ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: %%บริการให้เช่า เครื่องเสียง โดยคณะทำงานที่มีคุณภาพ  (อ่าน 186 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30279
    • ดูรายละเอียด
     Supersonic Studio บริการ เช่า เครื่องเสียง เช่า เครื่องดนตรี แสง สี เสียง เวที (light & sound) ครบวงจร ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และก็อุปกรณ์เครื่องเสียงที่มีคุณภาพสูง สามารถใช้บริการได้ทั้งยังในแบบอย่างคอนเสิร์ต งานสัมนา งานแต่งงาน หรืองานอีเว้นท์อื่นๆอีกทั้งในแบบอย่างที่โล่งแจ้ง ในร่ม รวมถึง เช่า ระบบ live streaming
เรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครแล้วก็ปริมณฑล พร้อม จัดตั้ง พร้อมควบคุมด้วยคณะทำงาน Sound Engineer ระดับมืออาชีพ มีประสบการณ์จริงเข้าไปช่วยควบคุมดูแล ให้การเช่า เครื่องเสียง เช่า เครื่องดนตรีของท่านออกมามีคุณภาพ เหมาะสมกับจำพวกของงาน และคุ้มเยอะที่สุด

     
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้จาก >> เช่า ระบบ live streaming https://www.supersonic-studio.com/

  -ประสิทธิภาพของเครื่องมือเครื่องเสียง อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี ได้มาตรฐาน
  -ใส่ใจเนื้อหาความเรียบร้อยของการต่อว่าดตั้งเครื่องเสียง อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี และก็เครื่องใช้ไม้สอยต่างๆ
  - ดูแลเครื่องใช้ไม้สอยเครื่องเสียง อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี ให้อยู่ในสภาพใหม่ และพร้อมใช้งาน
  -ลำโพง และ วัสดุอุปกรณ์ที่ให้บริการเช่า เป็นเครื่องมือที่มีคุณภาพสูง
  -บริการให้เช่า ขนส่ง รวมทั้งติดตั้งเครื่องเสียง อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี ตลอด 1 วัน
  -ทีมงานได้รับการอบรมการใช้งานเครื่องเสียง แล้วก็ เครื่องดนตรีเฉพาะทางมาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง
  -ยินดีให้คำปรึกษาเพื่อการเช่า เครื่องเสียง และก็ อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี รวมถึงวัสดุอุปกรณ์อื่นๆของท่านคุ้มค่าที่สุด เหมาะสมกับงบประมาณของลูกค้า

     Supersonic Studio ให้บริการอะไรบ้าง?
บริการให้เช่า เครื่องเสียง ให้เช่า เครื่องดนตรี แสงสี เสียง เวที แล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือสำหรับในการจัดอีเว้นท์ต่างๆครบวงจร ด้วยคณะทำงานที่มีความรู้ความเข้าใจโดยยิ่งไปกว่านั้น แล้วก็ เครื่องมือที่มีคุณภาพสูง พร้อมให้คำปรึกษา เสนอแบบอย่างอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับจำพวกของงานทั้งในแบบอย่างที่โล่งแจ้ง Studio รวมทั้ง เช่า ระบบ live streaming
บริการออกแบบเวที (Stage Design) ดีไซน์แสงสี (Lighting Design) ด้วยทีมผู้ออกแบบที่ช่ำชองการออกแบบเวที แล้วก็แสงสีโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพื่อโชว์ของท่าน ออกมาน่าประทับใจ และเหมาะสมกับสถานที่ รวมถึงแบบและก็งบประมาณ สร้างความน่าจำให้กับอีเว้นท์ของท่าน
 
     

     บริการวงดนตรีอีกทั้งแบบ Acoustic Full Band รวมถึง DJ โดยนักเล่นดนตรีมืออาชีพหลากหลาย เล่นแนวเพลงได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานการแสดงดนตรี หรือปาร์ตี้ตามธีมงานหรือตามความต้องการของท่าน รวมถึงศิลปินชั้นหนึ่ง ดังที่ท่านปรารถนา
บริการจัดตั้งเครื่องเสียงแบบถาวร (Installation) สำหรับสถานที่ ที่ใช้เครื่องเสียงเสมอๆ ตัวอย่างเช่น ร้านอาหาร สถานบันเทิง หอประชุม แล้วก็อื่นๆด้วยวิชาความรู้ทางด้านทฤษฎีที่จะเลือกสรรค์อุปกรณ์ให้เหมาะสมกับสถานที่ แล้วก็รีดสมรรถนะของอุปกรณ์ได้อย่างคุ้มค่า ทน รวมถึงการดูแลตลอดการใช้งาน

     ทำไมจำเป็นจะต้องเลือกใช้บริการเช่า เครื่องเสียงกับ SuperSonic Studio?
เว้นแต่เครื่องมือที่พวกเราเอามาบริการให้เช่า เครื่องเสียง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดนตรี, เครื่องไม้เครื่องมือ แสง สี เสียง, เครื่องมือด้านเวที, อุปกรณ์สำหรับจัดอีเว้นท์ ถูกเลือกเฟ้นมาอย่างยอดเยี่ยม พวกเรายังมีทีมงานที่มีความรู้ ความเข้าใจ แล้วก็ประสบการณ์การควบคุม แล้วก็ติดตั้งโดยเฉพาะ ก็เลยเชื่อมั่นได้ว่าทีมงานจะรอควบคุมดูแล ให้คำแนะนำ และจัดการกับปัญหาหน้างานได้อย่างง่ายดาย ทำให้โชว์ของท่านน่าจำ และก็มีคุณภาพสูงสุด

     เครื่องใช้ไม้สอยที่พวกเราเอามาบริการ ให้เช่า เครื่องเสียง ให้เช่า เครื่องดนตรี รวมถึงเครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆอาทิเช่น แสงสี รวมทั้งเวที มีนานาประการ เพื่อเหมาะสมกับสถานที่ และก็ชนิดของงาน ท่านจึงมั่นใจได้ว่า วัสดุอุปกรณ์ที่พวกเราเลือกใช้ จะเหมาะสม รวมทั้งมีคุณภาพสูงสุดกับชนิดงาน หรือ ชนิดโชว์ของท่าน

      มีคณะทำงานที่มีประสบการณ์ ทั้งยังด้านงานคอนเสิร์ต งานอีเว้นท์ งานประชุมสัมนา งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ และก็งานประเภทต่างๆรอให้คำปรึกษา ให้คำปรึกษาวัสดุอุปกรณ์ เครื่องเสียง เครื่องดนตรี แสงสี เวที รวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆได้อย่างถูกจุด ด้วยความยินดี โดยคณะทำงานของเราจะคอยอัพเดทความรู้ รวมทั้งเทคโนโลยีใหม่ๆเพื่องานของท่านมีความนำสมัย แล้วก็ใช้สมรรถนะของอุปกรณ์ให้กำเนิดประโยชน์สูงสุด

     สามารถวางแบบพื้นที่งาน เวที แสงสี Backdrop หรือส่วนต่างๆของงาน จากกลุ่ม Design ที่เชี่ยวชาญด้านงานวางแบบและก็วาดแบบโดยเฉพาะ ให้งานของท่าน มีไม่เหมือนกัน และน่าสนใจ อยู่ในงบประมาณที่ท่านอยากเพื่อความเหมาะสมกับการเลือกใช้เครื่องไม้เครื่องมือเครื่องเสียง และชนิดของงาน สถานที่ แล้วก็ไอเดียหลักของงานนั้นๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ

     สามารถขนส่งจัดตั้ง แล้วก็ย้ายที่ เครื่องเสียง แล้วก็ เวที แสงสี ตามเวลาที่สมควรของท่าน พวกเรามีเครื่องมือย้ายที่ที่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นรถเล็ก หรือรถยนต์ใหญ่ เพื่อเลือกใช้ให้เหมาะสมกับสถานที่ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถรักษาเวลาให้โชว์ของท่านเป็นไปตามระบุอย่างราบรื่น แล้วก็น่าจดจำ ทำให้ท่านไม่พลาดโอกาสสำคัญที่จะมีโชว์ที่ยอดเยี่ยม
 
     

บริการให้ เช่า เครื่องเสียง เช่า เครื่องดนตรี เช่าแสงสี เช่าเวที โครงทรัส ดีไซน์ วางแผนผัง จัดอีเว้นท์ แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย
สามารถติดต่อมาและสอบถามถึงที่เหมาะ
โทร 0644615546 (คุณเหนือ)
Line : nuaaaa
FB : Supersonicstu
 
Website: บทความ เช่า ระบบ live streaming https://www.supersonic-studio.com/

Tags : เช่า เครื่องดนตรี

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา