ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: กูหลงเฟย สมุนไพรจีน ช่วยอาการนอนไม่หลับ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 25929
    • ดูรายละเอียด

ตํารับยากู่หลงเฟย จากสมุนไพรจีนชั้นสูงฟื้นฟู "
ปรับสมดุลจากภายใน 5 ระบบธาตุ” บํารุงสุขภาพดีในระยะยาว
      


ตํารับยาจีนแท้ๆ จากศาสตราจารย์นายแพทย์กู่หลงเฟย ผู้มีประสบการณ์ในการรักษาสุขภาพและอาการผิดปกติของร่างกาย สําหรับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพเสื่อมและผู้สูงอายุด้วยอัจฉริยะภาพในการคิดค้นวิธีการรักษาใหม่ๆ ท่านจึงได้วิจัยพัฒนาตํารับยาสมุนไพรจีนชั้นสูงอันทรงประสิทธิภาพ และค้นพบว่า[/size][/font] 

สมุนไพรจีนขั้นสูงมีสรรพคุณ เป็นยาอายุวัฒนะ   

   เมื่อนํามาผ่านเทคนิคกระบวนการเฉพาะ จะสามารถบํารุง “แก่นแกนของร่างกาย” ได้อย่างลํ้าลึก โดยท่านเป็นบุคคลแรกที่มีแนวคิดผสมผสานศาสตร์แพทย์ตะวันตกเข้ากับศาสตร์แพทย์แผนจีนตะวันออก เพื่อใช้ในการวินิจฉัยฟื้นฟูรักษาสุขภาพจากต้นตอสาเหตุได้อย่างตรงจุดถึง “ราก” สู่ผลลัพธ์สุขภาพดีได้อย่างแท้จริง


[/size][/font]   ตํารับยาจีนกู่หลงเฟย GU LONG FEI คัดสรรสมุนไพรจีนชั้นสูง เกรดพรีเมี่ยม ที่แพทย์แผนจีนการันตีคุณภาพกว่า 18 ชนิด อันทรงคุณค่าและหายาก เพื่อการฟื้นฟูปรับสมดุลของระบบอวัยวะภายในร่างกายอย่างลํ้าลึกทั้ง 5 ระบบธาตุ รับรองความปลอดภัยด้วยงานวิจัยจากนายแพทย์กู่หลงเฟย      

   โดดเด่นด้วยส่วนผสมจาก “รากผู่กงอิง” อันเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก ในเรื่องการฟื้นฟูชะลอความเสื่อม ให้ระบบร่างกายกลับมาทํางานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเป็นปกติอีกครั้ง ย้อนวัยคืนความแข็งแรงให้คุณ เพื่อสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอกอย่างยั่งยืนคุณภาพชีวิตดีห่างไกลโรคร้าย และมีความสุขได้อย่างยาวนาน
 

สมดุลของธาตุทั้ง 5 คือหัวใจของสุขภาพ
ตับ = ธาตุไม้
หัวใจ = ธาตุไฟ
ม้าม = ธาตุน้ำ
ปอด = ธาตุทอง (โลหะ)
ไต = ธาตุน้ำ      ทุกสรรพสิ่งบนโลกสามารถอธิบายได้โดยพลังของธาตุทั้ง 5 นี้ ซึ่งทํางานสัมพันธ์หมุนเวียนเป็นวัฏจักร เพื่อหล่อเลี้ยงสิ่งมีชีวิตบนโลกใบนี้ให้คงอยู่ได้

[/size][/font]   ในภาวะปกติธาตุทั้ง 5 จะทํางานสัมพันธ์กันอย่างมี “สมดุล” เสมือนกับระบบภายในร่างกายเรา ที่ทํางานประสานกันอย่างต่อเนื่อง เกิดสมดุล “หยินหยาง” ขึ้น เพื่อทําให้ร่างกายคงอยู่ได้อย่างแข็งแรง มีอายุยืนปราศจากโรคภัย      

   เมื่อระบบอวัยวะมีการใช้งานหนักหรือทํางานมาอย่างยาวนาน ย่อมอาจทําให้มีการทํางานบกพร่อง “เสียสมดุล” ไปได้ จนเกิดปัญหาสุขภาพเกิดขึ้น ซึ่งจะแสดงสัญญาณความเสื่อมออกมาสู่ภายนอก ที่แตกต่างไปจากเดิม เช่น มีปัญหาการนอนไม่หลับ นอนหลับยาก หรือหลับไม่สนิท รวมถึงอาการตื่นกลางดึก ส่งผลให้คุณภาพการนอนไม่ดีและรู้สึกง่วงเพลียหมดเรี่ยวแรงในตอนเช้า ทิ้งไว้ยาวนานจนเกิดภาวะ “นอนไม่หลับเรื้อรัง” และอาจมีอาการหนาวง่าย หนาวในกระดูก อาการฉี่บ่อย หรือตื่นฉี่กลางคืน รวมถึงภาวะอารมณ์แปรปรวน เครียดสะสม หรือซึมเศร้า ส่งผลกระทับต่อเนื่องกันเป็นลูกโซ่ ทําให้ระบบร่างกาย “รวน” เสียสมดุล “หยินหยาง” มีผลต่อสุขภาพในระยะยาวของเรา


[/size][/font]
ฟันเฟือง  = ระบบย่อย ปอด หัวใจ ตับ ไต ม้าม
เครื่องจักร   = ระบบร่างกาย
เสียสมดุล  = อาการรวน เสียขัดข้อง      

   เสมือนฟันเฟืองของเครื่องจักร หากมีเฟืองตัวได้เกิดทํางานรวนขัดข้องหรือเสื่อมลง แม้จะเป็นฟันเฟืองตัวเล็ก ๆ ก็สามารถส่งผลต่อการทํางานของระบบใหญ่ทั้งระบบได้และเมื่อฟันเฟืองตัวที่เหลือพยายามจะทํางานต่อไป เพื่อให้ระบบใหญ่ยังคงทํางานได้อย่าง ต่อเนื่อง จะทําให้ฟันเฟืองเหล่านั้นต้องทํางานหนักขึ้น เมื่อทิ้งไว้ระยะยาวจะทําให้ฟันเฟืองที่เหลือ เสื่อมลงและทํางานขัดข้องตามมาเป็นลูกโซ่ได้เกิดการ “รวน” ไปทั้งระบบ เพราะฟันเฟืองเหล่านี้ทํางานร่วมกันเป็นวงจรที่ต่อเนื่องสัมพันธ์กัน
      

   ซึ่งในทางศาสตร์แพทย์แผนจีน เมื่อพบว่าร่างกายมีอาการผิดปกติหรือพบสัญญาณสุขภาพเสื่อมต่าง ๆ เกิดขึ้นอย่างใดอย่างหนึ่ง และอาจส่งผลต่อระบบอื่นๆ ที่ทํางานในวงจรเดียวกัน เกิดอาการผิดปกติตามมาได้อย่างต่อเนื่อง แพทย์จีนโบราณจึงจะเน้นทําการรักษาองค์รวมของร่างกาย เพื่อทําให้ “แกนกลาง” ระบบภายในที่สําคัญของร่างกาย มีสมดุลและแข็งแรงอยู่เสมอ เพื่อให้สามารถเยียวยารักษาอาการผิดปกติต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้เอง เป็นการรักษาที่ต้นเหตุ “อวัยวะที่บกพร่อง” เพื่อฟื้นฟูให้กลับสู่สมดุล และทํางานได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกครั้ง
      

   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร GU LONG FEI กู่หลงเฟย มีแนวคิดสําคัญว่าร่างกายมนุษย์ที่แข็งแรงอายุยืนปราศจากโรคภัย เกิดจาก “สมดุลระบบธาตุภายในร่างกาย” ด้วยคุณค่าจากสมุนไพรชั้นสูงหายากที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีกว่า 18 ชนิด มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูบํารุง “อวัยวะแกนกลาง” 5 ระบบ ซึ่งเป็นแก่นของร่างกายที่สําคัญ โดยจะปรับสมดุลอวัยวะภายในร่างกายให้แข็งแรง และทํางานได้อย่างเป็นปกติอีกครั้ง เพื่อรักษาสัญญาณความเสื่อม และอาการผิดปกติของร่างกาย
 
  - นอนไม่หลับ หลับไม่สนิท ตื่นกลางดึก
  - อารมณ์เครียดสะสม ซึมเศร้า
  - 
หนาวง่าย หนาวในกระดูก
  - 
ฉี่บ่อย ตื่นฉี่กลางดึก
รวมถึงปัญหาสุขภาพอื่นๆ อย่างวัยทอง สุขภาพเสื่อมหลังการมีบุตร หรือไม่ได้อยู่ไฟ   

วิธีทาน
เพียงชงร้อนจิบตลอดวัน 1-2 ซอง คุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นต่อสุขภาพคุณ ดื่มต่อเนื่องเพื่อดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ห่างไกลโรคในระยะยาว      

    ในภาวะปกติธาตุทั้ง 5 จะทํางานสัมพันธ์กันอย่างมี “สมดุล” เสมือนกับระบบภายในร่างกายเราที่ทํางานประสานกันอย่างต่อเนื่อง เกิดสมดุล “หยินหยาง” ขึ้น เพื่อทําให้ร่างกายคงอยู่ได้อย่างแข็งแรง มีอายุยืนปราศจากโรคภัย
      
    เพราะสุขภาพของเราไม่แน่นอน เราจึงต้องคอยสังเกตสัญญาณจากร่างกาย เมื่อพบว่ามีอาการผิดปกติเกิดขึ้น ควรปรึกษาแพทย์เพื่อทําการฟื้นฟูดูแลป้องกันอวัยวะของเรา ให้เป็นปกติได้ทันท่วงทีก่อนจะสายไป
 

[video]rhwR66jvWxs[/video]

[video]d4soDKQgHMs[/video]

สอบถามและสั่งซื้อได้ที่
☎️  064-193-2289  |  Line: @longfei
คลิกลิงค์เเอดไลน์ 
https://lin.ee/ztGb9Nh
 หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 
https://www.doctorgade.com

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา