ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: Patong Beach Phuket ยังคงเป็นจุดหมายที่ดีที่สุดสำหรับในการพักในวันหยุดไหม?  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 29995
    • ดูรายละเอียด
     คำอธิบายเมตา:ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ได้เริ่มขึ้นแล้ว แล้วก็ช่วงนี้พวกเราเห็นนักเดินทางต่างชาติเล็กน้อยพักผ่อนบนหาด Patong Merlin Hotel ภูเก็ต บังกะโล Merlin Hotel Phuketเป็นโฮเต็ล SHA+ ที่เยี่ยมที่สุดในการเพลิดเพลินเจริญใจไปกับริมหาดและสระว่ายน้ำ
 
           
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้จาก >> Phuket Sandbox https://www.merlinpatong.com

     Phuket Sandbox เป็นโปรแกรมใหม่ที่ช่วยทำให้นักทัศนาจรต่างชาติที่ได้รับวัคซีนสามารถเดินทางเข้าประเทศไทยผ่านเกาะภูเก็ตได้ คุณสามารถเพลินกับวันหยุดที่ริมทะเลบนชายหาดป่าตองภูเก็ตโดยไม่ต้องกักกันในห้อง ภายหลังจากพักอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต 14 วัน นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปที่อื่นๆในประเทศไทยได้เข้าสู่ประเทศไทยผ่านโปรแกรม Phuket Sandbox ได้อย่างไร?นักท่องเที่ยวที่มีสิทธิ์

   -ผู้เดินทางจะต้องเดินทางจากประเทศ/ชายแดนที่ได้รับอนุมัติแค่นั้น (จำเป็นต้องอยู่ในประเทศไม่น้อยกว่า 224 ชั่วโมงก่อนวันเดินทาง)
   -ต้องได้รับการฉีดยาคุ้มครอง COVID-19 อย่างครบถ้วน (เฉพาะวัคซีนที่ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา / กระทรวงสาธารณสุข / WHO ของไทย) ขั้นต่ำ 14 วันก่อนวันเดินทาง
   -มีกรมธรรม์ประกันภัยรวมทั้งกรณีของ COVID-19 ที่มีความป้องกันอย่างต่ำ 100,000 เหรียญสหรัฐ
   -มีหลักฐานการชำระเงินสำหรับที่พักเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ SHA Plus 14 วันและ 3 ครั้งของการทดสอบ COVID-19 ในจังหวัดภูเก็ต
   -มีใบรับรองการเข้าประเทศไทย (COE)
   -จำเป็นต้องได้รับการทดลอง COVID-19 (RT-PCR เท่านั้น) ไม่เกิน 72 ชั่วโมงก่อนเริ่มเดินทางในจังหวัดภูเก็ต
   -ดาวน์โหลดรวมทั้งติดตั้งแอปพลิเคชันการติดตามผู้ติดต่อที่ระบุ
   - ผ่านการทดสอบ covid-19 โดยวิธี RT-PRC จำนวน 3 ครั้ง ในจังหวัดภูเก็ตครั้งที่ 1 ของวันที่เดินทางมาถึงภูเก็ต (วันที่ 0)

(รอผลที่โฮเต็ล SHA+ ที่จองไว้ ถ้าหากผลตรวจเป็นลบสำหรับ COVID-19 ผู้เดินทางจะได้รับอนุญาตให้เดินทางไปที่ไหนก็ได้ในภูเก็ต)

- ครั้งที่ 2 ระหว่าง 6-7ครั้งที่ 3 ระหว่าง 12-13ภายหลังพักรีสอร์ท SHA Plus ที่จังหวัดภูเก็ต 14 คืน ก็สามารถเดินทางไปบ้านนอกในไทยได้

     Patong Beach Phuket ยังคงเป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุดของคุณ!หาดป่าตองซึ่งยาวราว 3 กิโล (1.8 ไมล์) เป็นหาดทรายที่เป็นที่รู้จักที่สุดในจังหวัดภูเก็ต หาดป่าตอง ภูเก็ตดูสวยงามเหมือนกับเมื่อหลายสิบปีก่อน เนื่องด้วยปริมาณนักเดินทางลดลงในช่วงที่วัววิด-19 แพร่ระบาด นี่ตรงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการเยี่ยมชมหาดทรายป่าตอง จังหวัดภูเก็ต รวมทั้งเพลินใจกับวันหยุดที่บรรเทา หลังจากที่ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์เริ่มต้นขึ้น ชายหาดป่าตองก็เริ่มกลับมาสดชื่นอีกรอบทีละเล็กทีละน้อยอพาร์เม้นท์ป่าตอง เมอร์ลิน โอเอซิส ในหาดทรายป่าตอง พร้อมหนังสือรับรอง SHA Plusป่าตอง เมอร์ลิน โฮเทล ภูเก็ต เป็นบังกะโลติดชายหาดระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ในสวนเขตร้อนกว่า 10 เอเคอร์ เพียงแต่ไม่กี่ก้าวจากหาดป่าตองที่ได้รับความนิยมของจังหวัดภูเก็ต ล้อมด้วยสวนเขียวชอุ่ม มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 4 สระ และสระเด็ก 2 สระให้ตรวจสอบ แต่ละสระมีเสน่ห์ของตัวเอง แห่งหนึ่งมีน้ำตกขนาดเล็ก แห่งหนึ่งมีจากุซซี่ แห่งหนึ่งมีความลึก 2.4 ม. รวมทั้งอีกแห่งหนึ่งมีปากทางเข้าสระว่ายน้ำโดยตรง โฮเต็ลป่าตองเมอร์ลินยังมีบาร์ในสระว่ายน้ำบรรยากาศสบายๆ2 แห่ง ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินเจริญใจกับเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่น เลือกการเข้าพักของคุณจากห้องเช่าแล้วก็ห้องสวีท 11 ห้อง ห้องริมสระว่ายน้ำสำหรับผู้ถูกใจสระว่ายน้ำ และก็ห้องสวีทสำหรับครอบครัวสำหรับครอบครัว ยิ่งกว่านั้นยังมีห้องที่ปราศจากเครื่องกีดขวางและห้องเชื่อมต่อกัน ห้องเช่าทุกห้องตกแต่งอย่างดีด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่ล้ำสมัยแล้วก็ระเบียงหรือเฉลียงส่วนตัวเพื่อความสะดวกสบายของคุณบังกะโลป่าตองเมอร์ลินเป็นโฮเต็ล SHA Plus แสดงว่าบังกะโลมีสุขอนามัยแล้วก็ความปลอดภัยที่มากกว่าแก่แขก รวมทั้งบุคลากรของเราแทบ 100% ได้รับการฉีดวัคซีนคุ้มครองป้องกัน COVID 19 บริหารร่างกายในโรงยิม ทานอาหารยามเช้าแสนอร่อยพร้อมทิวทัศน์สระว่ายน้ำที่สวยสดงดงาม และก็ อาบแดดบนหาดทรายหรือขอบสระว่ายน้ำพร้อมหนังสือรวมทั้งเครื่องดื่มที่คุณถูกใจ... เพลินใจกับวันหยุดที่ผ่อนคลายและมีร่างกายแข็งแรงในหาดทรายป่าตอง ภูเก็ต!
 
       
 
ที่มา บทความ Patong Beach Phuket https://www.merlinpatong.com

Tags : Merlin Hotel Phuket

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา