ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: โปร เสริม ท รู  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 32121
    • ดูรายละเอียด
โปร เสริม ท รู
« เมื่อ: 08 สิงหาคม 2022, 04:48:20 PM »
โปร เสริม ท รูโปร เสริม ท รู ไม่ว่าจะเป็นตอนไหนของปี แบรนด์ผู้ให้บริการโครงข่ายก็ชอบจัดโปรโมชันเพื่อขายสมาร์ทโฟนทั้งยังแบบใหม่และรุ่นก่อนในราคาพิเศษ ซึ่งในมีนาคม 2564 ทางผู้ให้บริการโครงข่ายค่ายสีแดงอย่าง TrueMove H ก็มีการนำเอาสมาร์ทโฟนรุ่นเด่นมาจัดโปรโมชันเช่นกัน โดยจะมีรุ่นไหนร่วมบ้างนั้น ทางคณะทำงานเก็บมาให้เป็นระเบียบแล้วขอรับ
สิทธิพิเศษ TrueBonus
5.1 “ฟรี” ค่าโทรในเครือข่าย 30 นาที : สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทรูมูฟเอช แบบทุกเดือนรวมถึงแบบเติมเงิน
5.1.1 ผู้ใช้บริการแบบทุกเดือน : รับสิทธิ์โทรฟรีในเครือข่าย 30 นาที เสริมเติมจากรายการเกื้อวิธีขายหลักหรือแพ็กเกจเสริม (ถ้าหากมี) นาน 1 วัน / สิทธิ์
(1) รับสิทธิ์ แล้วก็ ตรวจสอบสิทธิ์ ที่ TrueYou Application หรือ www.trueyou.co.th
(2) สามารถใช้สิทธิพิเศษข้างต้นนี้ได้ถึงเวลา 23.59 น. ของวันที่กดขอรับสิทธิ์ กรณีที่ผู้รับบริการใช้สิทธิ์ไม่หมด จะไม่อาจจะทบยอดสิทธิ์ยังเหลือไปใช้ในวันต่อไปได้ แม้กระนั้นถ้าเกิดใช้สิทธิ์ครบตามจำนวนก่อนถึงเวลา 23.59 น. ระบบจะคิดค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการตามอัตราในรายการช่วยเหลือวิธีขายหลักที่ผู้ใช้บริการเลือกใช้ในตอนนี้
(3) กรณีลูกค้าโทรบ่อยข้ามเวลา 23.59 น. ระบบจะคิดค่าใช้จ่ายสำหรับบริการตามอัตราในรายการส่งเสริมวิธีขายหลักที่ผู้ใช้บริการเลือกใช้ตอนนี้ ดังนี้ตั้งแต่แมื่อเวลา 00.01 น. เป็นต้นไป
(4) สามารถกดขอรับสิทธิ์ได้สูงสุด 1 ครั้ง/วัน
(5) สิทธิ์โทรฟรีในเครือข่าย 30 นาที เป็นสิทธิพิเศษให้เฉพาะการโทรหาหมายเลขโทรศัพท์เขยิบระบบทรูมูฟเอช แบบทุกเดือนรวมทั้งแบบเสริมเติมเงิน ภายในประเทศ เท่านั้นเอง
(6) สิทธิ์โทรฟรีในเครือข่าย ไม่รวมทั้งการโทรลำดับที่พิเศษ, หมายเลขฉุกเฉิน, ลำดับที่เพื่อร่วมกิจกรรมทางการตลาด, การโหวตร่วมบันเทิงใจ และก็เกมส์ต่างๆหรือเลขที่มีการคิดค่าใช้จ่ายสำหรับบริการเชิงการค้า ฯลฯ
5.1.2 ผู้รับบริการแบบเพิ่มเงิน : รับสิทธิ์โทรฟรีในเครือข่าย 30 นาที เพิ่มเติมอีกจากรายการส่งเสริมการขายหลักหรือแพ็กเกจเสริม (ถ้าหากมี) นาน 24 ชั่วโมง / สิทธิ์
(1) รับสิทธิ์ และก็ สำรวจสิทธิ์ ที่ TrueYou Application หรือ www.trueyou.co.th
(2) สามารถใช้สิทธิพิเศษข้างต้นนี้ได้ถึงเวลา 23.59 น. ของวันที่กดขอรับสิทธิ์ กรณีที่ผู้ใช้บริการใช้สิทธิ์ไม่หมด จะไม่สามารถที่จะทบยอดสิทธิ์ยังเหลือไปใช้ในวันถัดไปได้ แต่ว่าหากใช้สิทธิ์ครบตามจำนวนก่อนเวลา 23.59 น. ระบบจะคิดค่าสำหรับบริการตามอัตราในรายการผลักดันการขายหลักที่ผู้รับบริการเลือกใช้ปัจจุบัน
(3) กรณีลูกค้าโทรบ่อยผ่านเวลา 23.59 น. ระบบจะกระทำการตัดสาย
(4) สามารถกดขอรับสิทธิ์ได้สูงสุด 1 ครั้ง/วัน
(5) สิทธิ์โทรฟรีในเครือข่าย 30 นาที เป็นสิทธิพิเศษให้เฉพาะการโทรหาหมายเลขโทรศัพท์เขยิบระบบทรูมูฟเอช แบบทุกเดือนแล้วก็แบบเพิ่มอีกเงิน ภายในประเทศ เท่านั้น
(6) สิทธิ์โทรฟรีในเครือข่าย ไม่รวมทั้งการโทรลำดับที่พิเศษ, หมายเลขฉุกเฉิน, เลขเพื่อร่วมกิจกรรมทางการตลาด, การโหวตร่วมบันเทิงใจ และเกมส์ต่างๆหรือเลขลำดับที่มีการคิดค่าบริการเชิงการค้า อื่นๆอีกมากมาย
5.2 “ฟรี” บริการ 4G/3G/EDGE : สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์มือถือทรูมูฟเอช แบบทุกเดือนและแบบเพิ่มเติมเงินที่ใช้รายการช่วยเหลือวิธีขาย 4G/3G/EDGE
5.2.1 ผู้ใช้แบบ Non-Stop (ใช้งานได้อย่างสม่ำเสมอ) : รับสิทธิ์ใช้บริการ 4G/3G/EDGE เพิ่มจากรายการเกื้อหนุนจุนเจือการขายหลักหรือแพ็กเกจเสริม (ถ้าเกิดมี) จำนวน 320MB/สิทธิ์
(1) รับสิทธิ์ และ ตรวจสอบสิทธิ์ ที่ TrueYou Application หรือ www.trueyou.co.th
(2) สามารถใช้สิทธิพิเศษข้างต้นนี้ได้ถึงเวลา 24 ชม นับตั้งแต่ได้รับสิทธิ์ และต่อจากนั้นระบบจะตัดเข้าการใช้บริการตามสิทธิ์ในรายการผลักดันแนวทางการขายหลักที่ผู้รับบริการเลือกใช้ปัจจุบันนี้
(3) สามารถกดขอรับสิทธิ์ได้เท่าจำนวนสิทธิพิเศษ TrueBonus ที่ผู้รับบริการมีสิทธิ์ได้รับสูงสุดด้านใน 24 ชั่วโมง
(4) สามารถกดขอรับสิทธิ์ได้บ่อยต่อวัน ทั้งนี้ ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ตามเงื่อนไขที่กำหนด
5.2.2 ผู้ใช้แบบคิดตามปริมาณการใช้แรงงาน (Pay per use) : รับสิทธิ์ใช้บริการ 4G/3G/EDGE เพิ่มเติมจากรายการสนับสนุนการขายหลักหรือแพ็กเกจเสริม (ถ้าหากมี) นาน 24 ชั่วโมง / สิทธิ์
(1) รับสิทธิ์ แล้วก็ สำรวจสิทธิ์ ที่ TrueYou Application หรือ www.trueyou.co.th
(2) สามารถใช้สิทธิพิเศษข้างต้นนี้ได้ 24 ดู นับตั้งแต่ได้รับสิทธิ์
(3) สามารถใช้ความเร็วสูงสุดได้ 320MB/สิทธิ์ หลังจากนั้นระบบจะปรับความเร็วเป็น 128 Kbps (FUP)
(4) สามารถกดขอรับสิทธิ์ได้สูงสุด หลายคราว/วัน
5.2.3 ในเรื่องที่มีการกดขอ รับสิทธิ์ในแบบ Non-Stop (ใช้งานได้อย่างสม่ำเสมอ) ไปแล้วแล้วก็ผู้ใช้ขอรับสิทธิ์เสริมเติม ในตอนที่สิทธิ์ในแบบ Non-Stop (ใช้งานได้โดยตลอด) ก่อนหน้านั้น ยังไม่ครบ 1 วัน ผู้ใช้จะได้รับสิทธิ์ในแบบคิดตามปริมาณการใช้แรงงาน (Pay per use) และก็การตัดสิทธิ์4G/3G/EDGE ที่เกิดขึ้นในขณะใช้งานจะตัดสิทธิ์ ที่ได้จากแบบคิดตามจำนวนการใช้แรงงาน (Pay per use) เป็นขั้นแรก
5.2.4 ในเรื่องที่มีการกดขอ รับสิทธิ์ในแบบ Non-Stop (ใช้งานได้โดยตลอด)ไปแล้วรวมทั้งยังไม่ครบ 1 วัน นับจากได้รับสิทธิ์ และผู้ใช้มีความหวังจะขอซื้อแพ็คเอ็งจเสริมเพิ่มเติมอีก แม้ว่าไม่สามารถที่จะปฏิบัติงานได้ สามารถกด *190# โทรออกมาจากเบอร์ ทรูมูฟเอช เพื่อยกเลิก สิทธิ์ในแบบ Non-Stop ก่อน แล้วจึงสามารถปฏิบัติงานซื้อแพ็คมึงจเสริมเพิ่มเติมอีก ได้
5.3 “ฟรี” บริการส่งข้อความสั้น (SMS) ระหว่างโทรศัพท์มือถือ ที่ใช้และก็สมัครสมาชิกภายในประเทศ ปริมาณ 50 SMS/วัน สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์มือถือทรูมูฟเอช แบบระบบทุกเดือนแล้วก็ระบบเพิ่มเงิน ทุกโครงข่าย ทั้งนี้ ไม่และก็การส่งข้อความสั้น (SMS) ไปยังหมายเลขพิเศษ เพื่อร่วมกิจกรรมทางการตลาด,การโหวตร่วมสนุกสนาน และเกมส์ต่างๆ:
(1) รับสิทธิ์ รวมทั้ง สำรวจสิทธิ์ ที่ TrueYou Application หรือ www.trueyou.co.th
(2) สามารถใช้สิทธิพิเศษข้างต้นนี้ได้ถึงเวลา 23.59 น. ของวันที่กดขอรับสิทธิ์ กรณีที่ผู้รับบริการใช้สิทธิ์ไม่หมด จะไม่อาจจะทบยอดสิทธิ์คงเหลืออยู่ไปใช้ในวันต่อไปได้ แต่ถ้าเกิดใช้สิทธิครบตามจำนวนก่อนจะถึงเวลา 23.59 น. ระบบจะคิดค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการตามอัตราในรายการเกื้อวิธีขายหลักที่ผู้รับบริการเลือกใช้ในขณะนี้
(3) สิทธิพิเศษการส่ง SMS ใช้ได้ในการส่งข้อความระหว่างโทรศัพท์มือถือ ที่ใช้รวมทั้งสมัครสมาชิกภายในประเทศเท่านั้น
(4) สิทธิพิเศษการส่ง SMS ใช้ได้สำหรับการส่งข้อความระหว่างโทรศัพท์มือถือไปยังจุดหมายได้ทุกโครงข่าย
(5) การส่งข้อความสั้น (SMS) ไม่และก็การโทรลำดับที่พิเศษ, หมายเลขฉุกเฉิน, เลขเพื่อร่วมกิจกรรมทางการตลาด, การโหวตร่วมสนุก แล้วก็เกมส์ต่างๆหรือเลขลำดับที่มีการคิดค่าใช้จ่ายสำหรับบริการเชิงพาณิชย์ เป็นต้น

ที่มา : http://phakasuksom.blogspot.com/2021/12/blog-post_74.html

Tags : โปร เสริม ท รู,โปร เสริม ท รู มูฟ เน็ต ราย วัน,โปร เสริม ท รู มูฟ โทร ฟรี 24 ชม

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา