ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: %%Video wall หรือที่บางบุคคลอาจเรียก TV wall นั่นเป็นเนื่องจากว่าลักษณะการติดตั้  (อ่าน 146 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 33399
    • ดูรายละเอียด
     Video wall หรือที่บางบุคคลอาจเรียก TV wall นั่นเป็นเนื่องจากว่าลักษณะการติดตั้ง ที่แต่ละชิ้นเป็นราวกับ Module TV ที่นำมาต่อๆกันให้ได้ขนาดหน้าจอรวมตามต้องการ สามารถเลือกขนาดของหน้าจอได้ตั้งแต่ 43 นิ้ว 46 นิ้ว 49 นิ้ว ไปจนถึง 55 นิ้ว และก็มีความมากมายหลายของขอบจอให้เลือก โดยขอบยิ่งบาง ราคาก็ยิ่งแพง รวมทั้งขนาดของขอบหน้าจอที่เรียกกัน เป็นขนาดของขอบจอ 2 หน้าจอเมื่อเอามาต่อกันแล้ว ยกตัวอย่างเช่น 1.8 มม. ก็หมายความว่า แต่ละจอมีขอบบางยอดเพียง 0.9 มิลลิเมตร แค่นั้น
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> VDO wall https://www.vrltled.com/videowall

     ด้วยเหตุนี้สิ่งที่คนทั่วไปกลุ้มอกกลุ้มใจเป็น “รอยต่อของขอบจอวีดีโอวอลล์” ที่มีให้ลงคะแนนแต่ 8.0มม 5.5มม 3.5มม 1.8มม รวมทั้งล่าสุด 0.88มิลลิเมตร โดยจำต้องขอบอกว่าถึงแม้ว่าจะใช้ขอบบางสุด เมื่อมองดูในระยะใกล้ๆก็ยังคงมองเห็นขอบหน้าจออยู่ดี แม้กระนั้นแลกมาซึ่งความละเอียดและสว่างของภาพระดับ Full HD ที่งามสด สะดุดตา ให้รายละเอียดได้อย่างยอดเยี่ยม ถึงแม้เป็นตัวอักษรขนาดเล็ก

     โดยส่วนมาก Panal ของหน้าจอที่นิยมใช้จะมี 2 ยี่ห้อหมายถึงLG แล้วก็ Samsung ด้วยเหตุว่าด้วยความเคยชินของคนไทย และการจัดหาอะไหล่รวมถึงศูนย์บริการที่เข้าถึงง่าย ทำให้ได้รับความเชื่อใจสูงสุดมากยิ่งกว่าแบรนด์จากทางจีนที่แม้จะมีการค้ำประกันที่ยาวนานกว่า แต่ว่าก็ยากจะมั่นอกมั่นใจถึงการใช้งานในระยะยาวหลังหมดรับรอง

     ปกติ พวกเราจะเสนอแนะการต่อว่าดตั้งหน้าจอเป็นแบบ Golden Ratio พูดอีกนัยหนึ่ง 2x2(4จอ) 3x3(9หน้าจอ) 4x4(16จอ) หรือ 5x5(25จอ) VDO wall

     

โน่นเป็นด้วยเหตุว่าการแสดงรูปภาพที่เอามาจากทีวีวอลล์ 1 หน้าจอ จะถูกดึงขึ้นแสดงผลในอัตรา 16:9 แบบไม่ผิดเพี้ยนเต็ม 4 หน้าจอ ภาพจะไม่ยืดไม่หด ไม่มีแถบสีดำบนหน้าจอ เต็มจองดงาม แต่ว่าถ้าเกิดพวกเราไม่อยากได้หน้าจอในอัตราส่วนนี้ ก็สามารถจัดวางจอแบบอิสระได้ ดังเช่นว่า 2x3 (6จอ) ได้เหมือนกัน แต่ว่าหากต้องการให้ภาพเต็ม 6 หน้าจอแบบไม่ยืดไม่หด ไม่มีขอบจอดำ ลูกค้าจำเป็นจะต้องซื้ออุปกรณ์ควบคุมเพิ่มอีก ซึ่งมีให้เลือก 2 แบบคือ 1.โปรแกรมบริหารจัดแจง On Cloud หรือ 2.Controller เพื่อจัดการการแบ่งขอจอให้สมดุล ในที่นี้บางครั้งก็อาจจะเพิ่มภาพนิ่ง Logo หรือข้อมูลต่างๆในรอบๆจอที่ว่างก็ยังสามารถทำเป็น VDO wall

     

เนื้อหาการติดตั้งจะมีส่วนประกอบหลายส่วนดังต่อไปนี้

1.เลือกขนาดหน้าจอ และขอบจอ (จอใหญ่รอยต่อน้อย ขอบจอบางรอยต่อบาง)
2.กำหนดปริมาณจอที่จะใช้ทั้งหมดทั้งปวง
3.ขาห้อยยึดหน้าจอ (1:1)
4.ตัวควบคุมจอ ตามปกติจะเป็น HDMI Splitter ตัวรวมหน้าจอขึ้นเป็นหน้าจอใหญ่ 1 จอ (หรือจะใช้โปรแกรม หรือ คอนโทรลเลอร์ ควบคุมแทนก็ได้ เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง)
5.งานติดตั้งโดยช่างผู้ที่มีความเชี่ยวชาญการ
ถ้าหากยังไม่เคยรู้ว่าพื้นที่ที่มีควรจะติดตั้งจอกี่จอ ใช้จอขนาดเยอะแค่ไหน ควรวัดพื้นที่ที่จะติดออกมาเป็น กว้าง x ยาว แล้วให้เซลล์ของ VR LT LED ช่วยเลือก หรือ www.vrltled/videowall.com โทร 081-996-8868 คุณเต้ย
 
   
 
ขอขอบคุณบทความ บทความ TV wall https://www.vrltled.com/videowall

Tags : TV wall

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา