ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ทำเลอ่อนนุช กับเหตุผลที่หลายคนควรจับจอง ขายคอนโด  (อ่าน 61 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31448
    • ดูรายละเอียด

 
ทำเลอ่อนนุช กับเหตุผลที่หลายคนควรจับจอง
อ่อนนุช’ หรือเดิมคือ ซอยสุขุมวิท 77เป็นถนนแนวขนานไปกับคลองพระโขนงและคลองประเวศบุรีรมย์อ่อนนุชถือว่าเป็นย่านที่มีความน่าสนใจมากแห่งหนึ่งเป็นเขตที่อยู่อาศัยที่มีไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงกับเขตกรุงเทพฯ ชั้นใน แต่ไม่แออัด พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็มีครบ ทำให้ทำเลย่านนี้มีคนสนใจจับจองเพื่ออยู่อาศัยหรือลงทุนอยู่เป็นจำนวนมาก
 
เข้าถึงได้ง่าย เดินทางสะดวก
 

 
 
หากคุณต้องการมาใช้ชีวิตในย่านนี้ การมองหาที่พักหรือคอนโดมิเนียมใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุชคือตัวเลือกที่ดีมาก ทำเลย่านอ่อนนุชจะตั้งอยู่บนถนนเส้นสุขุมวิทตอนปลายซึ่งมีรถไฟฟ้า BTS สถนานีอ่อนนุช เปิดให้บริการคุณสามารถเดินทางเข้าเมืองได้แบบรวดเร็ว และยังมีทางเชื่อมต่อกับถนนสายอื่นๆ ที่ตั้งอยู่โดยรอบ ไม่ว่าจะเป็นถนนเส้นพระโขนง เส้นเพชรบุรีตัดใหม่ ถนนพัฒนาการ รวมถึงถนนศรีนครินทร์ เดินทางได้สะดวกสุด ๆ
 
แหล่งช้อปปิ้งครบวงจร
 


ถ้าคุณรักในการช้อปปิ้ง การมาอยู่อาศัยในย่านอ่อนนุชตอบโจทย์คุณได้เพราะทำเลนี้อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง อย่าง The EmQuartier , Ekamai Gateway และยังมี “HABITO Mall” คอมมิวนิตี้มอลล์ขนาดใหญ่ที่มีร้านอาหารชื่อดังมากมาย อีกทั้งยังมีพื้นที่ไว้สำหรับรองรับไลฟ์ไสตล์แบบครอบครัวสามารถมาทำกิจกรรมได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกและความปลอดภัย
 

 
 
บริเวณอ่อนนุชมีโรงพยาบาลชั้นนำอย่าง  โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท , โรงพยาบาลสุขุมวิทและทำเลนี้ยังอยู่ใกล้กับที่ตั้งของสถานีตำรวจนครบาลพระโขนง ช่วยสร้างความอุ่นใจและช่วยดูแลความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัยในย่านนี้ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ
 
พื้นที่ทำกิจกรรมหลากหลาย
 

 
 
 
หากคุณเป็นคนที่ชอบทำกิจกรรมยามว่าง ด้วยการเที่ยวเล่นตามสถานที่ต่าง ๆ ย่านอ่อนนุชเองก็มีสถานที่มากมายให้คุณได้ออกไปสนุก ท้องฟ้าจำลองก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงวิทยาศาสตร์เพื่อการศึกที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากย่านนี้ ที่ทุกครอบครัวสามารถเข้าไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ภายในท้องฟ้าจำลองได้ ได้ทั้งความรู้และความสนุก หรือจะเป็น Art Complex พื้นที่สำหรับคนรักงานศิลปะและธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีอุทยานเบญจสิริ พื้นที่สีเขียวที่ให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจ
 
ทำเลและคอนโดมีเนียม
 

 
เนื่องจากย่านอ่อนนุชได้รับความนิยมและกำลังเติบโตขึ้นอย่างเรื่อย อีกทั้งผู้ที่เข้ามาอยู่อาศัยส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทย ทำให้คอนโดมิเนียมเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยม ซึ่งราคาขายของคอนโดมิเนียมในย่านนี้ก็มีตั้งแต่ ล้านต้น ๆ ขึ้นไป แต่ถึงราคาจะสูงแค่ไหนก็ยังมีคนต้องการซื้อ เพราะคุ้มค่ากับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่มีอยู่ในย่านนี้
 
10 คอนโดย่านอ่อนนุช ที่คุณค่าแก่การจับจอง


 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา