ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: "อู๋-พิ้งกี้" สบตาหวาน อุบัติเหตุแห่งรักเกิดกลางออฟฟิต "ให้รักพิพากษา" Ep.3  (อ่าน 110 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 33400
    • ดูรายละเอียด
"อู๋-พิ้งกี้" สบตาหวาน อุบัติเหตุแห่งรักเกิดกลางออฟฟิต "ให้รักพิพากษา" Ep.3
ล่าสุดแฟนๆ เตรียมฟินจิกหมอนไปกับคู่รักต่างวัย กับฉากความน่ารักแสนซนระหว่าง แด๊ดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ อย่าง อู๋ ธนากร และ พิ้งกี้ สาวิกา ที่ทั้งคู่ต่างพากันทำงานหามรุ่งหามค่ำ อยู่ในออฟฟิศสองต่อสองในค่ำคืนทำงานเพลินจนเผลอหลับคาออฟฟิศถึงเช้า ซึ่งเช้าวันนั้นเป็นวันหยุดของออฟฟิศ แต่ดันมีเจ๊ก้อย (จุ๊บแจง) พนักของของบริษัทดันพาเด็กฝึกงานสองคนมาเรียนรู้งานในช่วงวันหยุดพอดิบพอดี เลยทำให้ บอสเบน (อู๋ ธนากร) และ ทนายคามีเลีย (พิ้งกี้ สาวิกา) ที่กำลังจะออกนอกห้องไปล้างหน้า แปรงฟันในห้องน้ำถึงกับต้องรีบกลับลำ มุดหลบใต้โต๊ะ หาที่แอบเพื่อไม่ให้เห็นว่าทั้งคู่อยู่ด้วยกันในออฟฟิศสองต่อสองในชุดทำงานของเมื่อวานกันอย่างชลมุนวุ่นวายจนกระทั่ง ทนายคามีเลียสะดุดล้มลงบนตัวของ บอสเบน ทั้งบนโซฟาและบนพื้น สายตาจองมองกัน บอกเลยว่าฉากนี้ แฟน ๆที่ได้ดูแล้วต้องอิน อมยิ้มออกมาอย่างแน่นอน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ละคร

Tags : ละคร,หนัง,เรื่องย่อ

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา