ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: !!บริการให้เช่า ระบบ live streaming โดยทีมงานที่มีประสบการณ์  (อ่าน 101 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 28380
    • ดูรายละเอียด
     Supersonic Studio บริการ เช่า เครื่องเสียง เช่า เครื่องดนตรี แสงสว่าง สี เสียง เวที (light & sound) ครบวงจร ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์รวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยเครื่องเสียงที่มีคุณภาพสูง สามารถใช้บริการได้อีกทั้งในแบบการแสดงดนตรี งานสัมนา งานแต่งงาน หรืองานอีเว้นท์อื่นๆอีกทั้งในแบบที่โล่งแจ้ง ในร่ม รวมทั้ง เช่า ระบบ live streaming
เรายินดีให้บริการอย่างมากในเขตพื้นที่จ.กรุงเทพฯแล้วก็ปริมณฑล พร้อม ติดตั้ง พร้อมควบคุมด้วยทีมงาน Sound Engineer ระดับมือโปร มีประสบการณ์จริงเข้าไปช่วยควบคุมดูแล ให้การเช่า เครื่องเสียง เช่า เครื่องดนตรีของท่านออกมามีคุณภาพ เหมาะสมกับชนิดของงาน และคุ้มมากที่สุด

     
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> เช่า เครื่องเสียง https://www.supersonic-studio.com/

  -ประสิทธิภาพของอุปกรณ์เครื่องเสียง อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี ตามมาตรฐาน
  -ตั้งใจรายละเอียดความเรียบร้อยของการตำหนิดตั้งเครื่องเสียง อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี และวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ
  - ดูแลเครื่องมือเครื่องเสียง เครื่องดนตรี ให้อยู่ในภาวะใหม่ แล้วก็พร้อมใช้งาน
  -ลำโพง และ วัสดุอุปกรณ์ที่ให้บริการเช่า เป็นวัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง
  -บริการให้เช่า ขนส่ง และก็ติดตั้งเครื่องเสียง อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี ตลอด 24 ชั่วโมง
  -คณะทำงานได้รับการอบรมการใช้งานเครื่องเสียง และ เครื่องดนตรีเฉพาะทางมาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง
  -ยินดีให้คำปรึกษาเพื่อให้การเช่า เครื่องเสียง และก็ อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี รวมทั้งวัสดุอุปกรณ์อื่นๆของท่านคุ้มค่าที่สุด เหมาะสมกับงบประมาณของลูกค้า

     Supersonic Studio ให้บริการอะไรบ้าง?
บริการให้เช่า เครื่องเสียง ให้เช่า เครื่องดนตรี แสงสี เสียง เวที และก็เครื่องใช้ไม้สอยในการจัดอีเว้นท์ต่างๆครบวงจร ด้วยทีมงานที่มีความรู้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง และ อุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง พร้อมให้คำแนะนำ เสนอแบบเครื่องมือที่เหมาะสมกับชนิดของงานอีกทั้งในรูปแบบกลางแจ้ง Studio และ เช่า ระบบ live streaming
บริการดีไซน์เวที (Stage Design) วางแบบแสงสี (Lighting Design) ด้วยทีมผู้ออกแบบที่ชำนาญการออกแบบเวที แล้วก็แสงสีโดยเฉพาะ เพื่อโชว์ของท่าน ออกมาน่าประทับใจ และเหมาะสมกับสถานที่ รวมทั้งแบบอย่างและงบประมาณ สร้างความน่าจำให้กับอีเว้นท์ของท่าน
 
     

     บริการวงดนตรีอีกทั้งแบบ Acoustic Full Band รวมทั้ง DJ โดยนักดนตรีมืออาชีพหลากหลาย เล่นแนวเพลงได้นานาประการไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานคอนเสิร์ต หรืองานเลี้ยงตามธีมงานหรือตามสิ่งที่ต้องการของท่าน รวมถึงศิลปินชั้นแนวหน้า ดังที่ท่านปรารถนา
บริการจัดตั้งเครื่องเสียงแบบถาวร (Installation) สำหรับสถานที่ ที่ใช้เครื่องเสียงเป็นประจำ ดังเช่น ร้านอาหาร สถานเริงรมย์ ห้องประชุม รวมทั้งอื่นๆด้วยความรู้ด้านทฤษฎีที่จะเลือกสรรค์เครื่องมือให้เหมาะสมกับสถานที่ และรีดสมรรถนะของเครื่องใช้ไม้สอยได้อย่างคุ้ม ทน รวมถึงการดูแลตลอดการใช้งาน

     เพราะเหตุใดจึงควรเลือกใช้บริการเช่า เครื่องเสียงกับ SuperSonic Studio?
นอกเหนือจากเครื่องใช้ไม้สอยที่เราเอามาบริการให้เช่า เครื่องเสียง ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี, เครื่องไม้เครื่องมือ แสง สี เสียง, วัสดุอุปกรณ์ด้านเวที, เครื่องมือสำหรับจัดอีเว้นท์ ถูกเลือกมาอย่างดี พวกเรายังมีทีมงานที่มีความรู้ความสามารถ ความเข้าใจ แล้วก็ประสบการณ์การควบคุม และจัดตั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ก็เลยเชื่อมั่นได้ว่าคณะทำงานจะคอยควบคุมดูแล ให้คำปรึกษา แล้วก็แก้ไขหน้างานได้อย่างสบาย ทำให้โชว์ของท่านน่าจำ รวมทั้งมีประสิทธิภาพสูงสุด

     วัสดุอุปกรณ์ที่พวกเราเอามาบริการ ให้เช่า เครื่องเสียง ให้เช่า เครื่องดนตรี รวมถึงเครื่องมืออื่นๆยกตัวอย่างเช่น แสงสี และก็เวที มีนานาประการ เพื่อให้เหมาะสมกับสถานที่ และก็ประเภทของงาน ท่านก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่า เครื่องไม้เครื่องมือที่พวกเราเลือกใช้ จะเหมาะสม รวมทั้งมีประสิทธิภาพสูงสุดกับชนิดงาน หรือ จำพวกโชว์ของท่าน

      มีทีมงานที่มีประสบการณ์ ทั้งยังด้านงานการแสดงดนตรี งานอีเว้นท์ งานประชุมสัมนา งานเปิดตัวสินค้า รวมทั้งงานชนิดต่างๆรอให้คำแนะนำ ให้คำแนะนำวัสดุอุปกรณ์ เครื่องเสียง อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี แสงสี เวที รวมถึงอุปกรณ์อื่นๆได้อย่างถูกจุด ด้วยความยินดี โดยทีมงานของเราจะคอยอัพเดทวิชาความรู้ รวมถึงเทคโนโลยีใหม่ๆเพื่องานของท่านมีความนำสมัย แล้วก็ใช้สมรรถนะของวัสดุอุปกรณ์ให้เกิดคุณประโยชน์สูงสุด

     สามารถดีไซน์พื้นที่งาน เวที แสงสี Backdrop หรือส่วนต่างๆของงาน จากกลุ่ม Design ที่ช่ำชองด้านงานออกแบบและเขียนแบบโดยยิ่งไปกว่านั้น ให้งานของท่าน มีความไม่เหมือน รวมทั้งน่าดึงดูด อยู่ในงบประมาณที่ท่านปรารถนาเพื่อความเหมาะสมกับการเลือกใช้เครื่องมือเครื่องเสียง แล้วก็ชนิดของงาน สถานที่ แล้วก็ไอเดียหลักของงานนั้นๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ

     สามารถขนส่งติดตั้ง แล้วก็เคลื่อนย้าย เครื่องเสียง และ เวที แสงสี ตามเวลาที่สมควรของท่าน พวกเรามีเครื่องใช้ไม้สอยย้ายที่ที่นานาประการ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์เล็ก หรือรถยนต์ใหญ่ เพื่อเลือกใช้ให้เหมาะสมกับสถานที่ตลอด 1 วัน สามารถรักษาเวลาให้โชว์ของท่านเป็นไปตามระบุอย่างสบาย แล้วก็น่าจำ ทำให้ท่านไม่พลาดโอกาสสำคัญที่จะมีโชว์ที่ยอดเยี่ยม
 
     

บริการให้ เช่า เครื่องเสียง เช่า เครื่องดนตรี เช่าแสงสี เช่าเวที โครงทรัส วางแบบ วางแผนผัง จัดอีเว้นท์ รวมทั้งอื่นๆอีกมากมาย
สามารถติดต่อสอบถามเหมาะ
โทร 0644615546 (คุณเหนือ)
Line : nuaaaa
FB : Supersonicstu
 
ที่มา บทความ เช่า เครื่องเสียง https://www.supersonic-studio.com/

Tags : เช่า เครื่องเสียง,เช่า ระบบ live streaming,เช่า เครื่องดนตรี

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา