ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: เน็ต ท รู รายสัปดาห์  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 27477
    • ดูรายละเอียด
เน็ต ท รู รายสัปดาห์
« เมื่อ: 29 มิถุนายน 2022, 11:11:06 PM »
เน็ต ท รู รายสัปดาห์เน็ต ท รู รายสัปดาห์ คุ้มค่าที่สุดตอนนี้กับ เน็ตทรูทุกเดือน 299 บาท สำหรับลูกค้าซิมเติมเงินทรูที่อยากใช้อินเตอร์เน็ตบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ โปรทรูทุกเดือน 299 บาท จะเป็นโปรโมชั่นที่คุ้มมากมายก่ายกองๆถือแม้ว่าจะมีโปรที่ถูกกว่านี้ออกมาหากแม้ เน็ตทรูเดือนละ 299 บาท นั้นจะได้รับสิทธิพิเศษที่แตกต่างกันออกไป โดยเมื่อคุณสมัครผ่านเว็บไซต์พวกเรา truemaxspeed.com คุณจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมมายมายนอกจากนั้นแล้วการเลือกเน็ตทรูทุกเดือนไม่ลดสปีด 299 บาท นั้นเป็นสิ่งที่ถูกมากๆด้วยเหตุว่าคุณจะได้รับเน็ตความเร็วเต็มสปีด หรือเลือกเน็ตทรูไม่ลดสปีด 299 บาท ก็จะได้ใช้เน็ตทรูทุกเดือนไม่ลดสปีดอย่างไม่ยั้ง ไม่จำกัด ไม่ลดสปีด อีกด้วย อยากทราบแล้วใช่ไหมว่ามีโปรโมชั่นอะไรน่าดึงดูดบ้างไปดูกันดีกว่าจะเห็นได้ว่าเรามีเน็ตทรู 299 ทุกเดือน ให้เลือกจำนวนมาก ซึ่งภายหลังที่คุณสมัครโปรเน็ตทรูไปแล้ว คุณจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีกมากมายหลายอย่าง ดังนี้เลย
เน็ต ท รู รายสัปดาห์
เน็ตทรู รายสัปดาห์
สารบัญหน้า
1. สมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิด
2. สมัครโปรเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด
3. สมัครโปรเน็ตทรู 5G
4. สมัครโปรเน็ตทรู อีกทั้งเน็ตอีกทั้งโทรฟรี
1. ดูหนังลด 50% ทุกเดือน ที่เมเจอร์รวมทั้ง SF
2. รับส่วนลดแล้วก็คูปองจาก 7-Eleven โดยจะมีสิทธิมอบให้ที่ Trueyou หรือสามารถใช้ทรูพอเพียงยท์แลกรับสิทธิพิเศษเพิ่มได้
3. รับเน็ตฟรี โทรฟรี ในแอป Trueyou โดยสิทธิจะขึ้นมาให้ตามระยะเวลาที่ใช้งาน หรือสามารถใช้ทรูพอเพียงยท์ที่ได้จากการสมัคร เน็ตทรูรายเดือนไม่ลดสปีด 299 บาทแลกยอมรับได้ในทันทีทันใด
4. สามารถซื้อแพ็คเกจเสริมได้ในราคาลด 50% (สุ่มผู้โชคดีส่งให้ผ่าน SMS)
5. รับการลดราคาทานอาหารจากร้านในเครือข่ายทรูมูฟทั้งประเทศ สูงสุดถึง 50% เพียงแต่ใช้เน็ตทรูทุกเดือน 299 เท่านั้นลูกค้าทรูมูฟเอชที่ใช้ซิมแบบเสริมเติมเงิน ถึงแม้ปรารถนาสมัครแพ็กเกจเน็ตไม่ลดสปีดแบบรายวัน พวกเรามีโปร เน็ตทรู 22 บาท ให้แก่ท่านสมัครใช้งาน เป็นแพ็กเกจเน็ตรายวันโปรใหม่ตอนนี้
เล่นเน็ตได้ไม่ยั้งไม่ลดสปีด ความเร็วสูงสุด 512 Kbps ใช้งานได้ 1 วัน หรือ 24 ชั่วโมงตั้งแต่แมื่อระหว่างที่คุณสมัคร ถ้าเกิดอยากใช้งานเน็ตทรู้ไม่ลดสปีดแพ็กเกจอื่น ก็มีความเร็วเน็ตให้ลงคะแนนเสียงแม้กระนั้น 1 Mbps จนถึง 10 Mbps นอกจากนั้นยังมีโปรเสริมโทรฟรีไม่อั้นในเครือข่ายและโทรฟรีทุกโครงข่ายให้เลือกสมัครใช้งานด้วย สมัครง่ายดายๆแถมยังได้สิทธิ์ดูหนังฟรีในทรูไอดี รวมทั้งมีทรูพอเพียงยท์เพิ่มให้ฟรี คุ้มมากมายกระบวนการ สมัครเน็ตทรู 22 บาท
1. กดเลือกที่เน็ตทรูรายวัน แล้วดูข้อมูลในส่วนของเน็ตทรูรายวัน ไม่ลดสปีด จะมีแพ็กเกจ เน็ตทรู 22 บาท ให้เลือกสมัคร
2. ดูซิคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้วจากตารางโปรโมชันในช่องแรก แล้วเพิ่มเติมอีกเงินโทรศัพท์ให้เพียงพอกับราคาแพ็กเกจ
3. กดปุ่ม “สมัคร” ได้เลย ถ้าเข้าเว็บนี้บนโทรศัพท์มือถือ หากแม้ใช้งานบนคอมพิวเตอร์ให้กดรหัสแพ็กเกจที่แสดงบนหน้าเว็บลงบนมือถือแล้วกดโทรออก
4. รอใจความยืนยันการสมัครจากระบบก็เลยจะเริ่มใช้งานแพ็กเกจ เน็ตทรู 22 บาท ได้หนทางรับสิทธิ์ดูหนังฟรี รวมถึงรับทรูเพียงพอยท์ฟรี เมื่อสมัครเน็ตทรู 22 บาท
1. ติดตั้งแอปพลิเคชันทรูไอดีลงบนเครื่องโทรศัพท์ของคุณ
2. สมัครบัญชีทรูไอดี ถ้าเกิดมีอยู่แล้วให้กดเข้าสู่ระบบได้เลย
3. ในหน้าแรกของทรูไอดีจะมีรายการทีวี ซี่ปรี่ หนังแล้วก็การ์ตูนดังให้เลือกมองดูหลายเรื่อง กดเลือกดูได้เลยในการรับทรูพอเพียงยท์เพิ่ม จะมีหนังและการ์ตูนบางเรื่องที่แจกทรูพอเพียงยท์ฟรี กดเข้ามองได้เลยตามกิจกรรมที่ดินทรูไอดีจัดไว้ให้ อย่างปัจจุบันนี้ ดูหนังเรื่อง FRIEND ZONE จะได้รับ 15 ทรูพอเพียงยท์ต่อวัน
มองดูการ์ตูนเรื่องโปเกมอน หรือกระบี่พิฆาตยักษ์ จะได้รับทรูเพียงพอยท์ตอนละ 5 ทรูเพียงพอยท์ โดยจะมีระบุช่วงสำหรับการแจกทรูพอเพียงยท์ ยิ่งมองยิ่งได้ทรูเพียงพอยท์มากนำไปใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดจับจ่ายซื้อของกับร้านที่ร่วมรายการได้ เป็นต้นว่า 7-11 หรือจะแลกเป็นค่าโทรค่าเน็ตก็ได้ ใช้ได้หลายประเภทมากๆบอกเลยว่าคุ้ม ถ้าหากมีความคิดว่าความเร็วเน็ต 512 Kbps ของแพ็กเกจ เน็ตทรู 22 บาท น้อยเกินไปใช้ สามารถกดรับเน็ตฟรี 2 GB ใช้เพิ่มปริมาณรวมทั้งเพิ่มความเร็วเน็ตสำหรับดูหนังฟรีในทรูไอดีได้ตลอดเวลา เป็นลูกค้าทรูบอกเลยว่าคุ้มสุดๆคนใดที่ใช้ซิมเพิ่มเงินทรูแล้วปรารถนาสมัครโปร เน็ตทรู 20 บาท เข้ามาเลือกดูในเว็บของพวกเราได้เลย มีงบประมาณแค่ 20 บาท ก็เพิ่มเน็ตทรูได้ ในช่วงเวลานี้เรามีโปรโมชันใหม่ปัจจุบัน ราคาไม่เกิน 20 บาท ให้คุณเลือกสมัครใช้งานหลายแพ็กเกจ เป็นต้นว่า
– เน็ตทรู 9 บาท 24 ชั่วโมง เล่นเน็ตเต็มสปีดได้ 100 MB แม้ใช้ครบแล้วยังเล่นเน็ตต่อถึงที่กะไว้ความเร็ว 128 Kbps กระทั่งครบ 1 วัน โปรนี้บอกเลยว่าถูกแล้วก็คุ้มสุดๆ
– เน็ตทรู 15 บาท 1 วัน เล่นเน็ตเต็มสปีดได้ 500 MB ใช้ครบแล้วยังเล่นเน็ตต่อถึงที่กะไว้ความเร็ว 128 Kbps จนกว่าครบ 1 วัน
– เน็ตทรู 19 บาท 1 วัน เล่นเน็ตเต็มสปีดได้ 600 MBถ้าเกิดคุณต้องการใช้งาน เน็ตทรู 20 บาท ไม่ลดสปีด เพิ่มเงินขึ้นมาอีกนิดหนึ่ง ก็เล่นเน็ตไม่ลดสปีดได้ไม่ยั้งตลอดวัน มีความเร็วเน็ตให้เลือก 512 Kbps, 1 Mbps, 2 Mbps, 4 Mbps, 6 Mbps และก็ 10 Mbps อยากใช้โปรไหน เลือกดูในตารางแล้วกดสมัครได้เลยกระบวนการสมัคร เน็ตทรู 20 บาทเพิ่มเติมเน็ตทรู 20 บาท กับเว็บไซต์ของพวกเราได้ง่ายๆเพียงแต่เอาอย่างขั้นตอนนี้
1. เลือก เน็ตทรู 20 บาท ไม่ลดสปีด หรือเน็ตเต็มสปีดที่ปรารถนาใช้งาน
2. เพิ่มเติมอีกเงินโทรศัพท์มือถือให้เพียงพอกับราคาแพ็กเกจที่เลือกไว้ โดยมองตามราคาศูนย์รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
3. กดปุ่ม “สมัคร” ได้เลย สำหรับผู้ใช้งานเว็บแห่งนี้บนโทรศัพท์มือถือ ระบบจะทำการสมัครให้อัตโนมัติ แต่ว่าสำหรับผู้ที่ใช้งานเว็บนี้บนคอมพิวเตอร์ ให้มองดูรหัสแพ็กเกจที่แสดงบนหน้าเว็บไซต์ ต่อมากดรหัสลงบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ พินิจจำนวนให้ครบแล้วกดโทรออก
4. รอเนื้อความการันตีการใช้แรงงานตอบกลับจากระบบแม้ต้องการเพิ่มความเร็ว เน็ตทรู 20 บาท ก็สามารถสมัครโปรเสริมเพิ่มความเร็วเน็ตทรู้ได้ มีโปรเสริมโทรฟรีในเครือข่าย แล้วก็โทรฟรีทุกเครือข่ายให้เลือกใช้งานด้วย ถูกใจโปรไหนกดสมัครได้เลยลูกค้าที่ใช้ซิมทรูเพิ่มเติมเงินแล้วก็อยากได้ เน็ตทรู 7 บาท ไว้ใช้งาน ถ้าเกิดอยากได้โปร เน็ตทรู 7 บาท แบบรายวัน ในขณะนี้โปรโมชันใหม่ปัจจุบันของทรูมูฟเอชแบบเพิ่มเงินยังไม่มีแพ็กเกจเน็ตรายวันราคานี้ออกมาจัดจำหน่ายแต่มีแพ็กเกจแบบทุกเดือน ที่ราคาเฉลี่ยต่อวันใกล้เคียงกับโปร เน็ตทรู 7 บาท แถมเล่นเน็ตได้เร็วแรงกว่า บนโครงข่าย 4G และจากนั้นก็ 5G อีกด้วย ถ้าหากว่าคุณปรารถนาสมัครแพ็กเกจเน็ตรายวันราคาถูก เลือกดูแพ็กเกจที่ต้องการใช้งานได้ตามตารางโปรโมชันนี้เลย มีแพ็กเกจเน็ตให้เลือกหลายแบบหลายราคา เริ่มเพียงแต่วันละ 9 บาท เท่านั้นเอง เล่นเน็ตได้แรงเต็มสปีด สมัครง่ายดายๆเพียงแค่ไม่กี่นาทีก็เล่นเน็ตทรูได้สบายๆวิธี สมัครเน็ตทรูสมัครเน็ตทรู 7 บาท หรือเน็ตทรูแพ็กเกจอื่นๆในเว็บไซต์ของเราได้ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้
1. เลือกแพ็กเกจที่คุณปรารถนาใช้งาน
2. เพิ่มเติมเงินโทรศัพท์ให้พอเพียงกับราคาแพ็กเกจศูนย์รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว ดูก่อนติดอยู่ได้จากตารางโปรโมชันในช่องแรก
3. กดปุ่ม “สมัคร” ได้เลย ถึงแม้เข้าใช้งานเว็บไซต์นี้บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ หากว่าใช้งานบนคอมพิวเตอร์ให้มองรหัสแพ็กเกจจากหน้าเว็บไซต์ แล้วกดรหัสลงบนโทรศัพท์มือถือ
4. รอคอยเนื้อความยืนยันตอบกลับจากระบบ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปร เน็ต ท รู ราย สัปดาห์ ไม่ จํา กัด

เครดิต : http://gigwaraporn.blogspot.com/2022/05/blog-post_18.html

Tags : เน็ตทรูรายสัปดาห์

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา