ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: Calendula Deep Cleansing Foaming FaceWashผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายจากดอกคาเลนดูล่า  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Chanapot

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3489
    • ดูรายละเอียด
Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash
ผลิตภัณฑ์ชำระล้างผิวหน้า สำหรับผิวแพ้ง่ายจากดอกคาเลนดูล่า


การล้างหน้าถือเป็นอันดับแรกๆสำหรับในการทำความสะอาดผิวหน้า แต่ว่าผู้หญิงแต่ละคนก็มีผิวหน้า ที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย การเลือกใช้ โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะเหตุว่าผิวของเราควรต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ

การเลือกใช้สินค้าทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย เราจะต้องเลือกใช้สินค้าที่ไม่มีส่วนผสมของสารที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการแพ้ ตัวอย่างเช่น แอลกอฮอล์ น้ำหอม หรือสารเคมีต่างๆ ที่อาจส่งผลให้เกิดอาการแพ้ได้ และก็คีลส์ สกินแคร์แบรนด์ชั้นนำจากนิวยอร์ค เราเชี่ยวชาญสำหรับในการคิดค้นผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวจากธรรมชาติ พวกเราจึงขอแนะนำ Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash โฟมที่ใช้ล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่ผสานพลังการปลอบโยนผิวจากดอกคาเลนดูล่า ช่วยทำให้ผิวหน้าสะอาดอย่างอ่อนโยน

Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash ผลิตภัณฑ์ชำระล้างผิวหน้า สำหรับผิวแพ้ง่ายจากดอกคาเลนดูล่า

คีลส์ สกินแคร์แบรนด์ชั้นแนวหน้าจากนิวยอร์ค พวกเราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และปรับปรุงสูตรใหม่อย่างสม่ำเสมอ โดยในปี 2014 ได้ปรับปรุง Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash เพื่อชำระล้างผิวหน้าอย่างอ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย โดยมีลักษณะพิเศษ ดังนี้

● เป็นคลีนซิ่งโฟมที่กำจัดสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง และก็น้ำมันหล่อเลี้ยงผิวส่วนเกินอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชื้นที่จำเป็น ปลอดภัยสำหรับผิวแพ้ง่าย
● เมื่อผสมน้ำนิดหน่อย เนื้อเจลจะเปลี่ยนรูปเป็นโฟมเนื้อแน่น
● เมื่อใช้แล้วผิวจะสดชื่นและก็มีชีวิตชีวาขึ้นในทันที
● ไม่มีส่วนประกอบของสบู่และพาราเบน

องค์ประกอบสำคัญของ Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash

คลีนซิ่งโฟมตัวนี้ มีส่วนผสมพิเศษที่ทำให้สินค้ามีความแตกต่างแล้วก็ดูแลผิวหน้าได้อย่าง ล้ำลึก มันก็คือ

● ดอกคาเลนดูล่า (Calendula) ซึ่งเป็นพืชในตระกูลเดียวกับดอกดาวเรือง (Marigold) ที่มีถิ่นกำเนิดในแถบเมดิเตอร์เรเนียน มีชื่อเสียงกันดีว่ามีคุณประโยชน์สำหรับในการปลอบประโลมผิว และเป็นพืชสมุนไพรสำหรับฟื้นบำรุงผิวที่ได้รับการยอมรับอย่างมากทั้งในทางการแพทย์แผนจีนโบราณและการแพทย์อายุรเวทมาหลายร้อยปี คีลส์ได้ใช้ประโยชน์จากพลังของกลีบดอกคาเลนดูล่ามาเป็นเวลายาวนานกว่า 60 ปี
● กลีเซอรีนจากพืช เป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์สำหรับการบำรุงรักษาผิวพรรณซึ่งเป็นที่รู้จักดีว่าสามารถ เสริมความชุ่มชื้นที่จำเป็นเข้าสู่ผิว โดยช่วยกระตุ้นความสามารถสำหรับการกักเก็บน้ำของผิว ช่วยทำให้ผิวยืดหยุ่น อิ่มฟู แล้วก็ช่วยกระตุ้นการทำงานของป้อมปราการของผิวชั้นนอก โดยกลีเซอรีน ที่ใช้เป็นกลีเซอรีนจากพืชจากปาล์ม rapeseed แล้วก็มะพร้าว

การใช้โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายนั้น ควรจะใช้ Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash ในจำนวนเพียงนิดหน่อยแค่นั้น เพียงแค่หยดลงบนปลายนิ้วที่สะอาด นวดเบาๆบนผิวหมาด โดยนวดเป็นวงกลมขึ้นข้างบน เลี่ยงบริเวณที่ชิดกับดวงตา ล้างให้สะอาดหรือเช็ดถูที่เหลือออกด้วยผ้าที่หมาด เพียงเท่านี้ก็ทำให้ผิวของเราสวยแจ่มใส ไม่มีสิวมากวนใจแล้ว
 
 

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา