ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: รู้จัก "เสน่ห์จันทร์โกเมน" ไม้มงคลเสริมทรัพย์ ยิ่งด่างยิ่งราคาดี  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31206
    • ดูรายละเอียด
เสน่ห์จันทร์โกเมนเป็นหนึ่งในสายพันธุ์ของต้นเสน่ห์จันทร์ ซึ่งต้นเสน่ห์จันทร์นั้นส่วนใหญ่จะปลูกกันเพราะความเชื่อว่าเป็นไม้มงคล นอกจากเสน่ห์จันทร์โกเมนแล้วก็ยังมีเสน่ห์จันทร์เขียวเสน่ห์จันทร์หอม เสน่ห์จันทร์นาค เสน่ห์จันทร์มหาโพธิ์ ฯลฯ

สำหรับเสน่ห์จันทร์โกเมนนั้นมีความเชื่อกันว่าปลูกแล้วจะช่วยเสริมโชคลาภ ทำให้เกิดความมั่งมี เต็มไปด้วยเงินทอง จะทำมาค้าขายอะไรก็รุ่งเรือง ซึ่งในท้องตลาดถ้าเป็นราคาขายทั่วๆ ไปนั้นมีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ทั้งนี้ขึ้นกับขนาดของต้น ความสวยงามของใบ
แต่ที่มีโอกาสไปเห็นนั้นเป็นเสน่ห์จันทร์โกเมนพิงก์ หรือมีใบเป็นสีชมพู แน่นอนว่าราคาย่อมสูงกว่าเสน่ห์จันทร์ทั่วไป เพราะต้นนี้มีราคาสูงถึง 30,000 บาท โดยทั่วไปแล้วเสน่ห์จันทร์นั้นไม่ว่าจะเป็นสายพันธุ์ใดก็สามารถนำไปปลูกประดับตกแต่งบ้านและอาคารต่างๆ ได้
โดยคุณสมบัติแล้วนอกจากความเชื่อเรื่องการเป็นต้นไม้มงคลแล้วเสน่ห์จันทร์ช่วยฟอกอากาศ ดูดสารพิษได้อีกด้วย ใครที่คิดจะปลูกเสน่ห์จันทร์นั้นต้องทราบว่าเสน่ห์จันทร์ไม่ชอบแดดจัด ชอบที่ร่ม หรือแดดรำไร มีความต้องการน้ำพอประมาณ
ติดตาม ไม้มงคล คลิ๊ก!!!
Cr. https://www.sanook.com/home/32021/
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แบบบ้าน

ขอบคุณบทความจาก : https://www.sanook.com/home/

Tags :  แบบบ้านชั้นเดียว

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา