ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: พรีเซ็นเตอร์พาปัง "คลองหรูด" คึกคักหลังนายกฯ มาเยือน ภาพจำใส่เสื้อฟ้าโพสท่าริมคล  (อ่าน 144 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31258
    • ดูรายละเอียด

ปังจริงว่าไม่ได้! คนเที่ยวตามรอย ครม.สัญจร  "คลองหรูด กระบี่" คึกคักหลังนายกฯ มาเยือน ภาพเสื้อฟ้าโพสท่าริมคลองใครๆ ก็จำได้
(21 พ.ย.64) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบรรยากาศท่องเที่ยว "คลองหรูด" แหล่งท่องเที่ยวอันซีน อีกแห่งหนึ่งในชุมชนบ้านหนองทะเล ตำบลหนองทะเล อ.เมือง จ.กระบี่ ตลอดทั้งวันช่วงวันหยุดพักผ่อนมีนักท่องเที่ยวต่างเดินทางมาพักผ่อนชมธรรมชาติไม่ขาดสาย บางครอบครัวลงเล่นน้ำริมแนวฝายน้ำล้นอย่างสนุกสนาน บางคนเช่าเหมาเรือคายัคพายล่องไปตามลำน้ำ ผ่านโขดหิน ชมพันธุ์ไม้ป่านานาชนิด ขณะใต้ท้องน้ำใสจนมองเห็นฝูงปลาแวกว่ายหากินสร้างความตื่นเต้นแก่นักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ขณะเดียวกันชาวบ้านในพื้นที่ยอมรับว่า จากที่มี ครม.สัญจร มาประชุมใน จ.กระบี่ และเลือก "คลองหรูด" เป็นหนึ่งในเส้นทางท่องเที่ยวเยี่ยมชม ส่งผลให้ "คลองหรูด" มีนักท่องเที่ยวรู้จักเพิ่มมากขึ้น ต่างเดินทางมาท่องเที่ยว ทำให้ร้านค้าต่างๆ รอบบริเวณ "คลองหรูด" มีรายได้เพิ่มขึ้น
โดยหนึ่งในนักท่องเที่ยวกล่าวว่า วันนี้ตนมากับครอบครัว เมื่อมาถึงได้สัมผัสกับธรรมชาติก็รู้สึกประทับใจ ธรรมชาติสวยงามไม่ผิดหวังที่ได้มาท่องเที่ยว
ด้าน นายอนูพนธ์ ธีรภัทรไพบูล อายุ 48 ปี ผู้ให้บริการเช่าเรือคายัค กล่าวว่า ช่วงนี้การท่องเที่ยวเริ่มดีขึ้น บางคนติดตามข่าวเห็นภาพบรรยากาศจากช่วงที่คณะครม.สัญจรมาเยี่ยมชม มีนักท่องเที่ยวรู้จักเพิ่มขึ้น ก็อยากเชิญชวนนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวใน จ.กระบี่ สามารถแวะมาท่องเที่ยวพักผ่อนกันได้ "คลองหรูด" ยังมีธรรมชาติที่สมบูรณ์ มีน้ำที่ใสสะอาด เหมาะแก่การพักผ่อนพายเรือเล่น ชมธรรมชาติสองฝั่งคลอง

ชุมชนท่องเที่ยว "คลองหรูด"  ที่ตำบลหนองทะเล อำเภอเมือง จ.กระบี่ เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวในชุมชนบ้านหนองทะเล เป็นคลองน้ำจืด “หรูด” ในภาษาใต้แปลว่า ลื่น ไถล จึงเป็นที่มาของชื่อ “คลองหรูด” ที่ซึ่งเปรียบเสมือนการเล่นสไลด์เดอร์แบบบ้านๆ ซึ่งเคล็ดลับที่จะ "หรูด" หรือ ลื่น ไถล ให้สนุกสนานผู้ที่ลงเล่นต้องสวมใส่ถุงเท้า ซึ่งเป็นตัวช่วยในการ หรูด หรือลื่น ไถลง่ายขึ้นเพิ่มความสนุกเป็นอย่างมาก ซึ่งจะพบว่าแม่ค้าที่ให้บริการขายอาหารริมคลอง จะมีวางจำหน่ายในคู่ละ 20 บาท เพื่อให้นักท่องเที่ยวโดยเฉพาะเด็กๆ นำไปสวมใส่ขณะลงเล่นน้ำริมฝายน้ำล้น
“หรูด” เดิมก่อนจะชื่อ “คลองหรูด” ที่นี่มีชื่อว่าคลองหนองทะเล เมื่อมีการกั้นฝายเพื่อกักน้ำ คลองเหนือฝายก็กลายเป็นหนองน้ำขนาดใหญ่ ส่วนตรงฝายก็จับตะไคร่กลายเป็นที่ผู้คนนิยมมาเล่นน้ำสไลเดอร์กันสนุกสนาน
นอกจากนี้ด้านเหนือต้นน้ำขึ้นไปจากฝายน้ำเป็นป่าพรุ มีน้ำผุดซึ่งชาวบ้าน เรียกว่า "คลองน้ำใส" เนื่องจากว่าจุดดังกล่าวน้ำใสมาก นักท่องเที่ยวมักเช่าเรือคายัคพายไปตามน้ำ เพื่อชมบรรยากาศ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เล่นเกมออนไลน์ได้เงิน

Tags : เครดิตฟรีถอนได้,ทำเงินบนมือถือได้จริง,เล่นเกมออนไลน์ได้เงิน

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา