ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ช็อก ครอบครัวเผย "ไฮโซแบงค์ กัลยรัตน์" ไม่ได้ตายเพราะมะเร็ง ไม่เชื่อฆ่าตัวตายเอง  (อ่าน 39 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 27470
    • ดูรายละเอียด

ครอบครัวเผย "ไฮโซแบงค์ กัลยรัตน์" ไม่ได้เสียชีวิตเพราะมะเร็งตามข่าวที่ออกมาก่อนหน้า ตำรวจสรุปเป็นการฆ่าตัวตาย แต่ครอบครัวไม่ปักใจเชื่อ
จากกรณีที่มีข่าวว่า นางกัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย หรือ ไฮโซแบงค์ เจ้าแม่วงการเสริมความงาม เจ้าของอิมเมจินี่ และ เดซี่ ดีว่าคลินิก เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง ด้วยวัย 51 ปี ไปเมื่อวันที่ 3 กันยายน 2564 มีเพื่อนพ้องคนดังในวงการบันเทิงแสดงความอาลัยเป็นจำนวนมาก
แต่ล่าสุด (22 พ.ย.64) เวลา 12.00 น. มีเอกสารเผยแพร่ในไลน์กลุ่มผู้สื่อข่าว เรื่อง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมทำข่าวกรณีครอบครัวไฮโซดัง “แบงค์-กัลยรัตน์” เข้ายื่นจดหมาย เรียกร้อง “สน.ทองหล่อ” เร่งสรุปสำนวนการเสียชีวิตของไฮโซสาว หลังไม่ปักใจเชื่อว่าเป็นการ “ฆ่าตัวตาย”
เนื้อหาระบุว่า "ตามที่ นางกัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย นักธุรกิจด้านธุรกิจความงามชื่อดัง (คุณแบงค์) ได้เสียชีวิตที่บ้านพัก ตั้งอยู่ในพื้นที่ สน.ทองหล่อ เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา ดังที่ปรากฏเป็นข่าวดังตามหน้าสื่อทั่วประเทศ โดย ณ เวลานั้น ตำรวจได้สรุปสาเหตุการเสียชีวิตเบื้องต้นว่าเป็นการ “ฆ่าตัวตาย” ซึ่งทางครอบครัวของผู้เสียชีวิต (บิดา มารดา และน้องสาว) ต่างข้องใจในสาเหตุการเสียชีวิตที่ตำรวจได้สรุปคดีเบื้องต้น แต่มิได้รับการติดต่อจากเจ้าพนักงานตำรวจผู้รับผิดชอบ เพื่อเข้าให้ปากคำหรือรับแจ้งความคืบหน้าของคดีแต่อย่างใด"
 
นายไตรรัตน์ และนางแกมกาญจน์ ณ พัทลุง (บิดา-มารดา ผู้เสียชีวิต) จึงได้ส่งจดหมายถึง พ.ต.อ.ดวงโชติ สุวรรณจรัส ผกก.สน.ทองหล่อ เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา เพื่อติดตามความคืบหน้าของการสืบสวน รวมถึงขอรับทราบรายงานการชันสูตรพลิกศพ ซึ่งจนถึงขณะนี้นางกัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย ได้เสียชีวิตจนถึงปัจจุบันเป็นระยะเวลาร่วม 80 วัน ก็ยังมิได้รับการแจ้งผลการชันสูตรพลิกศพ และสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงจากเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้รับผิดชอบสำนวนคดี
ครอบครัวนางกัลยรัตน์ โดยมีนายไตรรัตน์ ณ พัทลุง (บิดา) และนางสาวกิรัติมา ณ พัทลุง (น้องสาว) เตรียมเดินทางมาติดตามความคืบหน้าในข้อเรียกร้องให้ช่วยติดตามและเร่งรัดผลคดี โดยแจ้งสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงของนางกัลยรัตน์ ให้ครอบครัวได้รับทราบ
เนื่องจากครอบครัวติดใจสาเหตุการเสียชีวิต และประสงค์จะเข้าให้ปากคำต่อพนักงานสอบสวน เพื่อใช้ประกอบการพิจารณาคดีต่อไป
ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนมาร่วมเป็นสักขีพยาน ณ สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ (สน.ทองหล่อ) ในวันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2564 นี้เวลา 10.00-11.00 น
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ข่าวบันเทิง

เครดิตบทความจาก : https://horkajainewsonline.blogspot.com/

Tags : ข่าวสด

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา