ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: Patong Beach Phuket ยังคงเป็นจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการพักในวันหยุด  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30104
    • ดูรายละเอียด
     คำชี้แจงเมตา:ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ได้เริ่มขึ้นแล้ว แล้วก็ในขณะนี้เรามองเห็นนักเดินทางฝรั่งนิดหน่อยพักผ่อนบนชายหาด Patong Merlin Hotel จังหวัดภูเก็ต โรงแรม Merlin Hotel Phuketเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ SHA+ ที่เหมาะสมที่สุดในการเพลินใจไปกับชายหาดรวมทั้งสระว่ายน้ำ
 
           
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้จาก >> Patong Beach Phuket https://www.merlinpatong.com

     Phuket Sandbox เป็นโปรแกรมใหม่ที่ช่วยให้นักเดินทางฝรั่งที่ได้รับวัคซีนสามารถเดินทางเข้าเมืองไทยผ่านเกาะจังหวัดภูเก็ตได้ คุณสามารถเพลิดเพลินกับวันหยุดที่ริมหาดบนหาดทรายป่าตองภูเก็ตโดยไม่ต้องกักกันในห้อง ภายหลังจากพักอยู่ที่ภูเก็ต 14 วัน นักเดินทางสามารถเดินทางไปที่อื่นในประเทศไทยได้ไปสู่เมืองไทยผ่านโปรแกรม Phuket Sandbox ได้ยังไง?นักท่องเที่ยวที่มีสิทธิ์

   -ผู้เดินทางต้องเดินทางจากประเทศ/พรมแดนที่ได้รับอนุมัติแค่นั้น (จำต้องอยู่ในประเทศไม่น้อยกว่า 21 วันก่อนวันเดินทาง)
   -จำต้องได้รับการฉีดยาปกป้อง COVID-19 อย่างสมบูรณ์ (เฉพาะวัคซีนที่ผ่านการรับรองจากอย. / กระทรวงสาธารณสุข / WHO ของไทย) อย่างน้อย 14 วันก่อนวันเดินทาง
   -มีกรมธรรม์ประกันภัยรวมถึงกรณีของ COVID-19 ที่มีความคุ้มครองป้องกันอย่างน้อย 100,000 เหรียญสหรัฐ
   -มีหลักฐานการชำระเงินสำหรับที่พักโรงแรม SHA Plus 14 วันและ 3 ครั้งของการทดสอบ COVID-19 ในจังหวัดภูเก็ต
   -มีใบรับรองการเข้าประเทศไทย (COE)
   -จำต้องได้รับการทดลอง COVID-19 (RT-PCR แค่นั้น) ไม่เกิน 72 ชั่วโมงก่อนออกเดินทางในจังหวัดภูเก็ต
   -ดาวน์โหลดแล้วก็จัดตั้งแอปพลิเคชันการต่อว่าดตามผู้ติดต่อที่กำหนด
   - ผ่านการทดสอบ covid-19 โดยวิธี RT-PRC จำนวน 3 ครั้ง ในจังหวัดภูเก็ตครั้งที่ 1 ของวันที่เดินทางมาถึงภูเก็ต (วันที่ 0)

(รอผลที่รีสอร์ท SHA+ ที่จองไว้ ถ้าเกิดผลตรวจเป็นลบสำหรับ COVID-19 ผู้เดินทางจะได้รับอนุญาตให้เดินทางไปที่ใดก็ได้ในจังหวัดภูเก็ต)

- ครั้งที่ 2 ระหว่าง 6-7ครั้งที่ 3 ระหว่าง 12-13ภายหลังจากพักรีสอร์ท SHA Plus ที่ภูเก็ต 14 คืน ก็สามารถเดินทางไปต่างจังหวัดในไทยได้

     Patong Beach Phuket ยังคงเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดของคุณ!หาดทรายป่าตองซึ่งยาวโดยประมาณ 3 กม. (1.8 ไมล์) เป็นหาดทรายที่โด่งดังที่สุดในภูเก็ต หาดป่าตอง ภูเก็ตมองสวยสดงดงามอย่างกับเมื่อหลายสิบปีกลาย เพราะว่าปริมาณนักเดินทางต่ำลงในช่วงที่โควิด-19 แพร่ระบาด นี่เป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมในการเยี่ยมชมหาดทรายป่าตอง ภูเก็ต และก็เพลิดเพลินใจกับวันหยุดที่บรรเทา หลังจากที่ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์เริ่มขึ้น หาดป่าตองก็เริ่มกลับมากระปรี้กระเปร่าอีกครั้งทีละเล็กละน้อยอพาร์เม้นท์ป่าตอง เมอร์ลิน โอเอซิส ในหาดทรายป่าตอง พร้อมใบสุทธิ SHA Plusป่าตอง เมอร์ลิน โฮเทล จังหวัดภูเก็ต เป็นอพาร์เม้นท์ติดริมทะเลระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ในสวนเขตร้อนกว่า 10 เอเคอร์ เพียงแค่ไม่กี่ก้าวจากชายหาดป่าตองยอดนิยมของภูเก็ต โอบล้อมด้วยสวนเขียวชอุ่ม มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 4 สระ แล้วก็สระเด็ก 2 สระให้ตรวจ แต่ละสระมีเสน่ห์ของตัวเอง แห่งหนึ่งมีน้ำตกขนาดเล็ก แห่งหนึ่งมีจากุซซี่ แห่งหนึ่งมีความลึก 2.4 ม. แล้วก็อีกแห่งหนึ่งมีปากทางเข้าสระว่ายน้ำโดยตรง อพาร์เม้นท์ป่าตองเมอร์ลินยังมีบาร์ในสระว่ายน้ำบรรยากาศสบายๆ2 ที่ ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่น เลือกการเข้าพักของคุณจากห้องเช่ารวมทั้งห้องสวีท 11 ห้อง ห้องขอบสระว่ายน้ำสำหรับผู้ชอบพอสระว่ายน้ำ แล้วก็ห้องสวีทสำหรับครอบครัวสำหรับครอบครัว ยิ่งไปกว่านี้ยังมีห้องที่ไม่มีเครื่องกีดขวางแล้วก็ห้องเชื่อมต่อกัน ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างดีด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่ล้ำสมัยและก็ระเบียงหรือเฉียงส่วนตัวเพื่อความสะดวกสบายของคุณโฮเต็ลป่าตองเมอร์ลินเป็นอพาร์เม้นท์ SHA Plus แปลว่าโฮเต็ลมีสุขอนามัยแล้วก็ความปลอดภัยที่มากกว่าแก่แขก และบุคลากรของพวกเราเกือบจะ 100% ได้รับการฉีดยาคุ้มครองป้องกัน COVID 19 ออกกำลังกายในโรงยิม กินอาหารเช้าแสนอร่อยพร้อมทิวทัศน์สระว่ายน้ำที่สวย และก็ อาบแดดบนริมหาดหรือขอบสระว่ายน้ำพร้อมหนังสือและก็เครื่องดื่มที่คุณรู้สึกชื่นชอบ... เพลิดเพลินเจริญใจกับวันหยุดที่บรรเทารวมทั้งมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงในหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต!
 
       
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ Phuket Sandbox https://www.merlinpatong.com

Tags : Merlin Hotel Phuket,Patong Beach Phuket,Phuket Sandbox

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา