ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: HYDRO-PLUMPING SERUM CONCENTRATE รู้สึกถึงผิวที่อิ่มฟู นุ่มเด้ง และชุ่มชื้น ด้วยเซรั่มจากคีลส์  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Beer625

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4297
    • ดูรายละเอียด
HYDRO-PLUMPING SERUM CONCENTRATE รู้สึกถึงผิวที่อิ่มฟู นุ่มกระเด้ง และชุ่มชื้น ด้วยเซรั่มจากคีลส์

ปัญหารูขุมขนกว้าง เป็นหนึ่งในปัญหาผิวพรรณที่กวนใจสำหรับคนทุกๆวัย โดยปัญหานี้มักจะเกิดขึ้นบนบริเวณใบหน้ารอบๆแก้ม จมูก หน้าผาก แล้วก็บริเวณเหนือริมฝีปาก หากใครมีรูขุมขนกว้างก็มีความเสี่ยงที่จะเกิดสิวได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากรูขุมขนกว้างมีสาเหตุจากการขยายขนาดของต่อมผลิตไขมัน เมื่อมีไขมันเพิ่มมากขึ้น ก็มีทิศทางที่จะเกิดสิวตามมานั่นเอง ปัญหารูขุมขนกว้างก็เลยเป็นปัญหาผิวที่ไม่ควรละเลย ควรหาตัวช่วยอย่าง เซรั่มลดรูขุมขน มาดูแลผิวหน้าก่อนที่จะสายเกินแก้ และสารสกัดสำคัญในสกินแคร์บำรุงผิวที่ช่วยแก้ปัญหานี้ได้ดีก็คือสารสกัดไฮยาลูโรนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) ซึ่งมีคุณสมบัติในการเพิ่มความชื้นให้กับผิว รวมทั้งมีบทบาทสำคัญในการคงความอ่อนวัยของผิวเอาไว้

คีลส์ สกินแคร์ชั้นแนวหน้าจากนิวยอร์คพวกเราจึงขอแนะนำ Hydro-Plumping Serum Concentrate ที่เด่นสำหรับเพื่อการเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างสม่ำเสมอ ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากภาวะผิวขาดน้ำทำให้ผิวเนียนนุ่ม ดูกระชับอิ่มเอิบแล้วก็อ่อนเยาว์

สัมผัสถึงผิวที่อิ่มฟู นุ่มเด้งรวมทั้งชุ่มชื้นด้วย Hydro-Plumping Serum Concentrate

เซรั่ม kiehl's Hydro-Plumping Serum Concentrate สูตรปรับแต่งใหม่เป็นเซรั่มทาหน้าที่ช่วยเสริมความชื้นให้ผิวอย่างต่อเนื่อง ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากสภาวะผิวขาดน้ำ โดยนำเทคโนโลยี serum-to-liquid technology นวัตกรรมที่ทำให้เซรั่มแตกตัวเป็นน้ำ และส่วนประกอบล้ำสมัยอย่างเอพิเดอร์มัล ไฮเดรชั่น ฟิลเลอร์ (Epidermal Hydration Filler หรือ EHF) มาใช้ เพื่อพัฒนาให้สูตรผสมที่ได้รับการปรับปรุงนี้สามารถซึมซาบสู่ผิวชั้นนอกระดับตื้นๆได้ลึกสูงสุดถึง 10 ชั้น จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพแล้วก็ทำงานเพื่อเพิ่มและก็เสริมระดับความชุ่มชื้นของผิว ฟื้นฟูความกระเด้ง ความยืดหยุ่น แล้วก็ความอิ่มเอิบดูอ่อนวัยสู่ผิว

Hydro-Plumping Serum Concentrate เป็นเซรั่มที่มุ่งดูแลปัญหาผิวขาดน้ำ ซึ่งปัญหานี้มักจะเกิดขึ้นเมื่ออายุผิวของเราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เซรั่มลดรูขุมขน Hydro-Plumping Serum Concentrate จึงได้รับการปรับปรุงแก้ไขสูตรใหม่เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการเพิ่มความชื้นโดยนำ เอพิเดอร์มัล ไฮเดรชั่น ฟิลเลอร์ มาใช้ในทางใหม่ตามสูตรของคีลส์ ส่วนประกอบทางด้านวิทยาศาสตร์อันล้ำสมัยนี้ เมื่อรวมอยู่ในสูตรผสมแล้วจะช่วยเติมน้ำให้กับผิวและมอบผลลัพธ์ในการเพิ่มความอิ่มเอิบที่คงอยู่ได้อย่างยาวนาน รวมทั้งช่วยให้ผิวดูยืดหยุ่นขึ้นถึง 93%

ถ้าคุณกำลังประสบพบเจอกับปัญหาผิวร่วงโรย เกิดความหมองคล้ำ รูขุมขนกว้างไม่กระชับ อยากเติมน้ำให้ผิวอย่างเร่งด่วน เพื่อฟื้นบำรุงผิวอย่างลึกล้ำ เพียงแค่ใช้เซรั่มลดรูขุมขน HYDRO-PLUMPING SERUM CONCENTRATE เซรั่มสูตรปรับปรุงแก้ไขใหม่ของคีลส์ เป็นประจำทุกวันทั้งยามเช้ารวมทั้งก่อนนอน ก็ช่วยให้ผิวของคุณแลดูกระจ่างขาวสวยใส อิ่มน้ำรวมทั้งอ่อนเยาว์ขึ้น

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา