ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: พบแล้ว หนุ่มหายตัวในป่านาน 12 วัน สุดท้ายไปเจอกลายเป็นศพกลางป่า  (อ่าน 106 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31273
    • ดูรายละเอียด
หลังจากเมื่อวันที่ 8 ธ.ค. 64  เจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูสีฐาน
ปฏิบัติหน้าที่ประจำศูนย์/หน่วยห้วยตาเปอะ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านโนนสมบูรณ์ ต.บ้านค้อ อ.คำชะอี จ.มุกดาหาร ว่านายคำตัน ทนันหา อายุ 30 ปี ได้หายไปในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูสีฐาน ตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย 64 ต่อมาเจ้าหน้าที่จึงสนธิกำลังกันออกค้นหา พร้อมชาวบ้านร่วมกันออกค้นหาโดยมีการวางแผนกันแบ่งกำลังเป็นชุด และได้ทำการค้นหากัน 12 วัน
จนกระทั่งวันที่ 7 ธันวาคม 64  เจ้าหน้าที่ชุดค้นหา นำโดยนายวิเชียร ชิณวงษ์ 
หัวหน้าโครงการพัฒนาพื้นที่ลุ่มน้ำห้วยบางทรายตอนบนอันเนื่องมาจากพระราชดำริ (อ่างเก็บน้ำห้วยตาเปอะ)  นายเอกชัย  เพ็ชรัตน์ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติภูผายล นายคมกฤต สามเพชรเจริญ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูสีฐาน เป็นหัวหน้าทีมวางแผนค้นหา สนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติภูผายล เจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูสีฐาน เจ้าหน้าที่โครงการพัฒนาพื้นที่ลุ่มน้ำห้วยบางทรายตอนบนอันเนื่องมาจากพระราชดำริ(อ่างเก็บน้ำห้วยตาเปอะ)  เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน เจ้าหน้าที่ทหาร  และชาวบ้านร่วมกันออกค้นหาโดยมีการวางแผนกันแบ่งกำลังเป็นชุด ทำการค้นหากันอยู่หลายวัน
ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดค้นหามาเจอเป็นศพ เวลาประมาณ 12.10 น. ของวันที่ 7 ธ.ค. 64 
เจอศพบริเวณห้วยผาสิงห์ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูสีฐาน ห่างจากจุดสกัดดงหางกวาง ประมาณ 1.5 กิโลเมตร  ห่างจากบ้านโนนสมบูรณ์ประมาณ 6 กิโลเมตร จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรบ้านค้อ อ.คำชะอี จ.มุกดาหาร เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดมุกดาหาร พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพบ้านตาเปอะ  ที่เกิดเหตุพบ ลำตัวพบรอยกระสุนบริเวณราวนมขวา ทะลุหลัง พบลูกปืนลูกซองจำนวน 4 ลูก ไม่พบปืนไทยประดิษฐ์ และพบยาบ้าบางส่วนในที่เกิดเหตุ
จากการสอบถามญาติผู้ตาย บอกว่า ผู้ตายได้เข้าไปหาของป่าคนเดียว และเอายาบ้าไปด้วยประมาณ 10 เม็ด ปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ พร้อมลูกปืนเพื่อไปหาของป่า จนกลายมาเป็นศพในป่า
จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำศพไปผาพิสูจน์ที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อทำการผ่าพิสูจน์สาเหตุการตายในครั้งนี้ต่อไป
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครดิตฟรี50

Tags : เล่นเกมได้เงินจริง

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา