ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: !!บริการให้เช่า ระบบ live streaming โดยทีมงานที่มีประสบการณ์  (อ่าน 227 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 34170
    • ดูรายละเอียด
     Supersonic Studio บริการ เช่า เครื่องเสียง เช่า เครื่องดนตรี แสง สี เสียง เวที (light & sound) ครบวงจร ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และก็เครื่องมือเครื่องเสียงที่มีคุณภาพสูง สามารถใช้บริการได้อีกทั้งในแบบคอนเสิร์ต งานสัมนา งานแต่งงาน หรืองานอีเว้นท์อื่นๆทั้งยังในแบบอย่างกลางแจ้ง ในร่ม รวมถึง เช่า ระบบ live streaming
พวกเรายินดีให้บริการอย่างมากในเขตพื้นที่จังหวัดกรุงเทพและก็ปริมณฑล พร้อม จัดตั้ง พร้อมควบคุมด้วยทีมงาน Sound Engineer ระดับมือโปร มีประสบการณ์จริงเข้าไปช่วยควบคุมดูแล ให้การเช่า เครื่องเสียง เช่า เครื่องดนตรีของท่านออกมามีคุณภาพ เหมาะสมกับประเภทของงาน และก็คุ้มค่าสูงที่สุด

     
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้จาก >> เช่า เครื่องเสียง https://www.supersonic-studio.com/

  -ประสิทธิภาพของอุปกรณ์เครื่องเสียง เครื่องดนตรี ตามมาตรฐาน
  -ใส่ใจเนื้อหาความเรียบร้อยของการติดตั้งเครื่องเสียง เครื่องดนตรี และก็อุปกรณ์ต่างๆ
  - ดูแลอุปกรณ์เครื่องเสียง อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี ให้อยู่ในสภาพใหม่ รวมทั้งพร้อมใช้งาน
  -ลำโพง และ อุปกรณ์ที่ให้บริการเช่า เป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง
  -บริการให้เช่า ขนส่ง แล้วก็จัดตั้งเครื่องเสียง เครื่องดนตรี ตลอด 1 วัน
  -ทีมงานผ่านการอบรมการใช้งานเครื่องเสียง และก็ เครื่องดนตรีเฉพาะทางมาโดยยิ่งไปกว่านั้น
  -ยินดีให้คำปรึกษาเพื่อให้การเช่า เครื่องเสียง และก็ เครื่องดนตรี รวมถึงอุปกรณ์อื่นๆของท่านคุ้มค่าที่สุด เหมาะสมกับงบประมาณของลูกค้า

     Supersonic Studio ให้บริการอะไรบ้าง?
บริการให้เช่า เครื่องเสียง ให้เช่า เครื่องดนตรี แสงสี เสียง เวที และเครื่องมือในการจัดอีเว้นท์ต่างๆครบวงจร ด้วยคณะทำงานที่มีความสามารถโดยเฉพาะอย่างยิ่ง และ อุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง พร้อมให้คำแนะนำ เสนอรูปแบบเครื่องไม้เครื่องมือที่เหมาะสมกับประเภทของงานทั้งยังในแบบอย่างที่โล่งแจ้ง Studio และก็ เช่า ระบบ live streaming
บริการดีไซน์เวที (Stage Design) ดีไซน์แสงสี (Lighting Design) ด้วยทีมผู้ออกแบบที่ชำนาญการออกแบบเวที และแสงสีโดยยิ่งไปกว่านั้น เพื่อโชว์ของท่าน ออกมาน่าประทับใจ และก็เหมาะสมกับสถานที่ รวมถึงแบบรวมทั้งงบประมาณ สร้างความน่าจดจำให้กับอีเว้นท์ของท่าน
 
     

     บริการวงดนตรีอีกทั้งแบบ Acoustic Full Band รวมทั้ง DJ โดยนักเล่นดนตรีมืออาชีพนานัปการ เล่นแนวเพลงได้นานาประการไม่ว่าจะเป็นงานสมรส งานคอนเสิร์ต หรือปาร์ตี้ตามธีมงานหรือตามสิ่งที่ต้องการของท่าน รวมทั้งศิลปินชั้นแนวหน้า ดังที่ท่านต้องการ
บริการจัดตั้งเครื่องเสียงแบบถาวร (Installation) สำหรับสถานที่ ที่ใช้เครื่องเสียงบ่อยๆ อย่างเช่น ห้องอาหาร สถานบันเทิง หอประชุม แล้วก็อื่นๆด้วยความรู้ทางด้านทฤษฎีที่จะคัดเลือกค์วัสดุอุปกรณ์ให้เหมาะสมกับสถานที่ และรีดประสิทธิภาพของวัสดุอุปกรณ์ได้อย่างคุ้ม คงทนถาวร รวมทั้งการดูแลตลอดการใช้งาน

     เพราะอะไรจำเป็นจะต้องเลือกใช้บริการเช่า เครื่องเสียงกับ SuperSonic Studio?
นอกจากเครื่องใช้ไม้สอยที่เรานำมาบริการให้เช่า เครื่องเสียง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดนตรี, เครื่องมือ แสง สี เสียง, อุปกรณ์ด้านเวที, วัสดุอุปกรณ์สำหรับจัดอีเว้นท์ ถูกคัดมาอย่างดี เรายังมีทีมงานที่มีความเข้าใจ ความเข้าใจ และก็ประสบการณ์การควบคุม และติดตั้งโดยเฉพาะ จึงมั่นอกมั่นใจได้ว่าคณะทำงานจะคอยควบคุมดูแล ให้คำปรึกษา และแก้ปัญหาหน้างานได้อย่างง่ายดาย ทำให้โชว์ของท่านน่าจำ รวมทั้งมีคุณภาพสูงสุด

     เครื่องไม้เครื่องมือที่เรานำมาบริการ ให้เช่า เครื่องเสียง ให้เช่า เครื่องดนตรี รวมถึงเครื่องมืออื่นๆได้แก่ แสงสี แล้วก็เวที มีมากมาย เพื่อเหมาะสมกับสถานที่ แล้วก็ประเภทของงาน ท่านก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่า วัสดุอุปกรณ์ที่พวกเราเลือกใช้ จะเหมาะสม และมีประสิทธิภาพสูงสุดกับจำพวกงาน หรือ จำพวกโชว์ของท่าน

      มีคณะทำงานที่มีประสบการณ์ ทั้งยังด้านงานคอนเสิร์ต งานอีเว้นท์ งานสัมมนาสัมนา งานเปิดตัวสินค้า และก็งานประเภทต่างๆรอให้คำปรึกษา ให้คำปรึกษาวัสดุอุปกรณ์ เครื่องเสียง อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี แสงสี เวที รวมทั้งอุปกรณ์อื่นๆได้อย่างถูกจุด ด้วยความยินดี โดยทีมงานของพวกเราจะรออัพเดทวิชาความรู้ รวมถึงเทคโนโลยีใหม่ๆเพื่อให้งานของท่านมีความล้ำยุค แล้วก็ใช้ความสามารถของอุปกรณ์ให้กำเนิดประโยชน์สูงสุด

     สามารถดีไซน์พื้นที่งาน เวที แสงสี Backdrop หรือส่วนต่างๆของงาน จากทีม Design ที่ชำนิชำนาญด้านงานดีไซน์แล้วก็เขียนแบบโดยยิ่งไปกว่านั้น ให้งานของท่าน มีความต่าง แล้วก็น่าดึงดูด อยู่ในงบประมาณที่ท่านปรารถนาเพื่อความเหมาะสมกับการเลือกใช้เครื่องไม้เครื่องมือเครื่องเสียง รวมทั้งประเภทของงาน สถานที่ และก็ไอเดียหลักของงานนั้นๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ

     สามารถขนส่งติดตั้ง และก็ย้ายที่ เครื่องเสียง รวมทั้ง เวที แสงสี ตามเวลาที่เหมาะสมของท่าน เรามีเครื่องมือเคลื่อนย้ายที่นานัปการ ไม่ว่าจะเป็นรถเล็ก หรือรถยนต์ใหญ่ เพื่อเลือกใช้ให้เหมาะสมกับสถานที่ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถรักษาเวลาให้โชว์ของท่านเป็นไปตามระบุอย่างง่ายดาย และก็น่าจดจำ ทำให้ท่านไม่คลาดโอกาสสำคัญที่จะมีโชว์ที่ดีที่สุด
 
     

บริการให้ เช่า เครื่องเสียง เช่า เครื่องดนตรี เช่าแสงสี เช่าเวที โครงทรัส วางแบบ วางแผนผัง จัดอีเว้นท์ แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย
สามารถติดต่อมาและสอบถามถึงที่เหมาะ
โทร 0644615546 (คุณเหนือ)
Line : nuaaaa
FB : Supersonicstu
 
แหล่งที่มา บทความ เช่า เครื่องเสียง https://www.supersonic-studio.com/

Tags : เช่า เครื่องเสียง,เช่า ระบบ live streaming

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา