ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: การปั๊มไลค์ มีความสำคัญจริงหรือเปล่า?  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Protombonds561

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 591
    • ดูรายละเอียด
ปัจจุบันนี้เราจะพบเห็นได้เลยว่าการเพิ่มยอดไลค์กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก โดยหลายๆคนยอมที่จะลงทุนจ้างปั๊มไลค์ราคาแพงเพื่อการเพิ่มไลค์ให้กับแฟนเพจ หรือโพสต่างๆ ของตัวเองกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะแฟนเพจเพื่อการขายสินค้า ที่มักจะมีการแข่งกันปั๊มไลค์กันอย่างสุดๆ แต่ว่าการปั๊มไลค์นั้นจำเป็นจริงหรือ และสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจกัน
ปั๊มไลค์จำเป็นและมีความสำคัญอย่างไร

  • 1. สร้างความน่าเชื่อถือ


แฟนเพจ ข้อความขายสินค้าต่างๆ จะยิ่งดูน่าเชื่อถือและมีความน่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อมียอดไลค์สูง แต่การจะรอให้มีการกดไลค์เยอะๆ นั้น คงต้องใช้เวลามากพอสมควรเลยทีเดียว ทั้งยังต้องอาศัยการขยันโพสการแชร์บ่อยๆ อีกด้วย เพราะฉะนั้นการเพิ่มไลค์จึงเป็นวิธีที่เร่งด่วน ที่จะเพิ่มยอดไลค์ให้กับคุณได้รวดเร็วทันใจ

  • 2. ช่วยสร้างยอดแชร์


ยิ่งมีการกดไลค์มากขนาดไหน ก็จะเกิดความสนใจและยากจะกดแชร์มากเท่านั้น ซึ่งก็จะช่วยให้เพจหรือข้อความของคุณได้รับการแชร์ไปอย่างรวดเร็วโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมานั่งแชร์ข้อควมให้เหนื่อย โดยเฉพาะคนที่เปิดเพจเพื่อเพื่อการจำหน่ายสินค้า จะต้องการการแชร์มากเป็นพิเศษ

  • 3. เพิ่มยอดขายสินค้าให้กับแฟนเพจ


การเพิ่มไลค์จะสามารถเพิ่มจำนวนยอดขายให้กับเพจของคุณได้เป็นอย่างดี นั่นก็เพราะว่า เมื่อมีจำนวนไลค์เยอะๆ จะส่งผลให้เพจนั้นๆ ดูมีความน่าเชื่อถือและทำให้ลูกค้าส่วนมากเกิดความสนใจในสินค้าและบริการของคุณยิ่งขึ้น โดยถ้าหากลองเทียบระหว่างแฟนเพจขายสินค้าที่มีไลค์น้อยกับแฟนเพจที่มีไลค์เป็นแสนแล้วล่ะก็ จะเห็นว่าแฟนเพจที่มีจำนวนไลค์น้อยมากจะมีลูกค้าและสามารถทำยอดขายได้ต่ำกว่าแฟนเพจอื่นๆที่มีไลค์สูงๆ เป็นอย่างมาก และยังมีคนเข้ามาชมแฟนเพจน้อยอีกด้วย

  • 4. ช่วยกระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับต้นๆ ในการค้นหา


เพจต่างๆก็เหมือนเว็บบน google ที่มี{คู่แข่งเยอะมาก จึงจำเป็นต้องพยายามกระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับแรกๆ ในการทำการค้นหา ซึ่งก็ทำได้ด้วยการเพิ่มจำนวนไลค์ให้สูงขึ้นนั่นเอง ซึ่งหากว่าเพจของคุณมีจำนวนไลค์สูงมากแค่ไหน ก็จะทำให้แฟนเพจติดอันดับในการค้นหามากเท่านั้น เพราะฉะนั้นการเพิ่มยอดไลค์จึงมีความจำเป็นมากพอควร
จะพบได้ว่าการเพิ่มจำนวนไลค์ มีความจำเป็นมากพอสมควร โดยเฉพาะกับคนที่ทำธุรกิจหรือขายสินค้าบนเพจ ก็เพราะการมีจำนวนไลค์เยอะๆ จะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือและทำยอดขายให้กับเพจของคุณได้เป็นอย่างมากโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อจะให้คนมาเพิ่มไลค์นั้นก็สามารถทำได้ แต่ก็อาจจะได้จำนวนไลค์ช้ามาก เพราะฉะนั้นจึงจะต้องอาศัยบริการปั๊มไลค์มาช่วย ซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายหน่อย แต่ก็ถือว่าสุดคุ้มทีเดียว หากใครที่กำลังต้องการเพิ่มจำนวนไลค์ให้กับแฟนเพจหรือโพสข้อความของตนเอง การใช้บริการรับปั๊มไลค์ก็ดูน่าสนใจไม่น้อย
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์,ปั้มไลค์ฟรี

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา