ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: เน็ตทรู รายเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาท  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30622
    • ดูรายละเอียด
เน็ตทรู รายเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาท
« เมื่อ: 15 มกราคม 2022, 05:00:35 AM »
สารบาญหน้า เน็ตทรู รายเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาทสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิดเน็ตทรู ไม่ลดสปิด รายวันเน็ตทรู ไม่ลดสปิด รายสัปดาห์เน็ตทรู ไม่ลดสปิด ทุกเดือนเน็ตทรู ไม่ลดสปิด ทุกปีสมัครโปรเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิดเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด รายวันเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด รายสัปดาห์เน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด รายเดือนสมัครโปรเน็ตทรู 5Gสมัครเน็ตทรู ทั้งเน็ตทั้งโทรฟรีคำถามพบได้มากเน็ตทรู รายเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาทเรา รู้ว่าคุณกำลังตามหาโปรโมชั่น เน็ตทรู รายเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาท ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่ ถูกที่สุดจากทรูมูฟ ทุกเดือน แต่โปรโมชั่นนี้ได้หมดไปแล้วเมื่อเดือนที่ผ่านมา ทางบริษัททรูมูฟ อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีโปรโมชั่นนี้กลับมาอีกในเดือนถัดไป คุณสามารถติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆถึงที่เหมาะเว็บพวกเรา แค่นั้น ทางเน็ตทรูแจ้งว่าถ้าเกิดมีโปรนี้ คุณ สมัครเน็ตทรู รายเดือน 100 บาท ได้เฉพาะในเว็บไซต์เรา แค่นั้น เพราะเราเป็น โครงข่ายที่ใหญ่ที่สุดจากทรูมูฟโปรเน็ต-true-ไม่ลดสปีด
True4net.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเหอะ คุณจะได้รับข่าวสารที่มีคุณประโยชน์เยอะมากซื้อแพ็คเกจเน็ตได้ไม่ยากไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวล่ำเวลาซึ่งจะมีเพียงแค่เรา เพียงแค่นั้นที่ได้จำหน่ายโปรโมชั่นนี้ แต่ว่าไม่ต้องหดหู่เลย เมื่อ เน็ตทรู ทุกเดือน 100 บาท 30 วัน ยังไม่มีให้แด่คุณได้สมัครในเดือนนี้ คุณสามารถสมัครโปรโมชั่นอื่นๆขอเน็ตทรูได้ พวกเรามีโปรโมชั่น เน็ตทรู ทุกเดือน 199 บาท 299 บาท 399 บาท ให้ท่านได้เลือกจำนวนมาก หลายโปรโมชั่น สมัคร กล้วยๆเพียงแต่กดคลิกไม่ต้องจำว่ารหัสอะไรสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิด
สำหรับลูกค้าที่สมัครแล้วจะ มีความเห็นว่าพวกเรา มีโปรค่อนจะเยอะมาก ให้เลือก ถึงแม้ว่าเน็ตทรู ทุกเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาท ในเดือนนี้จะยังไม่มีก็สามารถสมัครโปรอื่นๆแทนได้ ด้วยเว็บพวกเราที่เป็น โครงข่ายที่ใหญ่ที่สุดของทรู จึงได้มีเว็บ pantip.com พันทิป แนะนำเราบ่อยๆเมื่อคุณเลือกโปรอื่นๆที่ไม่ใช่โปรเน็ตทรู ทุกเดือน 100 บาท 30 วัน จากเราแล้ว คุณจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มอีกดังต่อไปนี้ดูหนังลด 50% ที่ SF และก็เมเจอร์ส่วนลด ห้องอาหารทั่วไทย รับสิทธิ กล้วยๆเพียง กดรับในแอปทรูยูเท่านั้นเอง กด รับได้สมัคร เน็ตทรู รายเดือน 199 บาทลุ้นรับของขวัญฟรีได้ทุกๆวันผ่านแอปทรูยูปริศนาพบได้มากถาม : โปรเน็ตเสริมเป็นอย่างไรตอบ : โปรเน็ตเสริมคือ โปรโมชั่นการใช้งานอินเตอร์เน็ตเสริมจากการใช้แรงงานโปรโมชั่นหลัก โดยระบบจะเชคโปรโมชั่นเสริมก่อน ถ้าหากว่าไม่มีโปรโมชั่นเสริมจะใช้งานโปรโมชั่นหลักแทนยกตัวอย่างเช่น อยากได้ใช้งานอินเตอร์เน็ตสำหรับการดูหนัง  ระบบตรวจสอบแล้วก็พบว่ามีการสมัครโปรโมชั่นเสริมเอาไว้เป็นเน็ตแบบ ไม่ยั้งไม่ลดสปีดความเร็ว 10Mbps ราคา 350บาท ใช้งานได้ 30 วัน ระบบก็จะยอมใช้งานอินเตอร์เน็ตที่ความเร็ว 10Mbps ไม่จำกัด ถึงแม้หากว่าระบบตรวจตราไม่เจอโปรโมชั่นเสริม ระบบจะหักเงินในโทรศัพท์เคลื่อนที่โดยอัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ 1MBต่อ 1 บาท และไม่เกินวันละ 49 บาท รวมถึงควบคุมความเร็วไว้ที่ไม่เกิน 512Kbpsจากตัวอย่างจะมีข้อคิดเห็นว่า การมีโปรเน็ตเสริมจะก่อให้สามารถใช้บริการอินเตอร์ได้ ตามความเร็วที่อยากได้ แล้วก็ในราคาที่ถูกและประหยัดเงินมากยิ่งกว่า ในวันใช้งานที่เท่าๆกันโปรเน็ต-true-ไม่ลดสปีด
ถาม : โปรเน็ตเสริมมี่กี่แบบ อะไรบ้างตอบ : โปรเน็ตเสริมแบ่งเป็นหลักๆได้ 4 แบบ เป็นโปรเน็ตไม่ยั้ง ไม่ลดสปีด (ใช้งานได้ไม่จำกัดปริมาณและไม่ลดความเร็วลง)โปรเน็ตไม่ยั้ง Fup128Kbps(ใช้งานได้ไม่จำกัดจำนวนถึงแม้ว่าเมื่อครบตามปริมาณที่ระบุ ความเร็วจะถูกปรับลดน้อยลงเหลือ 128Kbps)โปรเน็ตเร็วเต็มสปีด (ใช้งานได้ในจำนวนที่ระบุ หมดแล้วหมดเลย แม้กระนั้นสามารถใช้ความเร็วได้สูงสุดของระบบ ทั้ง 3G , 4G แล้วก็ 5G) ระบบ3G=42Mbps / ระบบ 4G=300Mbps/ระบบ 5G ของทรูนั้นมีความเร็ว และก็แรงกว่า 4G มากถึง 2,000% หรือ 20 เท่าเมื่อเทียบกับ 4Gโปรเน็ตสมัครรายครั้ง (โปรเน็ตเหล่านี้จะมีนานัปการแบบให้เลือก โดยจะเน้นไปทางด้านกำหนดช่วงเวลาสำหรับเพื่อการใช้งานมากกว่า เช่น ใช้งานได้ 24-48ชั่วโมง ใช้งานได้ 7 วัน ใช้งานได้ 30 วัน หรือใช้งานได้ 90 วัน ฯลฯ)ถาม : สมัครโปรเน็ตยังไงตอบ : ขั้นตอนการสมัครโปรเน็ตนั้นไม่ยาก เพียงบางโปรเน็ตจะมีเงื่อนไขบอกว่า สามารถใช้กับเบอร์เดิมหรือเปล่า หรือบางโปรเน็ตกล่าวว่าจำเป็นจะต้องใช้กับเบอร์ใหม่เพียงแค่นั้น และจากนั้นก็ต้องสมัครภายในระยะเวลากี่วัน เมื่อพวกเราเข้าใจแล้วให้เพิ่มอีกเงินให้พอเพียง(+ภาษีด้วย)ต่อโปรเน็ตที่พวกเราต้องการแล้วกดรหัสแต่ละโปรให้ครบแล้วโทรออก แล้วหลังจากนั้นรอรับ SMS รับรองการสมัครก่อน ก็เลยจะเปิดใช้งานได้ถาม : โปรเน็ตมีกี่ความเร็วสามารถที่จะนำมาใช้เพื่อทำอะไรได้บ้างตอบ : ความเร็วของโปรเน็ตแบ่งเป็นหลักๆตามความนิยมได้เป็นหลายแบบ คือ
128Kbps – 512Kbps (ใช้งานได้แชดพูดคุย ดูรูปพอใช้ได้แต่ว่าโหลดออกจะนาน ราคาจะออกจะถูก เหมาะกับคนงบประมาณน้อยๆหากแม้อยากใช้งานให้ครบ 30วัน ในช่วงเวลานี้ไม่ค่อยมีแล้ว)
1Mbps – 2Mbps (ใช้งานรุ่งเรืองขึ้นมาหน่อยหนึ่ง สามารถดูรูปภาพและก็โหลดได้ออกจะไวขึ้น แล้วก็สามารถฟังเพลงออนไลน์ได้ ถึงแม้ว่ามองวิดิโอไม่ชี้แนะเพราะเหตุว่าจะกระตุกค่อนจะมากมาย)
4Mbps (ใช้งานเจริญก้าวหน้าในระดับกลางเลย ได้ทั้งยังดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ แต่ว่าก็ชอบมีความจำกัดเป็น ดูหนังหรือวีดิโอในYoutubeได้เพียงความละเอียด HD 720p แค่นั้น เกินกว่านี้ กระตุก)
10Mbps (โปรเน็ตที่ได้รับความนิยมที่มีการสมัครใช้งานเยอะที่สุด ด้วยเหตุว่าสามรารถยนต์ดูหนัง ฟังเพลง ไลฟ์สด หรือแม้กระทั้งวิดิโอคอล ได้ไม่มีสะดุดหรือกระตุกเลยแม้แต่น้อย สามารถมองดู Youtube เหมาะความละเอียด 1080p อย่างยิ่งจริงๆ )เน็ตเต็มสปีด (โปรเน็ตดีที่สุดจากทั้งปวงที่กล่าวมา เรียกว่าโปรโคตรเทวดา เร็วทะลุนรก แรงส์ไม่เกรงใจราษฎร สามารถใช้ความเร็วได้สูงที่สุดของระบบ3G=42Mbps / ระบบ 4G=300Mbps/ระบบ 5G ของทรูนั้นมีความเร็ว แล้วก็แรงกว่า 4G สูงถึง 2,000% หรือ 20 เท่าเมื่อเทียบกับ 4G)
ถาม : โปรเน็ตไม่ลดสปีดมีกี่ค่ายตอบ : ณ.เวลานี้การให้บริการอินเตอร์เน็ตโทรศัพท์เคลื่อนที่  Ais/TruemoveH/Dtac ทั้งยัง 3โครงข่ายนี้มีโปรเน็ตไม่ลดสปีดให้บริการถาม : สมัครโปรเน็ตแล้วเพราะเหตุไรใช้งานยังไม่ได้ตอบ : จะต้องรอรับใจความยืนยันจากระบบทาง SMS ก่อนเพื่อการันตีการสมัครใช้งาน รวมทั้งให้ปฏิบัติดับเครื่องแล้วดปิดใหม่ ก็เลยจะสามารถใช้งานได้ถาม : เพิ่มเงินเพียงพอแล้วเพราะเหตุใดต่ออายุมิได้ตอบ : ให้กระทำการวิเคราะห์ว่ามีบริการอื่นๆที่เราสมัครไว้หรือไม่ อาทิเช่น ข่าว ทำนายดวงชะตา คลิปหลุดต่างๆซึ่งเนื้อความพวกนี้จะมีค่าบริการ ถ้าเกิดถึงวันที่ระบุตัดรอบโปรเน็ต ยอดเงินยังเหลือน้อยเกินไป ระบบจะไม่อาจจะยืดอายุใช้งานโปรเน็ตให้ได้ ถ้าเกิดยังคงใช้งานต่อจะคือการใช้โปรโมชั่นหลักแทน ซึ่งมีอัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการสูงสุดวันละไม่เกิน 49 บาท ถ้าเกิดอยากได้ยกเลิกเนื้อความรับประทานเงินให้กด *137 แล้วโทรออก(โทรฟรีทุกเครือข่าย ทำตามที่ระบบเสนอแนะ)ถาม : ซิมเก่าสมัครได้หรือเปล่าตอบ : มิได้ ต้องเป็นลูกค้าที่เปิดซิมใหม่รวมถึงสมัครข้างใน 7 วันแค่นั้น ลูกค้าซิมเก่าไม่อาจจะสมัครโปรพิเศษราคานี้ได้ถาม : โปรเน็ตใช้ได้นานเท่าไรตอบ : ตัวโปรเน็ตจะมีการยืดอายุอัตโนมัติ โดยแต่ละครั้งจะสามารถใช้งานได้ 30วัน แล้วหลังจากนั้นก็สามารถต่ออายุอัตโนมัติได้นาน 6 รอบ (สรุปเป็น ใช้ 6 เดือนแล้วทิ้ง )

เครดิต : http://yihgvvc.blogspot.com/2022/01/100.html

Tags : เน็ตทรู รายเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาท,เน็ต ท รู ราย เดือน ไม่ ลด ส ปี ด,เน็ต ท รู ราย เดือน ไม่ ลด ความเร็ว

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา