ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: สมัครเน็ต ais รายวัน 9 บาท  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 27476
    • ดูรายละเอียด
สมัครเน็ต ais รายวัน 9 บาท
« เมื่อ: 14 พฤษภาคม 2022, 03:14:13 PM »
สมัครเน็ต ais รายวัน 9 บาทแพ็กเน็ตเต็มสปีด สมัครเน็ต ais รายวัน 9 บาท ใช้ได้นาน 1 วัน เน็ตวันทูคอล ในแบบ 3G/4G ความเร็วสูงสุด รวม 100 MB. แพคเกจนี้เปลี่ยนเป็นโทรฟรีทุกเครือค่าย 18 นาที แต่มีโปร เน็ต ในราคา 25 บาทแบบไม่ลดสปิด ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเดี๋ยวนี้ หรือพอใจโปรอื่น สามารถดูได้ตามตารางโปร สมัครเน็ต ais รายวัน 9 บาท สมัครเน็ต ais รายวัน 9 บาท
สมัครเน็ต ais รายวัน 9 บาทเน็ตไม่ยั้งไม่ลดสปีดรู้สึกว่าเพื่อนๆผู้คนจำนวนมากคงจะสังเกตุเห็นแล้วว่าตัวโปรเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดนั้น เล่นเน็ตไม่อั้นก็จริง และยังมีนานัปการความเร็วให้เลือก โดยเหตุนั้นเพื่อนๆต้องทราบก่อนว่าพวกเราจะนำไปใช้งานอะไร แบบไหน ถึงจะใช้งานได้คุ้มค่าที่สุด เลือกให้ตรงกับสิ่งที่จำเป็นทำให้เราสามารถอดออมรายจ่ายเกี่ยวกับโปรเน็ตไม่ลดสปีดในแต่ละเดือนได้ โดยโปรเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดตอนนี้ แยกประเภทออกตามความเร็วได้ดังนี้
2Mbps ความหมายคือ พวกเราสามารถใช้ความเร็วเหมาะ 128Kbps -2,000Kbps (2Mbps) เหมาะสำหรับ เล่น Social ฟังเพลงออน์ไลน์ เล่นเกมส์ขำๆได้ มอง Youtube บนมือถือความละเอียด 420p ได้แบบเหลือๆลื่นหัวแตก แม้กระนั้นเล่น Youtube ที่ความละเอียด 720p อาจจะมีกระตุกบ้างถ้าเกิดคลิบนั้นมีความยาวมากมายๆถ้าเกิดจะนำไปใช้งาน Vedio Call หรือการโทรแบบเห็นหน้า ไม่แนะนำ เนื่องจากว่าภาพจะแตกและเสียงบางทีก็อาจจะขาดๆหายๆหรือกระตุก คุยกันไม่รู้เรื่อง
4Mbps ความหมายคือ เราสามารถใช้ความเร็วถึงที่เหมาะ 128Kbps -4,000Kbps (4Mbps) เหมาะกับ ใช้งานระดับกลางถึงทั่วไป เล่น Social ดูหนัง มองละครย้อนไป เล่น TikTok หรือจะเล่นเกมส์พวก Rov ,PubG ,Freefire ได้ เพราะว่ามีความเร็วมากขึ้นเรื่อยๆถึง 2 เท่า มอง Youtube พอดีความละเอียด HD 720p ได้สบายๆ แต่ว่าจะดูพวกความละเอียดระดับ Full HD 1080p ได้ไม่ดีเท่าไร แม้คลิบมีความยาวมากๆ ส่วนในเรื่องเกี่ยวกับการนำมาวิดิโอคอล ตัวโปรเน็ตนี้ใช้ได้ ไม่ค่อยมีลักษณะกระตุก ดีเลย์ของเสียงหรืออาการแลคให้เห็น
10Mbps ความหมายเป็น พวกเราสามารถใช้ความเร็วถึงที่กะไว้ 128Kbps -10,000Kbps (10Mbps)เหมาะสำหรับใช้งานได้ทั่วไป ถึงเร็วมาก  เล่นSocial เล่นเกมส์ ดูหนัง มองละครย้อนไป และก็สามารถดู Youtube เหมาะความละเอียดระดับ FullHD 1080p สบาย เนื่องจากมีความเร็วเยอะขึ้นเรื่อยๆกว่าตัว2Mbpsเดิมถึง 5 เท่า และก็มีความเร็วมากกว่า4Mbps เดิมถึงแทบ 3 เท่า สามารถใช้งานวิดิโอคอลได้เป็นอย่างดี ภาพชัด เสียงไม่ดีเลย์ รวมทั้งสามารถนำไปไลฟ์สดได้ทั้งยังบน Facebook แล้วก็ Youtube ดีเลย์จะค่อยข้างน้อยมากๆซึ่งความเร็วจะมากมายจะน้อยขึ้นกับหลายปัจจัยด้วยเหมือนกัน ตัวอย่างเช่น ระดับความแรงของสัญญาญ ปริมาณความหนาแน่นของจำนวนประชากรในพื้นที่การใช้แรงงาน ความเร็วของแพคเกจหรือโปรเน็ตที่เราเลือกใช้งาน ราคาและความเร็วย่อมส่งผลเกี่ยวเนื่องกันจากการใช้แรงงานแน่นอนการสมัครโปรเน็ตวันทูคอลไม่ลดสปีดและโปรเน็ตวันทูคอลมาใหม่ทุกหน ควรจะสำรวจเงื่อนไขสำหรับในการใช้งานให้เข้าใจและก็ชัดแจ้งเบื้องต้นดังต่อไปนี้ความเร็ว – วิเคราะห์มองว่าความเร็วแล้วก็จำนวนเงินที่จ่ายคุ้มค่าเหมาะสมกันไหม โดยหน่วยของความเร็วจะแบ่งเป็น Kbps และ Mbps โดยความเร็ว 1,000Kbps จะพอๆกับ 1Mbps ซึ่งก็หมายความว่าถ้าเกิดโปรเน็ตวันทูคอลกำหนดน่าเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดมีความเร็ว 10Mbps ก็จะคือ 10,000Kbps นั่นเอง ถ้าอยากเปรียบเทียบหน่วยเป็น Kbps โดยในตอนนี้ส่วนมากจะเปรัยบเปรียบเทียบหน่วยการประเมินเป็น Mbps เสียส่วนใหญ่ แล้วก็ตัวโปรเน็ตจะมีเพียงความเร็วที่ระบุไว้ให้เลือกเป็น 1Mbps / 2Mbps / 4Mbps รวมทั้ง 10Mbps ที่ให้เลือกใช้งาน
จำนวนการใช้งาน – กรณีเลือกสมัครโปรเน็ตที่มีการจำกัดปริมาณการใช้แรงงาน จะต้องเจาะจงให้ชัดแจ้งว่าใช้ได้มากแค่ไหน ถ้าใช้หมดแล้วหมดเลยหรือมีการปรับลดความเร็วลดลงเหลือเยอะแค่ไหน (ปกติส่วนใหญ่จะเหลือ 128Kbps-256Kbps นอกเสียจากจะเป็นพวกโปรเน็ตเร็วเต็มสปีด โดยสามารถใช้ความเร็วสูงสุดของระบบได้(ระบบ3G=42Mbps / ระบบ 4G=300Mbps แม้กระนั้นโปรเน็ตจำพวกนี้จะใช้งานหมดแล้วหมดเลยไม่มีแถมเพื่อแลกกับความเร็วสูงสุดที่ระบบให้มาช่วงเวลา – ต้องระบุชัดเจนว่าใช้งานได้นานเยอะแค่ไหน ตัวโปรเน็ตวันทูคอลไม่ลดสปีดรายครั้งต้องระบุว่า กี่ชั่วโมง 24-48ชั่วโมง ราย 7วัน รวมทั้ง 30วัน จำเป็นต้องกล่าวว่าหมดเวลาเท่าใดของวันสุดท้ายที่ถึงกำหนด(โดยมากจะหมดเวลา 23.59น.)ของวันสุดท้ายที่ระบุระยะเวลามีออฟชั่นเสริมไหม – บางโปรเน็ตอาจมีออพชั่นพิเศษเสริมเข้ามาให้ด้วย ได้แก่
 – มีโทรฟรี จะต้องระบุเพราะว่าโทรฟรีในเครือข่ายหรือนอกโครงข่าย ปริมาณกี่นาทีต่อครั้ง และก็โทรได้ช่วงไหน หรือโทรได้ตลอด 24 ชม. ถ้าโทรเกินคิดอัตราค่าบริการอย่างไร จะต้องระบุชัดเจน
 – มีWifiฟรี จำเป็นต้องระบุว่าใช้งานผ่าน Wifi ได้จำนวนมากแค่ไหน สามารถขอ Userและ Pass สำหรับในการใช้ Wifi เหมาะไหน กดขออย่างไร
 – เล่นApplicationฟรี ต้องบอกชื่อ Application ให้แจ่มกระจ่างบางแอพต้องใช้อินเตอร์เน็ตเชื่อมต่อ บางแอพใช้ฟรีกี่วัน ก่อนจะเสียเงินเสียทองแม้จำต้องใช้บริการต่อ ต้องระบุชัดเจนราคา – รวมภาษีแล้วหรือยัง จะต้องกำหนดให้แจ้งชัดว่า โปรเน็ตวันทูคอลมาใหม่ตัวนี้เป็นราคาที่รวมภาษีแล้วหรือยัง จำต้องจ่ายเพิ่มจากราคาที่แสดงไว้หรือเปล่า ถ้าหากยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มที่สำคัญที่สุด – เลือกสมัครโปรเน็ตวันทูคอลมาใหม่กับร้านค้าที่เป็นผู้แทนจำหน่ายซิมแล้วก็โปรเน็ตโดยตรงจากบริษัท มีตัวตนแล้วก็รับรองได้จริง แล้วก็ที่สำคัญจะต้องได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากบริษัทผู้ให้บริการจากเครือข่ายแค่นั้น จะต้องกระจ่างทุกรายละเอียด ทุกข้อจำกัด แต่ละโปรโมชั่นเสริม ไม่ปกปิด ฉ้อฉลหรือ ตบตาด้วยใจความที่เป็นเท็จเพื่อให้ลูกค้าสมัคร และก็ข้อแม้ไม่ตรงกับโปรเน็ตที่ลูกค้าเลือก(โปรไม่ตรงปก)ทำให้ผู้ใช้งานหมดสิทธิแล้วก็ผลตอบแทนจากการใช้แรงงานโปรเน็ตโทรศัพท์มือถือ และเพื่อคุ้มครองป้องกันปัญหาอื่นๆที่จะตามมาในเรื่องที่เกิดปัญหาก็สามารถติดต่อ Call Center ของแต่ละเครือข่าย แต่ละค่าย เพื่อจัดการกับปัญหาได้ในทันที ไม่ใช่สมัครแล้วเงินหาย ใช้งานไม่ได้ โปรเน็ตไม่ตรงตามที่ระบุไว้
เบอร์สำคัญ AIS
เชคโปรโมชั่นหลักแบบใด กด *165*1# โทรออก
เชคยอดใช้งาน กด *165*2# โทรออก
เชคยอดแพ็กเกจคงเหลือ กด *121# โทรออก
เชคเลขเครื่อง IMEI กด *#06# โทรออก ฟรี
เชคเบอร์ตนเอง กด *545# โทรออกตรวจตราการใช้แรงงาน internet กด *129# โทรออกเปิด การใช้งาน internet กด *129*2# โทรออกปิด การใช้แรงงาน internet กด *129*1# โทรออกยกเลิกโปรเสริมกด *777 โทรออกยกเลิก เนื้อความโปรโมทรับประทานเงิน กด *137 เสนอแนะให้ยกเลิกทั้งหมดทั้งปวง ทั้งแบบที่มาจาก Ais และไม่ได้มาจาก Ais เพื่อคุ้มครองยอดเงินหาย หลังจากนั้นก็เลยกด *731*1# โทรออกปิด รับใจความที่ถูกคิดค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการ กด *731*1#เปิด รับเนื้อความที่ถูกคิดค่าสำหรับบริการ กด *731*2#บริการโอนให้นะโอนเงินกด *140*1*หมายเลข10หลักที่ต้องการโอน*จำนวนเงิน# โทรออกโอนวันกด *140*2*หมายเลข10หลักที่อยากได้โอน*ปริมาณวัน# โทรออกอัตราค่าบริการครั้งละ 3 บาทบริการออกให้นะกด *222*หมายเลขที่หมายที่ต้องการโทรหา# โทรออก แม้จุดหมายปลายทางกด 1 สารภาพค่าครองชีพ จะคิดค่าใช้จ่ายสำหรับบริการนาทีละ 0.50 บริษัท รวมภาษี หากจุดหมายกด 2 ไม่รับค่าใช้จ่าย สัญญาณจะถูกเอาทิ้งบริการเลือกรับสาย *189#
– สมัครกด *189# โทรออก หลังจากนั้นรอรับ SMS ยืนยันการสมัครการตั้งค่าสำหรับการรับสาย
– กด*189*1# โทรออก ตั้งค่าเพื่อรับสายเฉพาะที่ปรารถนารับ
– กด*189*2# โทรออก ตั้งค่าเพื่อรับสายทุกสายปกติ รอคอยรับ SMS การันตีตรวจดูเบอร์
– ตรวจดูเบอร์ที่อยากได้รับสายกด*189*3# โทรออก
– พิจารณาเบอร์ที่ไม่ต้องการรับสายกด*189*4# โทรออก รอรับ SMS ส่งเบอร์มาให้เพิ่มเบอร์ในบริการ
– เพิ่มเบอร์ที่อยากรับกด*189*3*เบอร์ที่ต้องการรับ# โทรออก
– เพิ่มเบอร์ที่ไม่ต้องการที่จะอยากรับกด*189*4*เบอร์ที่ไม่ได้อยากรับ# โทรออกข่าวสาร/โปรโมชั่น
8 ชั้นโปรเน็ต AIS+โทรฟรี ราคาถูก ยอมนิยมทั้งแบบรายวัน รายเดือน
4 อันดับโปรเน็ต AIS 5G ยอมนิยม ราคาไม่แพง โปรใหม่ปัจจุบันรวมโปรเน็ต AIS ทุกเดือน แบบเต็มสปีด ไม่ลดสปีด โปรใหม่ ราคาไม่แพง ยอมนิยมรวมโปรเน็ต AIS รายวัน 1 วัน 2 วัน 3 วัน 5 วัน 7 วัน แบบเต็มสปีด ไม่ลดสปีด โปรใหม่ปัจจุบัน ยอมนิยมรวมโปรเน็ต AIS 3 วัน แบบเต็มสปีด ไม่ลดสปีด โปรใหม่ล่าสุด ยอมนิยม

เครดิตบทความจาก : http://pwinnie171.blogspot.com/2021/12/ais-9.html

Tags : สมัครเน็ต ais รายวัน 9 บาท,โปร สมัคร เน็ต ais ราย วัน 9 บาท

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา