ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ชาวบ้านเผาป่า ซวยหนุ่มไหม้ตายคารถ จ.นครราชสีมา  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30725
    • ดูรายละเอียด
วันนี้ขอนำเสนอข่าวนครราชสีมา เมื่อวันอังคารที่ 10 ได้รับแจ้งว่ามีการพบศพคนเสียชีวิตอยู่ภายในรถที่ถูกไฟลุกบริเวณในป่าริมไร่มันสำปะหลัง ด้านหลังเทศบาลตำบลสุรนารี อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ
พบตัวรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า อยู่ในฐานะรถถูกไฟไหม้จนเสียหายหมดทั้งคัน ภายในที่นั่งคนขับ มีการพบศพผู้ล่วงลับ 1 ราย ยังไม่ทราบเพศ มีสภาพศพถูกไฟไหม้ดำเป็นตอตะโก ตรวจสอบแนวฝั่งที่นั่งด้านข้างคนขับ พบเตาถ่านวางอยู่ตรงที่วางเท้า
จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเรื่องทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีคนเดินดินจุดไฟเผาป่าบริเวณใกล้เคียงกับจุดที่รถยนต์กระบะจอดอยู่ ซึ่งเปลวไฟได้ลุกลามไหม้พื้นที่ป่าเป็นย่านกว้าง
และต่อมา ประชาชนกับเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลสุรนารี จึงพยายามช่วยกันดับไฟที่กำลังลุกลาม แล้วไปพบรถยนต์กระบะถูกไฟไหม้อยู่ที่จุดเกิดเหตุ จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎ์มาตรวจสอบ
ช่วงต้นจากการตรวจสอบพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตน่าจะจุดไฟรมควันฆ่าตัวตายอยู่ภายในรถคันเกิดเหตุ เนื่องจากบริเวณด้านข้างที่นั่งคนขับ พบเตาถ่านวางอยู่บริเวณที่วางเท้า และต่อมา ได้เกิดไฟป่าไหม้ลุกลามไหม้รถยนต์กระบะดังที่กล่าวมาแล้ว
ผลของการการตรวจทานชื่อผู้ครอบครองรถ ทราบว่าเป็น นายโสภา ทำกินดี อายุ 56 ปี ชาวอำเภอกระนวน จังหวัดขอนแก่น ซึ่งในขณะนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานญาติให้เดินทางมาตรวจสอบศพแล้ว พร้อมกันนี้ก็ได้เร่งตรวจสอบหาสาเหตุที่เกิดขึ้นอย่างละเอียดอีกครั้ง

Tags : ข่าวภูมิภาค, ข่าวภูมิภาค 77 จังหวัด

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา