินทางลดน้อยลงในช่วงที่วัววิด-19 แพร่ระบาด นี่เป็นเวลาที่ดีที่สุดสำหรับในการเยี่ยมชมชายหาดป่าตอง ภูเก็ต แล้วก็เพลิดเพลินกับวันหยุดที่บรรเทา ภายหลังที่ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์เริ่มต้นขึ้น หาดทรายป่าตองก็เริ่มกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งทีละน้อยโรงแรมป่าตอง เมอร์ลิน โอเอซิส ในหาดป่าตอง พร้อมใบสุทธิ SHA Plusป่าตอง เมอร์ลิน โฮเทล จังหวัดภูเก็ต เป็นโฮเต็ลติดหาดทรายระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ในสวนเขตร้อนกว่า 10 เอเคอร์ เพียงแค่ไม่กี่ก้าวจากชายหาดป่าตองที่ได้รับความนิยมของจังหวัดภูเก็ต ล้อมด้วยสวนเขียวชอุ่ม มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 4 สระ รวมทั้งสระเด็ก 2 สระให้ตรวจ แต่ละสระมีเสน่ห์ของตนเอง แห่งหนึ่งมีน้ำตกขนาดเล็ก แห่งหนึ่งมีจากุซซี่ แห่งหนึ่งมีความลึก 2.4 มัธยม รวมทั้งอีกแห่งหนึ่งมีทางเข้าสระว่ายน้ำโดยตรง รีสอร์ทป่าตองเมอร์ลินยังมีบาร์ในสระว่ายน้ำบรรยากาศสบายๆ2 แห่ง ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินเจริญใจกับเครื่องดื่มเพื่อความมีชีวิตชีวา เลือกการเข้าพักของคุณจากห้องเช่าแล้วก็ห้องสวีท 11 ห้อง ห้องริมสระว่ายน้ำสำหรับผู้ประทับใจสระว่ายน้ำ และห้องสวีทสำหรับครอบครัวสำหรับครอบครัว นอกเหนือจากนั้นยังมีห้องที่ปราศจากสิ่งกีดขวางและก็ห้องเชื่อมต่อกัน ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างดีด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่ล้ำยุคแล้วก็ระเบียงหรือเฉลียงส่วนตัวเพื่อความสะดวกสบายของคุณรีสอร์ทป่าตองเมอร์ลินเป็นบังกะโล SHA Plus มีความหมายว่าโฮเต็ลมีสุขลักษณะรวมทั้งความปลอดภัยที่มากกว่าแก่แขก และบุคลากรของพวกเราเกือบจะ 100% ได้รับการฉีดยาคุ้มครองป้องกัน COVID 19 ออกกำลังกายในโรงยิม กินอาหารรุ่งเช้าแสนอร่อยพร้อมทิวทัศน์สระว่ายน้ำที่สวย และก็ อาบแดดบนชายหาดหรือขอบสระว่ายน้ำพร้อมหนังสือรวมทั้งเครื่องดื่มที่คุณประทับใจ... เพลินกับวันหยุดที่บรรเทาและก็มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงในหาดป่าตอง ภูเก็ต!
 
       
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ Patong Merlin Hotel https://www.merlinpatong.com

Tags : Patong Merlin Hotel,Phuket Sandbox

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา