ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: โปร ของ ais  (อ่าน 91 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 32789
    • ดูรายละเอียด
โปร ของ ais
« เมื่อ: 29 กันยายน 2021, 09:11:36 PM »
โปร ของ aisโปร ของ ais รวมทุกโปรเน็ตที่คุ้ม คัดมาให้ท่านได้เลือกสมัคร อย่างง่ายๆสมัครได้ทั้งยังเบอร์เอไอเอสแบบรายเดือนรวมทั้งเบอร์เพิ่มอีกเงิน อิสระมากกว่า ด้วยการเลือกรวมทั้งสมัครเองตามต้องการ โปรเน็ต AIS วันทูคอลขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า! แบบเพิ่มอีกเงิน ไม่จำกัดจำนวน ความเร็วคงที่เล่นเน็ตไม่ยั้งสุดคุ้มไม่ลดสปีด ไม่จำกัดปริมาณ Non Stop อินเตอร์เน็ตใช้งานตลอด สมัครแพ็คเกจ เน็ต AIS โปรเสริมแบบใช้ครั้งเดียว ไม่ยืดอายุอัตโนมัติ
30 ปี เอไอเอส โปร ของ ais ปกติที่ไม่ธรรมดาหนังสือ 30 ปี เอไอเอส ปกติที่ไม่ธรรมดา ถือว่าเป็นบทบันทึกวิวัฒนาการการเปลี่ยนผ่านอีกทั้งในด้านเทคโนโลยีการสื่อสารของประเทศไทย ตั้งแต่สมัยบุกเบิก 1G เมื่อ 30 ปีกลาย อันเป็นตอนที่การติดต่อสื่อสารไร้สายเป็นเรื่องไกลตัวสำหรับทุกคนตราบจนในช่วงเวลานี้ที่อูปกรณ์ที่มีไว้สำหรับการติดต่อสื่อสารอย่างสมาร์ทโฟนเปรียบได้ดั่งอวัยวะที่ 33 ของคนเรา และก็ก้าวมาถึงยุค 5G ตลอดจนการพัฒนาคนมืออาชีพในแบบอย่างเอไอเอส เพื่อช่วยเหลืออุตสาหกรรมนี้ให้เติบโตอย่างแข็ง
30 ปี เอไอเอส ธรรมดาที่ไม่ธรรมดาเว้นแต่รายละเอียดเต็มอิ่มถึง 16 บทแล้ว ความพิเศษของหนังสือเล่มนี้อยู่ที่การประสมประสานความเป็นแอนาล็อกและดิจิทัลเข้าไว้ด้วยกัน โดยการทำเป็นหนังสือเล่มที่พิมพ์บนกระดาษ EcoFiber 100% ซึ่งช่วยลดการใช้ทรัพยากรช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม แล้วก็ E-Book ในตัวอย่างมัลติมีเดียที่มีครบทั้งยังภาพและก็เสียง ซึ่งในหน้าสุดท้ายของแต่ละบท นักอ่านสามารถสแกนคิวอาร์รหัส หรือกดรับมองภาพความตรึงใจในแต่ละขณะตลอด 30 ปี ของเอไอเอส ในแบบอย่างคลิปวิดีโอได้อีกด้วย
30 ปี เอไอเอส ปกติที่ไม่ธรรมดาหนังสือ 30 ปี เอไอเอส ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา วางขายแล้ววันนี้ สามารถคลิกสั่งซื้อผ่านออนไลน์ทาง AIS Online Store ตรงนี้ได้เลยคะขอรับ https://m.ais.co.th/DeHrp0vH8 รายได้จากการจำหน่ายหนังสือทั้งหมดทั้งปวง ข้างหลังหักค่าครองชีพ เอไอเอสจะมอบให้แก่โรงพยาบาลประสาทนแพ้ว (หน่วยงานมหาชน)เอไอเอส…มีเรื่องมีราวที่ต้องการจะขอแจ้งเตือนลูกค้าเอไอเอสทุกท่านครับเพราะว่าในเวลานี้มีบางเว็บไซต์ได้แอบอ้างเป็นเอไอเอส โปร ของ ais ด้วยการให้ลูกค้าตอบแบบสอบถามเพื่อเก็บข้อมูลต่างๆรวมทั้งข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า โดยมีการมอบรางวัลให้กับผู้ที่ตอบแบบสอบถามเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ Samsung Galaxy S10, iPhone 11, iPad Proและของขวัญอื่นๆเพื่อเป็นการดึงดูดใจลูกค้าให้เข้ามาร่วมตอบคำถาม ซึ่งเว็บไซต์ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นเป็นเว็บไซต์ที่แอบอ้างโดยไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับเอไอเอสอะไรเอไอเอส เชิญคนประเทศไทย ร่วมส่งพลังใจให้หมอรวมถึงพยาบาล เหล่านักสู้เสื้อที่มีสีขาว สู้ภัย COVID-19จากเรื่องแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19ในประเทศไทย ปัจจุบัน เอไอเอส ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการเป็นวิถีทางให้ชาวไทยร่วมส่งแรงใจ ผ่านการบริจาคเงินให้แก่เจ้าหน้าที่ทางด้านการแพทย์ผู้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ภายใต้โครงการ “นักสู้เสื้อตัวที่เป็นสีขาว COVID-19 แพทยสัมพันธ์ในพระบรมราชูปถัมภ์” สำหรับการส่งเสริมจากแพทยห้องประชุมแพทยชมรมแห่งเมืองไทย ที่ทำการคณะกรรมการกิจการค้ากระจายเสียง ธุรกิจทีวี แล้วก็กิจการค้าโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ กสทช. โดยให้โอกาสทางให้คนไทยที่ใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ทุกโครงข่าย มีส่วนร่วมบริจาครายได้ง่ายๆผ่าน USSD เพื่อร่วมเกื้อหนุนจุนเจือการปฏิบัติหน้าที่ของแพทย์ พยาบาล แล้วก็ข้าราชการด้านสาธารณสุขทุกระดับ ที่กำลังทุ่มเทกำลังกาย แรงใจอย่างมากสำหรับเพื่อการต่อสู้กับโรคร้ายซึ่งมีลัษณะทิศทางที่จะมีจํานวนผู้ป่วยเพิ่มขึ้นสม่ำเสมอสำหรับลูกค้าเอไอเอส สามารถบริจาครายได้ง่ายๆผ่าน 2 วิธีการ ดังต่อไปนี้บริจาค 100 บาท กด *948*1919*100# แล้วโทรออกบริจาค 100 บาท กด *948*1919*10# แล้วโทรออกนายปรัธนา ลีลพนังหัวหน้าคณะผู้บริหารกรุ๊ปลูกค้าทั่วๆไป เอไอเอส พูดว่า “เว้นแต่คนไทยทุกคนจะมีส่วนช่วยยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โดยเพิ่มระยะห่างทางสังคม หรือ Social Distancing แล้วก็กระทำตามมาตรการของภาครัฐสำหรับการจำกัดพื้นที่อย่างเคร่งครัดแล้ว อีกหน้าที่ที่เราสามารถร่วมด้วยช่วยเหลือกันได้ขณะนี้คือการส่งต่อแรงใจไปยังข้าราชการด้านการแพทย์ อีกทั้งหมอ พยาบาล และเจ้าหน้าที่รัฐสาธารณสุขทุกส่วนที่เกี่ยวโยง ซึ่งถือเป็นกลไกสําคัญ สำหรับในการต่อสู้กับโรคร้ายซึ่งมีทิศทางที่จะมีจํานวนผู้ป่วยเพิ่มขึ้น โดยพนักงานกลุ่มนี้ยังอยู่ในสถานะที่มีโอกาสเสี่ยงต่อการรับเชื้อมากกว่าคนสามัญขวัญแล้วก็กําลังดวงใจก็เลยเป็นสิ่งสําคัญเป็นอันมาก ทั้งนี้เงินบริจาคที่ทุกคนได้ร่วมบริจาค จะถูกนำไปช่วยเลี้ยงดูคุ้มครองปกป้องความเสี่ยงให้แก่กรุ๊ปพนักงานด้านการแพทย์ต่อไป ซึ่งเอไอเอส ในฐานะผู้ให้บริการเครือข่ายก็เลยยินดีอย่างมากที่จะร่วมเป็นหนทางส่งต่อพลังใจดังที่กล่าวถึงแล้วอย่างมาก”
Working From Home I

ที่มา : http://phaewgg.blogspot.com/2021/09/ais.html

Tags : โปร ของ ais,เน็ต ราย วัน ของ ais

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา