ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: โปร เน็ต ais ไม่ ลด ส ปี ด ราย เดือน ลูกค้า เก่า  (อ่าน 70 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31258
    • ดูรายละเอียด
โปร เน็ต ais ไม่ ลด ส ปี ด ราย เดือน ลูกค้า เก่า ซึ่งจะมีสิทธิ์ พิเศษเยอะแยะจากพวกเรา ซึ่งเว็ปพวกเราเป็น Partner พื้นที่ ais ได้ออก โปร เน็ต ais ไม่ ลด ส ปี ด ราย เดือน ลูกค้า เก่า ราคาไม่แพง มาเป็นพิเศษ เพื่อตอบแทนลูกค้าที่ใช้งานเครือค่าย ais มาอย่างช้านาน สำหรับลูกค้าใหม่ ทางเราก็มีโปรดีๆราคาไม่แพงมาเสนอด้วยด้วยเหมือนกัน มองได้จากตารางเลยครับ

เน็ต ais ราย เดือน ไม่ ลด ส ปี ด โทร ฟรี
AIS2Pro.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!
เป็นเพื่อนกันเถอะ คุณจะได้รับข้อมูลข่าวสารที่มีคุณประโยชน์มากมายก่ายกอง
ซื้อแพ็คเกจเน็ตได้ง่าย ไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวลา
สารบาญหน้า
1. สมัครโปรเน็ต AIS 12Call ไม่ลดสปิด
1.1 เน็ตไม่ลดสปิด รายวัน
1.2 เน็ตไม่ลดสปิด รายสัปดาห์
1.3 เน็ตไม่ลดสปิด รายเดือน
2. สมัครโปรเน็ต AIS 12Call เน็ตเต็มสปิด
2.1 เน็ตเต็มสปิด รายวัน
2.2 เน็ตเต็มสปิด รายสัปดาห์
2.3 เน็ตเต็มสปิด ทุกเดือน
3. สมัครโปรเน็ต AIS 12Call 5G
4. สมัครโปรเน็ต AIS 12Call ทั้งยังเน็ตอีกทั้งโทรฟรี
5. โหลดโบรแน่นอนไว้สมัครคราวถัดมา
มุ่งสู่ Digital Transformation ด้วยแพลตฟอร์มและก็โซลูชัน B2B จาก AIS 5G Business
มุ่งสู่ Digital Transformation ด้วยแพลตฟอร์มและโซลูชัน B2B จาก AIS 5G Businessเป็นที่รู้กันว่า Digital Transformation เป็นเทรนด์ที่เกิดขึ้นมาช่วงเวลาหนึ่งแล้ว ถึงแม้ด้วยโลกที่อนาคตกำลังจะแปรไปอย่างรวดเร็ว ก็เลยทำให้ Digital Transformation นั้นไม่ใช่ “ลู่ทาง” อีกต่อไปสำหรับใครที่กำลังทำธุรกิจอยู่แล้วก็ยังคงประสงค์อยู่ในสนามสำหรับแข่งต่อไปในโลกอนาคต

รวมทั้งถ้าว่าผู้ใดกันกำลังมองหาแพลตฟอร์มหรือโซลูชันใหม่ๆสำหรับในการทำ Digital Transformation สำหรับหน่วยงานเพื่อสามารถตอบปัญหาทางธุรกิจได้ดีขึ้น หรือเร่งประสิทธิภาพได้สูงมากขึ้น มีความปลอดภัยมากเพิ่มขึ้น ทาง AIS 5G Business มีโซลูชันและก็แพลตฟอร์มมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่สนับสนุนตามความต้องการได้อย่างแน่นอน ซึ่งคณะทำงาน TechTalkThai จะมาสรุปแพลตฟอร์มและโซลูชันแบบ B2B จากทาง AIS 5G Business ที่มีในขณะนี้ให้ได้เห็นภาพรวมว่าเป็นยังไง ในบทความนี้
องค์ประกอบเบื้องต้นและแพลตฟอร์ม 5G คือรากฐานสำคัญ
สำหรับเพื่อการทำโซลูชันแบบใหม่ๆเพื่อตอบปัญหาธุรกิจที่มากมายนั้นจึงควรมีพื้นฐานที่หนักแน่นและจากนั้นก็มั่นคง ซึ่งองค์ประกอบเบื้องต้นกับแพลตฟอร์ม 5G นี้เองเป็นส่วนที่สำคัญสำหรับการนำไปต่อยอดเพื่อทำโซลูชันที่ซับซ้อนมากขึ้นกว่าเดิมได้ โดยปัจจุบันนี้โซลูชัน 5G Infrastructure รวมทั้ง 5G Platform ได้ตอบสนองความต้องการในลักษณะต่างๆดังต่อไปนี้

5G Network Slicing บริการแบ่งส่วนเครือข่ายเหมือนแบบแบ่งส่วนได้แบบ End-To-End ตาม Workload ที่อยากได้ใช้งาน โดยมี 3 แบบ ดังต่อไปนี้
eMBB Slicing เหมาะสมกับสิ่งที่ต้องการ Throughput สูง เช่น ธุรกิจสื่อออนไลน์ต่างๆ
mMTC Slicing เหมาะสมกับการเชื่อมต่อเซ็นเซอร์หรือวัสดุอุปกรณ์ IoT มากมายๆได้แก่ ในโรงงานผลิตหรือธุรกิจค้าปลีก
uRLLC Slicing เหมาะกับธุรกิจที่อยากได้ Low Latency รวมทั้ง Reliability อย่างมาก ตัวอย่างเช่น งานด้านการแพทย์ หรือรถยนต์ขับอัตโนมัติ

5G FWA PLUS+ (Fixed Wireless Access) บริการสร้างโครงข่ายแบบเฉพาะโดยที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องวางสายโทรศัพท์เส้นใยใดๆทั้งยังยืนยันแบนด์วิดท์ที่เหนือกว่าบริการ FWA ทั่วๆไป โดยใช้ความรู้ของ Network Slicing ที่จะทำให้มั่นใจในการใช้งานเปรียบเสมือนใช้งานสายไฟเบอร์ ซึ่งเหมาะกับงานที่เป็น Workload ที่เป็นงานที่สำคัญ (Critical Application) ต่อหน่วยงานมากๆในระดับที่ไม่สามารถที่จะรับความบกพร่องได้นั่นเอง

5G MEC (Multi-Access Edge Computing) บริการระบบประมวลผล Edge Computing ที่อยู่ใกล้ผู้ใช้งานสูงที่สุด โดยเวลานี้มีโซลูชัน 2 แบบ ได้เแก่
Shared MEC ที่จะแชร์ทรัพยากรใช้งานกัน ก็เลยเหมาะสมกับงานในธุรกิจที่ไม่ได้มีความซับซ้อนเท่าไรนัก ซึ่งจะก่อให้สามารถขึ้นระบบใช้งานได้อย่างเร็วรวมถึงใช้เงินลงทุนต่ำ
Dedicated MEC คือการสร้าง MEC ขึ้นมาโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งเหมาะกับคนที่ปรารถนา Throughput สูงล้นหลามๆและ Low Latency เพื่อการปฏิบัติงานของธุรกิจ

5G Private Network บริการสร้างโครงข่าย 5G และ MEC ให้ใช้งานได้แบบส่วนตัว โดยมี 3 แบบที่มีให้บริการอยู่เวลานี้ ได้แก่
Standard Grade โดยจะเป็นลักษณะแชร์ทรัพยากร MEC และ UPF ซึ่งเหมาะกับงานที่ต้องการเริ่มอย่างเร็วและไม่ซับซ้อนมากเท่าไรนัก เป็นต้นว่า การทำงานทางไกลผ่านแว่นสายตา AR อัจฉริยะ หรือการเชื่อมโยงกับเครื่องใช้ไม้สอย IoT ทั่วๆไป ฯลฯ
Premium Grade ซึ่งเริ่มให้บริการในพื้นที่เฉพาะโซน EEC ก็เลยทำให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นกว่า Standard Grade ที่ช่วยลด Latency ก็เลยเหมาะสมกับงานเฉพาะทางต่างๆอาทิเช่น การควบคุมระยะไกลในงาน Machine Vision หรือหุ่นยนต์ AMR หรือขั้นตอนการทำโซลูชัน Smart City เป็นต้น

Exclusive Grade เป็นแบบที่จะสร้างโครงข่าย MEC และ UPF ให้ใช้งานแบบเฉพาะ ซึ่งจะเหมาะสมกับงานที่อยากได้ Low Latency และมีความเป็นส่วนตัว (Data Privacy) สูงมากๆเช่น วิธีทำระบบอัตโนมัติ (Automation) ในโรงงานอุตสาหกรรม หรือการผ่าตัดจากระยะทางไกล

5G Security Platform โดย AIS 5G Business ได้ร่วมมือกับพาร์ตเนอร์มากไม่น้อยเลยทีเดียวเพื่อในการสร้างโซลูชันความปลอดภัยในแต่ละระดับ ไม่ว่าจะเป็น IoT Security, IT/OT Security หรือ Endpoint Security ที่จะผสมผสานกับโซลูชันอย่าง SD-WAN Firewall, Managed SASE รวมถึงบริการ CSOC เพื่อทำให้เชื่อมั่นได้ว่าผู้ใช้งานหรือเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มจะมีความปลอดภัยจากการถูกคุกคามทางไซเบอร์ได้
เพิ่มราคาทางธุรกิจกับโซลูชัน 5G Horizontal/Vertical
นอกจากโซลูชันองค์ประกอบเบื้องต้นและก็แพลตฟอร์ม 5G ที่ได้ให้บริการอยู่แล้วนั้น ทาง AIS 5G Business ยังต่อยอดการผลิตโซลูชันใน 2 แกน อาทิเช่น 5G Horizontal Applications แล้วก็ 5G Vertical Solutions ที่จะให้ราคา (Value) กับธุรกิจเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม

โดย 5G Horizontal Applications จะเป็นบริการแอปพลิเคชันในรูปแบบต่างๆสำหรับทุกกลุ่มธุรกิจ เพื่อสร้างมูลค่าให้กับธุรกิจเยอะขึ้น อาทิเช่น แนวทางการทำระบบ AR/VR, ระบบควบคุม Drone Robotics, กระบวนการทำ Machine Vision หรือ Digital Signage เป็นต้น ซึ่งเทคโนโลยี 5G จะมาเสริมคุณภาพในแต่ละโซลูชันที่มีในอีกขั้น เอื้อประโยชน์ให้คนที่อยากได้ใช้งานโซลูชันพวกนั้นสามารถประยุกต์และก็เอาไปใช้งานได้รวดเร็วเพิ่มขึ้นกว่าเดิม ดังแบบอย่างหนึ่งเกิดมาก่อนหน้านี้แล้วคือการสร้าง V-Avenue ที่เป็นห้าง Virtual Mall แบบเต็มต้นแบบที่ใช้งานโซลูชัน AR/VR สำหรับการทำให้การช้อปปิ้งกำเนิดเป็นประสบการณ์มิติใหม่ในตอนการแพร่ระบาด COVID-19 ฯลฯ

ส่วน 5G Vertical Solutions นั้นเป็นการสร้างโซลูชันเชิงลึกในแต่ละภาคส่วน โดยได้สร้างความร่วมแรงร่วมใจกับผู้ชำนาญในแต่ละด้านขึ้นมา เพื่อนำเอาเทคโนโลยี 5G เข้าไปเสริมสมรรถนะในแต่ละโซลูชันเพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละอุตสาหกรรมเจริญรุ่งเรืองขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นภาคขนส่งโลจิสติกส์ (Transportation & Logistics) อสังหาริมทรัพย์รวมถึงการขายปลีก (Property & Retail) การแพทย์ (Healthcare) การกสิกรรม (Agriculture) รวมถึงโดยเฉพาะเป็นภาคการสร้าง (Manufacturing) ที่กำลังจะได้รับประโยชน์สูงสุดสำหรับเพื่อการประยุกต์ใช้ 5G ด้านในโรงงาน ซึ่งจะเป็นส่วนที่สำคัญสำหรับในการเตรียมตัวเข้าสู่สมัย Thailand Industry 4.0 นั่นเอง
ความร่วมแรงร่วมใจเป็นหัวใจหลัก
สิ่งที่สำคัญในการก่อให้เกิดโซลูชันใหม่ให้เกิดขึ้นและก็ใช้งานได้จริงนั้นหมายความว่าความร่วมแรงร่วมใจกันของผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมต่างๆซึ่งทาง AIS 5G Business นั้นได้จัดการตามเฟรมเวิร์กในการสร้างร่วมมือกับผู้ชำนาญในแต่ละภาคส่วนอุตสาหกรรมมาอย่างสม่ำเสมอ โดยในปี 2022 AIS ก็จะยังคงเสาะหาพาร์ตเนอร์ใหม่มาผนึกกำลังกันต่อยอดและสร้างเป็นโซลูชันแบบใหม่ๆอยู่อย่างสม่ำเสมอ

โดยเฉพาะในภาคอุตสาหกรรมการผลิต ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ทาง AIS 5G Business ได้เริ่มสร้างความร่วมแรงร่วมมือเป็น Key Strategic Partner กับมากมายหลากหลายองค์กรแล้ว อาทิเช่น OMRON, Mitsubishi Electric, TKK, Tata Consultancy Services รวมทั้ง Schneider Electric ซึ่งจากความร่วมแรงร่วมมือที่เกิดขึ้นพวกนี้เองที่ได้ก่อให้เกิดเป็นโซลูชันแบบใหม่ที่สามารถเอาไปใช้งานเป็น Smart Manufacturing ในภาคอุตสาหกรรมของเมืองไทยได้แล้วเป็นที่เป็นระเบียบ

เป็นที่รู้กันว่า ในภาคอุตสาหกรรมการผลิตในโบราณกาลมักมีขั้นตอนต่างๆมากมายรวมทั้งชอบทำงานแบบ Manual อยู่ ซึ่งทำให้ใช้เวลานานกว่าที่จะต้องเป็นในสายการสร้างเรื่อยมา แต่ทว่าในความเป็นจริงแล้ว ปัญหากลุ่มนี้สามารถปรับปรุงแก้ไขได้ด้วยเทคโนโลยี 5G หรือ AI และก็ Big Data ที่จะสามารถกลับโฉมหรือเปลี่ยนแปลงวิธีการต่างๆข้างในสายการสร้างให้มีคุณภาพสูงขึ้นได้อย่างยิ่ง ดังเช่นว่า การใช้แรงงานระบบ Automation ในสายการผลิต การใช้ AI พินิจพิจารณาข้อมูลเพื่อทายถึงขณะสำหรับการรักษาเครื่องจักรได้ล่วงหน้าอย่างเที่ยงตรง หรือการทำนายอุปสงค์อุปทาน (Demand Supply) รุ่งเรืองขึ้นซึ่งทำให้สามารถบริหารจัดการสายการสร้างให้เป็นไปตามความปรารถนาของตลาดได้ทันการ อื่นๆอีกมากมาย

รวมทั้งด้วยความร่วมมือต่างๆที่เกิดขึ้น ก็เลยส่งผลให้เกิดเป็นโซลูชันที่รองรับขั้นตอนการทำ Smart Manufacturing โดยสามารถสนับสนุนปรับเปลี่ยนสายการสร้างให้มีคุณภาพดีขึ้นกว่าเดิมในแต่ละส่วน อีกทั้งการทำให้กำเนิด Smart Workforce, Smart Production Line, Smart Workplace, การสร้างเป็น Remote Factory พร้อมระบบ Energy & Emission Management แล้วก็ Smart Logistics & Warehouse โดยตัวอย่างโซลูชันที่ร่วมมือกับพาร์ตเนอร์ที่เกิดขึ้นแล้ว เช่น

ความร่วมแรงร่วมมือกับ OMRON สำหรับการทำ Layout-free Production Line ที่สามารถปรับเปลี่ยนโครงสร้างสายการผลิตได้แบบ Real Time ที่จะทำให้ไม่มีข้อจำกัดกับสายที่วางตามส่วนประกอบอีกต่อไป ความร่วมแรงร่วมมือกับ Mitsubishi Electric แล้วก็ TKK สำหรับเพื่อการทำ Remote Monitoring จากภายนอกโรงงาน ทำให้โรงงานสามารถทำงานได้ตามปกติโดยที่ไม่สำคัญจะต้องมีมนุษย์เข้าไปที่หน้างานตลอดระยะเวลาความร่วมแรงร่วมใจกับ Tata Consultancy Services สำหรับในการทำ Digital Twin ซึ่งสามารถเลียนแบบ (Simulation) แล้วก็โยกย้ายสายการผลิตไปๆมาๆได้ดังที่อยากได้ หรือวิธีทำ Smart Workforce ที่สามารถตรวจค้นวัตถุถูกสงสัยหรือเหตุการณ์ไม่คาดฝันด้านในโรงงาน การสร้าง Energy Management สำหรับเพื่อการพินิจพิจารณาข้อมูลการใช้แรงงานพลังงานเพื่อช่วยออมรายการจ่าย แล้วหลังจากนั้นก็ระบบ Logistics Optimizer ที่สามารถค้นหาเส้นทางขนส่งที่ยอดเยี่ยมด้วยระบบ AI เพื่อให้เกิดประสิทธิผลสูงสุดความร่วมแรงร่วมมือกับ Schneider Electric ในระบบ EcoStruxure ด้วยการใช้แรงงานร่วมกับ 5G ที่ช่วยเหลือให้ระบบ Machine Advisor สามารถสำรวจติดตามวัสดุอุปกรณ์ต่างๆรวมถึงนำข้อมูลมาพินิจพิจารณาได้อย่างรวดเร็ว หรือระบบ Connect Advisor ซึ่งสามารถดึงข้อมูลที่ได้รับมาจากเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆออกมาแล้วส่งไปพินิจพิจารณาต่อได้อย่างทันเวลา

ผลสรุป
จากทั้งสิ้นนี้ จะมองเห็นได้ว่าทาง AIS 5G Business รวมถึงพาร์ตเนอร์ได้มีโซลูชันมากที่รองรับสิ่งที่จำเป็นในแต่ละอุตสาหกรรม ซึ่งด้วยแพลตฟอร์ม 5G และก็องค์วิชาความรู้ความเชี่ยวชาญของคณะทำงาน AIS 5G Business ที่มาพร้อมกับพาร์ตเนอร์ที่ชำนาญในทุกแวดวงนั้น น่าเชื่อเลยว่าจะสามารถมอบแพลตฟอร์มรวมทั้งโซลูชันแบบ B2B ให้ธุรกิจแต่ละเจ้าสามารถก้าวผ่านความจำกัดต่างๆไปได้อย่างแน่แท้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปร เน็ต ais ไม่ ลด ส ปี ด ราย เดือน ลูกค้า เก่า

ขอบคุณบทความจาก : http://wjoy4801.blogspot.com/2022/06/ais_20.html

Tags : โปร เน็ต ais ไม่ ลด ส ปี ด ราย เดือน ลูกค้า เก่า,โปร เน็ต ais ไม่ ลด ส ปี ด ราย เดือน ลูกค้า เก่า

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา