ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: เดินหน้าเปิดประเทศ หนุน เงินบาท ปิดตลาดวันนี้ แข็งค่าสุดในรอบ 2 สัปดาห์  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Ailie662

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3204
    • ดูรายละเอียด
ศูนย์วิจัยกสิกรไทย เผยเงินบาท ปิดตลาดวันนี้ (12 ต.ค.)ที่ 33.31 บาทต่อดอลลาร์ เป็นระดับแข็งค่าสุดในรอบ 2 สัปดาห์ ตามกระแสฟันด์โฟลว์เข้าหุ้นและบอนด์ไทย รับอานิสงส์จากข่าวการเดินหน้าเปิดประเทศของไทย

นางสาวกาญจนา โชคไพศาลศิลป์ ผู้บริหารงานวิจัยศูนย์วิจัยกสิกรไทย เปิดเผยว่า  เงินบาท ปิดตลาดวันนี้ (12 ต.ค.)ที่ระดับ 33.31 บาทต่อดอลลาร์ (แข็งค่าสุดในรอบ 2 สัปดาห์) แข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับระดับเปิดตลาดที่ 33.70 บาทต่อดอลลาร์

โดยเงินบาทแข็งค่าขึ้นตามสถานะซื้อสุทธิหุ้นและพันธบัตรไทยของนักลงทุนต่างชาติ ประกอบกับได้รับอานิสงส์จากข่าวการเดินหน้าเปิดประเทศของไทย
 

ขณะที่ปัจจัยสำคัญที่ต้องติดตามในช่วงที่เหลือของสัปดาห์นี้  ได้แก่ เม็ดเงินลงทุนของนักลงทุนต่างชาติ สถานการณ์ของบริษัทอสังหาริมทรัพย์จีน สถานการณ์โควิด และบันทึกการประชุมเฟด และข้อมูลเงินเฟ้อของจีนและสหรัฐฯ

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา