ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: โปร โม ชั่ น ais ราย เดือน 150 บาท  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 27477
    • ดูรายละเอียด
โปร โม ชั่ น ais ราย เดือน 150 บาท
« เมื่อ: 29 มิถุนายน 2022, 08:41:22 PM »
โปร โม ชั่ น ais ราย เดือน 150 บาท สำหรับ โปรเน็ต AIS ทุกเดือน 150 บาท จัดว่า เป็นโปรโมชันฮอต! อีกแพ็กเกจ บนเว็บไซต์ ais2pro.com ของ พุทธศักราช 2565 อย่างมากมาย เพราะเหตุว่า จ่ายเงินแค่เพียง 150 บาท สามารถใช้งานเน็ต AIS ไม่ลดสปีด ความเร็วคงเดิม 4 Mbps แล้วก็ หากซื้อแพ็กเกจเสริมในราคา 200 บาท สามารถเล่นเน็ต AIS แบบไม่จำกัด ความเร็วคงเดิม 10 Mbps โดย โปร โม ชั่ น ais ราย เดือน 150 บาท ไม่ลดสปีด ลูกค้าเก่าที่สมัครใช้บริการแบบระยะยาวไว้ ยังสามารถใช้งานได้ปกติ สำหรับลูกค้าใหม่ ถ้าหากพอใจสมัครเน็ตวันทูคอล ทุกเดือน 150 บาท ที่ AIS ได้ทำการยกเลิกแพ็กเกจดังที่กล่าวผ่านมาแล้วไปแล้ว แต่ว่าทางเว็บไซต์ของพวกเราก็ยังมีหลายแพ็กเกจในราคาคุ้มค่าพอกัน มาให้ลูกค้าได้เลือกสมัครใช้งาน จากตารางโปรโมชันด้านล่างนี้

เน็ต ais ราย เดือน ไม่ ลด ส ปี ด โทร ฟรี
AIS2Pro.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!
เป็นเพื่อนกันเถิด คุณจะได้รับข่าวสารที่มีคุณประโยชน์มาก
สารบัญหน้า
1. สมัครโปรเน็ต AIS 12Call ไม่ลดสปิด
2. สมัครโปรเน็ต AIS 12Call เน็ตเต็มสปิด
3. สมัครโปรเน็ต AIS 12Call 5G
4. สมัครโปรเน็ต AIS 12Call ทั้งยังเน็ตทั้งโทรฟรี
5. โหลดโบรมั่นใจไว้สมัครครั้งต่อมา
ข้อมูลเทคโนโลยี AIS 5G
AIS จับมือตลาดค้าหุ้นฯ ร่วมเดินหน้าเกื้อหนุน SMEs แล้วหลังจากนั้นก็ Startups ไทย เติบโต แข็งแกร่ง หนุนเตรียมพร้อมผ่าน LiVE Platform ก่อนไปสู่ LiVE Exchange ต้นปี 65

7 เดือนธันวาคม 2564 : ท่ามกลางเรื่องราวโลกที่อยู่ในความเปลี่ยนแปลงจากเหตุการณ์ต่างๆเยอะมาก ได้แก่ การแพร่ระบาดของ COVID-19 หรือความเคลื่อนไหวของเทคโนโลยี ส่งผลต่อพฤติกรรมต่างๆของบริโภคที่เปลี่ยนแปลงอย่างเร็ว ทำให้ขณะที่ผ่านมามีการขยายตัวของผู้ประกอบกิจการและเกิดขึ้นของบริษัทชนิดใหม่โดยยิ่งไปกว่านั้น SMEs แล้วก็ Startup ซึ่งสามารถใช้สิ่งใหม่สำหรับการขจัดปัญหา และก็ตอบปัญหาทั้งทางธุรกิจรวมทั้งการใช้ชีวิตในโลกของ New Normal มากมายก่ายกอง โดยเหตุนี้ เพื่อเป็นการสนับสนุนแล้วก็ช่วยเหลือการเจริญเติบโตตลอดจนการขยายตัวของผู้ทำธุรกิจในกรุ๊ปดังกล่าว ตลาดค้าหุ้นฯ จึงจัดการเปิด LiVE Exchange ให้เป็นแหล่งระดมทุนของ SMEs แล้วก็ Startups นอกเหนือจากนั้นยังพัฒนา Platform ที่จะสนับสนุนการเตรียมความพร้อมผู้ประกอบกิจการในการไปสู่ตลาดทุน โดยผ่านความร่วมแรงร่วมมือกับหน่วยงานแล้วก็หน่วยงานต่างๆที่แข็ง ได้แก่ AIS ซึ่งร่วมเยี่ยมในผู้ส่งเสริมที่สนับสนุนและก็ช่วยเหลือความพร้อมเพรียงให้แก่ SMEs แล้วหลังจากนั้นก็ Startups ส่งองค์ความรู้ให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจผ่าน LiVE Platform
ประธานข้าราชการบริหาร เอไอเอส
บอกว่า “ในฐานะ Digital Life Service Provider นอกเหนือจากการปรับปรุงส่วนประกอบเบื้องต้น เพื่อช่วยเหลือความแข็งแกร่งของทุกอุตสาหกรรมแล้วหลังจากนั้นก็ยกฐานะสมรรถนะทางการต่อสู้ของทุกภาคส่วนแล้ว เรายังวางใจในเรื่องของ Digital Partnership ด้วยเหตุนี้ ตลอดระยะเวลา 10 ปีให้หลัง เอไอเอส ก็เลยเป็น Telecom Operator รายแรกของไทยที่มีวิสัยทัศน์ในการเกื้อหนุนจุนเจือ สร้างเวทีให้แก่ Startups จนถึงวันนี้ เป็นบทพิสูจน์แล้วในระดับหนึ่งว่า ไอเดียจาก Startups เป็นอีกหนึ่งกุญแจสำคัญของการผลิตของใหม่แบบบริการใหม่ๆที่ตอบปัญหาการใช้ชีวิตของคนภายในสังคมอย่างชัดเจน”

“จุดยืนในการดำเนินงานกับ Startups ตลอดมาเป็น การร่วมกันดำเนินการภายใต้พลังจากคู่คิด (Digital Partnership) ที่จะอยู่เคียงคู่ สนับสนุนไม่ให้ SMEs และจากนั้นก็ Startups ควรต้องดำเนินการเพียงลำพัง หากแม้ถึงแม้ว่าใช้ความสามารถทั้งจากด้านใน ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีแพลตฟอร์ม องค์ความรู้ ทั้งยังของ AIS และก็ในกลุ่ม Singtel และการเชื่อมต่อกับกลุ่มพันธมิตรภายนอก และก็กรุ๊ปนักลงทุน เพื่อสร้างช่องทางในการเติบโตอย่างยั่งยืน เสริมระดับความสามารถรอบด้านของกลุ่ม Startups อย่างรอบด้าน เพื่อพร้อมที่จะแข่งขันในตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอเวลาได้อย่างยั่งยืน ก็เลยเป็นสาเหตุของการเข้าไปจัดการร่วมกับตลาดหลักทรัพย์ที่เมืองไทย ในการเหมาะสมที่สุดในผู้ส่งเสริมของ LiVE Platform ในส่วนของ Scaling Up Platform ที่มุ่งเน้นช่วยเหลือการเติบโตทางธุรกิจแล้วก็การเตรียมความพร้อมสำหรับเพื่อการระดมทุนของ SMEs และ Startups ด้วยการจัดให้มีหลักสูตรการอบรมเชิงลึก การจัดให้มีระบบระเบียบงานที่สำคัญ การจัดให้มีการจับคู่ทางธุรกิจและก็การให้คำปรึกษาทางธุรกิจ ซึ่ง AIS ได้ระดมกรุ๊ปผู้บริหารมาร่วมกันส่งองค์วิชาความรู้อย่างเต็มเปี่ยมเพื่อให้ SMEs รวมทั้ง Startups สร้างความพร้อมก่อนไปสู่ตลาดทุน”
ผู้ตัดสินแล้วก็ผู้จัดการ ตลาดหุ้นที่เมืองไทย
กล่าวมาว่า “ตลาดค้าหุ้นฯ ส่งเสริมการเข้าถึงแหล่งเงินทุนผ่านกลไกตลาดทุนของผู้ประกอบธุรกิจทุกขนาด โดยยิ่งไปกว่านั้น SMEs รวมทั้ง Startups ซึ่งมีหน้าที่สำคัญต่อการขับเขยื้อนเศรษฐกิจของประเทศ โดยได้ปรับแต่ง LiVE Platform ขึ้นซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยเตรียมตัวในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนและยกระดับความสามารถ SMEs แล้วก็ Startups ไทยให้เติบโตอย่างมีคุณภาพ ผ่านความร่วมแรงร่วมใจกับองค์กรแล้วหลังจากนั้นก็หน่วยงานผู้ที่ได้การสนับสนุน โดย AIS จะเข้ามาเยี่ยมในผู้ช่วยเหลือที่ร่วมมอบองค์ความรู้ใน LiVE Platform เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ธุรกิจ ซึ่ง AIS นับเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์และก็ความชำนิชำนาญทางด้านเทคโนโลยีที่สามารถจะช่วยปลดล็อคแล้วก็ขยายโอกาสของธุรกิจอย่างมีคุณภาพ ยิ่งกว่านั้น ยังอยู่ระหว่างการพัฒนา LiVE Exchange ซึ่งเป็นตลาดรองสำหรับ SMEs รวมทั้ง Startups โดยคาดว่าจะเปิดให้บริการภายในไตรมาส 1 ปี 2565”

สำหรับความร่วมแรงร่วมใจกับ เอไอเอส ใน LiVE Platform มี 2 ส่วน เป็นการปรับปรุงสื่อทำความเข้าใจให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจ SMEs รวมถึง Startups ในองค์วิชาความรู้ที่เหมาะสมกับการแข่งขันชิงชัยทางธุรกิจ เช่น ช่องทางของธุรกิจในสมัย 5G , จุดหลักของภัยไซเบอร์, Cloud , การสร้าง Brand / การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการในยุค Digital, Leadership ในโลกสมัย Digital, การจัดการเตรียมการทรัพยากรบุคคลการสร้างหนทางในการเติบโตของผู้ประกอบกิจการผ่านการพูดจาธุรกิจ ที่จะมีการดำเนินกิจกรรมจับคู่ทางธุรกิจ หรือ Business Matching พร้อมความรู้ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องระบบงานที่สำคัญ หรือ Enterprise system ทั้งปี 2565 โดยผู้ประกอบธุรกิจ SMs และ Startups สามารถเข้าร่วมทำความเข้าใจใน LiVE Platform ได้แล้วทาง https://www.live-platforms.com/

นายสมชัย กล่าวย้ำในช่วงท้ายว่า “พวกเรากระหยิ่มใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับตลาดหลักทรัพย์ที่เมืองไทย ในการเกื้อหนุนความแข็งแกร่งของ SMEs รวมทั้ง Startups ให้สามารถใช้สิ่งใหม่สำหรับในการเขยื้อนธุรกิจ และพร้อมเป็นอีกหนึ่งเรือธงนำพาประเทศฝ่าวิกฤต จัดการกับความท้าที่พวกเราต่างเผชิญกันอยู่ในขณะนี้ได้อย่างดีที่สุด”
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปร โม ชั่ น ais ราย เดือน 150 บาท

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://pwinnie171.blogspot.com/2022/06/ais-150.html

Tags : โปร โม ชั่ น ais ราย เดือน 150 บาท,โปร โม ชั่ น ais ราย เดือน 150 บาท,โปร โม ชั่ น ais ราย เดือน 150 บาท

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา