ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: เน็ต ais ราย วัน 15 บาท  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31543
    • ดูรายละเอียด
เน็ต ais ราย วัน 15 บาท
« เมื่อ: 20 พฤษภาคม 2022, 04:29:18 PM »
AIS : สมัครเน็ต AIS รายวัน ไม่ลดสปีด โปรเน็ตวันทูคอล 9, 15, 19, 24 บาทสมัครเน็ต AIS รายวันลูกค้า AIS วันทูคอล ที่กำลังหาโปรโมชัน เน็ต AIS รายวัน แบบเพิ่มเงิน เข้ามาเลือก สมัครเน็ต AIS รายวัน แพ็กเกจใหม่ปัจจุบันได้ในเว็บไซต์ ais2pro.com เราได้รวมโปรโมชัน เน็ตรายวัน AIS ไว้ให้คุณเลือกสมัครใช้งานทั้งยัง เน็ตรายวัน AIS ไม่ลดสปีด และก็ เน็ตรายวัน AIS แบบเต็มสปีด รวมทั้งโปรเสริม AIS แบบรายวัน ทุกแพ็กเกจ เลือกช่วงเวลาการใช้แรงงานได้ 24 ชั่วโมง 2 วัน 3 วัน และก็ 5 วัน มีเนื้อหาโปรโมชัน ดังต่อไปนี้โปรเน็ต AIS รายวัน 1 วันสมัครเน็ตรายวัน AIS แบบ 1 วัน ใช้งานได้ด้านใน 24 ชั่วโมง มีโปรโมชันให้เลือกใช้งานอีกทั้ง โปรเน็ต AIS รายวัน ไม่ลดสปีด เน็ต AIS รายวัน แบบเต็มสปีด แล้วก็แพ็กเกจ อีกทั้งโทรทั้งยังเน็ต
- เน็ต AIS รายวัน เต็มสปีด เล่นเน็ตบนความเร็วสูงสุด มีปริมาณเน็ตให้เลือกใช้งาน 1 GB, 2 GB, 3 GB และ 4 GB แม้คุณอยากได้ สมัครเน็ต AIS รายวัน 24 ชั่วโมง แพ็กเกจราคาไม่แพงที่สุดขณะนี้จะเป็นโปร เน็ต AIS รายวัน 19 บาท ใช้งานเน็ตได้ 1 GB โดยจะมีเงื่อนไขสำหรับการ สมัครเน็ตวันทูคอลรายวัน 19 บาท ถ้าหากดูกรยละเอียดของแพ็กเกจ เน็ต AIS รายวัน 19 บาท จากตารางโปรโมชันจะมีความเห็นว่าสามารถ สมัครเน็ตวันทูคอลรายวัน 19 บาท ได้เฉพาะภาคเหนือ ภาคใต้ และภาคอีสาน เพียงแค่นั้น โดยจะมีรหัสโปรโมชัน เน็ต AIS รายวัน 19 บาท ของแต่ละภาคแตกต่างกัน สำหรับพื้นที่ที่ไม่สามารถที่จะ สมัครเน็ตวันทูคอลรายวัน 19 บาท ได้ จะมีแพ็กเกจ เน็ตรายวันวันทูคอล ราคา 29 บาท ใช้งานเน็ตเต็มสปีดได้ 1 GB สมัครขณะนี้แถมรับรองปกป้องการได้รับเชื้อไวรัสวัวโรนาจากทิพยประกันภัยฟรี 30 วัน ด้วย คุ้มมาก รีบสมัครด่วนเลย
- เน็ต AIS รายวัน ไม่ลดสปีด เลือกความเร็วเน็ตได้ตั้งแต่ 1 Mbps, 2 Mbps, 4 Mbps, 6 Mbps และก็ 10 Mbps เล่นเน็ตได้ไม่อั้นสม่ำเสมอตลอด 24 ชั่วโมง ไม่จำกัดจำนวนเน็ต ราคา โปรเน็ต AIS รายวัน ไม่ลดสปีด 1 วัน เริ่มต้นที่ 25 บาท
- เน็ต AIS รายวัน ไม่ลดสปีด + โทรฟรี สามารถใช้งานได้ ทั้งโทรทั้งยังเน็ต มีแพ็กเกจให้เลือกใช้งานโทรฟรีอยู่ 2 แบบเป็นโทรฟรี AIS รวมทั้ง โทรฟรีทุกเครือข่าย สำหรับแพ็กเกจ เน็ตรายวัน AIS ไม่ลดสปีด พร้อมโทรฟรีในเครือข่าย สามารถเล่นเน็ตได้ที่ความเร็ว 512 Kbps มีแพ็กเกจให้เลือกโทรฟรีในช่วงตี 5 ถึง 6 โมงเย็น และก็โทรฟรี 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้นที่ 28 บาท ส่วนแพ็กเกจ เน็ตรายวัน AIS ไม่ลดสปีด พร้อมโทรฟรีทุกเครือข่าย สามารถเล่นเน็ตได้ที่ความเร็ว 4 Mbps มีราคา 42 บาทโปรเน็ต AIS รายวัน 2 วันสมัครเน็ตรายวัน AIS แบบ 2 วัน ใช้งานได้ข้างใน 48 ชั่วโมง มีโปรโมชันให้เลือกใช้งานทั้งยัง เน็ต AIS ไม่ลดสปีด รายวัน และก็ เน็ตรายวัน AIS แบบเต็มสปีด
- เน็ต AIS รายวัน แบบเต็มสปีด 2 วัน เล่นเน็ตบนความเร็วสูงสุด มีปริมาณเน็ตให้เลือกใช้งานที่ 2 GB สมัครเน็ตรายวัน AIS เต็มสปีด 2 วัน ได้เฉพาะซิมวันทูคอลที่ใช้งานในภาคเหนือและก็ภาคตะวันออกเฉียงเหนือเพียงแค่นั้น ราคาแพ็กเกจอยู่ที่ 29 บาท
- เน็ต AIS รายวัน ไม่ลดสปีด 2 วัน เลือกความเร็วเน็ตได้ตั้งแต่ 1 Mbps, 2 Mbps, 4 Mbps, 6 Mbps แล้วก็ 10 Mbps เล่นเน็ตได้ไม่อั้นต่อเนื่องตลอด 48 ชั่วโมง ไม่จำกัดปริมาณเน็ต ราคา โปรเน็ต AIS รายวัน ไม่ลดสปีด 2 วัน เริ่มต้นที่ 35 บาท สามารถ สมัครเน็ต AIS รายวัน ไม่ลดสปีด 2 วัน ได้ทุกซิมทุกพื้นที่ ไม่มีเงื่อนไขในการสมัครโปรเน็ต AIS รายวัน 3 วันเป็นแพ็กเกจเน็ตเต็มสปีด มีปริมาณเน็ตให้เลือกใช้งานที่ 1 GB, 3 GB และก็ 4 GB สมัครเน็ต AIS รายวัน 3 วัน ได้ทุกซิมไม่มีเงื่อนไขสำหรับในการสมัคร ราคาเริ่มต้นที่ 59 บาท หากคุณปรารถนา สมัครเน็ต AIS รายวัน ไม่ลดสปีด 3 วัน จะต้องติดตามโปรโมชันอัปเดตใหม่ในเว็บไซต์ของเรา เนื่องจากจะมีให้ สมัครเน็ตรายวัน AIS ไม่ลดสปีด 3 วัน เฉพาะบางเดือนเพียงแค่นั้นโปรเน็ต AIS รายวัน 5 วันเป็นแพ็กเกจเน็ตเต็มสปีดเท่านั้น ยังไม่มีให้ สมัครเน็ต AIS รายวัน ไม่ลดสปีด 5 วัน มีจำนวนเน็ตให้เลือกใช้งานที่ความเร็วสูงสุด 2 GB ราคา 99 บาท สามารถ สมัครเน็ตวันทูคอลรายวัน 5 วัน ได้ทุกซิมไม่มีเงื่อนไขสำหรับเพื่อการสมัคร
สำหรับแพ็กเกจ เน็ตวันทูคอรายวัน ราคาไม่แพงตัวอย่างเช่น เน็ต AIS รายวัน 9 บาท เน็ต AIS รายวัน 15 บาท รวมทั้ง เน็ต AIS รายวัน 24 บาท เวลานี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงราคารวมทั้งแปลงโปรโมชันใหม่แล้ว
- เน็ต AIS รายวัน 9 บาท โปรเดิมเป็นแพ็กเกจเน็ตเต็มสปีด 100 MB แม้กระนั้นในตอนนี้ทาง AIS ได้ยกเลิกการจำหน่ายแล้ว เสนอแนะให้ใช้งานแพ็กเกจ เน็ตเต็มสปีด 1 GB 1 วัน ราคา 19 บาท ดีมากกว่า เพิ่มเงินอีกหน่อยแม้กระนั้นได้จำนวนเน็ตเยอะรวมทั้งคุ้มกว่าโปร เน็ต AIS รายวัน 9 บาท แพ็กเกจเดิม
- เน็ต AIS รายวัน 15 บาท สำหรับลูกค้า AIS วันทูคอลที่เคย สมัครเน็ตวันทูคอลรายวัน 15 บาท แพ็กเกจเดิมจะเป็นโปรเน็ตเต็มสปีด 200 MB และก็โปร เน็ต AIS รายวัน 15 บาท เล่นเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด 512 Kbps ใช้งานได้ 24 ชั่วโมง ซึ่งช่วงนี้ทั้งสองแพ็กเกจได้ยกเลิกการจำหน่ายแล้ว ถ้าเกิดคุณอยาก สมัครเน็ต AIS รายวัน 15 บาท เสนอแนะให้ใช้แพ็กเกจเน็ตเต็มสปีด 19 บาท ซึ่งเป็นโปรโมชันใหม่ที่ราคาแพงไม่ได้ต่างอะไรจากการ สมัครเน็ต AIS รายวัน 15 บาท เท่าไรนัก เพิ่มเงินขึ้นมาอีกนิดนึงเท่านั้น แต่ว่าใช้งานได้คุ้มกว่า สมัครเน็ตวันทูคอลรายวัน 15 บาท โปรเดิมเยอะแยะเลย
- เน็ต AIS รายวัน 24 บาท แพ็กเกจเดิมจะเป็นโปร เน็ต AIS ไม่ลดสปีด รายวัน ความเร็ว 512 Kbps พร้อม โทรฟรี AIS ในตอนตี 5 ถึง 5 โมงเย็น แต่ตอนนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงราคา เน็ต AIS รายวัน 24 บาท เป็นราคา 28 บาท แล้ววิธีการ สมัครเน็ตวันทูคอลรายวันสมัครเน็ตวันทูคอรายวัน อีกทั้ง เน็ตวันทูคอรายวัน แบบเต็มสปีด และก็ เน็ตวันทูคอลไม่ลดสปีด รายวัน กับเว็บ ais2pro.com ได้ตามขั้นตอนดังนี้
1) เลือกโปร เน็ตรายวันวันทูคอล ที่อยากใช้งาน ดูรายละเอียดและก็ราคาของแพ็กเกจ เน็ตวันทูคอล รายวัน ไม่ลดสปีด แล้วก็ เน็ตวันทูคอรายวัน แบบเต็มสปีด ได้ในตารางโปรโมชัน
2) เพิ่มเติมเงินให้เพียงพอกับราคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว ของแพ็กเกจ เน็ตวันทูคอล รายวัน ที่เลือกไว้
3) กด สมัครเน็ตวันทูคอลรายวันไม่ลดสปีด หรือ เน็ตวันทูคอล รายวัน แบบเต็มสปีด ได้เลย สำหรับผู้ใช้งานเว็บไซต์นี้บนมือถือ ระบบจะดำเนินงานสมัครให้โดยอัตโนมัติ หากใช้งานบนคอมพิวเตอร์ คุณสามารถกด สมัครเน็ตวันทูคอลรายวันไม่ลดสปีด หรือ สมัครเน็ตวันทูคอรายวัน เต็มสปีด ได้โดยดูรหัสที่แสดงบนหน้าเว็บไซต์ ต่อจากนั้นคัดลอกรหัสลงบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ แล้วกดโทรออก
4) รอคอยเนื้อความการันตีการ สมัครเน็ตวันทูคอรายวัน ตอบกลับจากระบบ ต่อจากนั้นก็เลยจะเริ่มใช้งานแพ็กเกจ เน็ตเต็มสปีด หรือ เน็ต AIS ไม่ลดสปีด รายวัน ที่สมัครได้แม้มีความคิดว่าแพ็กเกจ เน็ตวันทูคอลไม่ลดสปีด รายวัน ที่ใช้งานอยู่เน็ตช้าไม่เร็วทันใจ สามารถสมัคร เพิ่มความเร็วเน็ต AIS รายวัน ได้ โดยสมัครโปรเสริมเน็ตเต็มสปีด เพื่อใช้งานเน็ตแรงๆบนความเร็วสูงสุดจุดเด่นและสิทธิประโยชน์ที่ได้รับเมื่อ สมัครเน็ตวันทูคอลรายวันสมัครเน็ตรายวัน AIS ไม่ลดสปีด หรือ สมัครเน็ตวันทูรายวัน เต็มสปีด มีข้อดีคือ
- สามารถเปลี่ยนแปลงโปรโมชันได้เอง เลือกได้ตามความอยากได้สำหรับการใช้งาน
- ระบุงบประมาณได้เอง ถ้าหากวันไหนไม่ต้องใช้เน็ตก็ไม่ต้องเสียตังค์ซื้อแพ็กเกจ
- สมัครเน็ตวันทูรายวัน ชำระเงินเพียงแค่หลักสิบแค่นั้น เหมาะสำหรับคนงบน้อย
- มีแพ็กเกจให้เลือกสมัครหลายแบบ ทั้งเน็ตไม่ลดสปีด เน็ตเต็มสปีด แล้วก็แพ็กเกจ ทั้งยังโทรอีกทั้งเน็ต
- สะสมเพียงพอยท์เพื่อใช้เป็นส่วนลดหรือแลกเปลี่ยนค่าโทรค่าเน็ตได้
- รับสิทธิพิเศษและก็ส่วนลดจากร้านรวงต่างๆ
- หากมียอดการใช้แรงงานต่อเดือนครบตามข้อตกลงที่กำหนด สามารถรับสิทธิพิเศษจากเอไอเอสเซเรเนดได้ มองรายละเอียดอื่นๆได้ที่
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เน็ต ais ราย วัน 15 บาท

ขอบคุณบทความจาก : https://pwinnie171.wordpress.com/2021/08/11/เน็ต-ais-ราย-วัน-15-บาท/

Tags : เน็ต ais ราย วัน 15 บาท,โปร เน็ต ais ราย วัน 15 บาท

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา