ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: เน็ต ais ราย วัน 24 บาท  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31992
    • ดูรายละเอียด
เน็ต ais ราย วัน 24 บาท
« เมื่อ: 10 สิงหาคม 2022, 06:24:57 AM »
โปรเน็ต AIS รายวัน 24 บาท ที่สามารถใช้งานได้ 1 วัน จัดว่า มาแรงมากมาย! คิดง่ายๆเพียง ชั่วโมงละ 1 บาท แล้วสามารถเล่นเน็ต AIS ไม่ลดสปีด แบบไม่จำกัดอีกด้วย คุ้มอย่างนี้! จำเป็นต้องเว็บไซต์ ais2pro.com ของพวกเราแค่นั้นเลยนะ สำหรับ เดือน เดือนสิงหาคม 2564 นี้ ทาง AIS ปรับราคาเล็กน้อย จาก 24 เป็น 25 บาท แต่คงความคุ้มราคาไว้เหมือนเดิม ลูกค้าสามารถใช้งานเน็ต AIS ไม่ลดสปีด ความเร็วคงเดิม 1 Mbps ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และก็ ทาง AIS ยังพ่วงโปรเน็ตสุดคุ้ม! แพ็กเกจเสริม แบบเพิ่มเติมเงิน เน็ต AIS รายวัน ไม่ลดสปีด มาให้เลือกอย่างเน้นย้ำๆดังเช่น แพ็กเกจ เน็ต AIS ไม่ลดสปีด ความเร็วคงที่ 2 MB ราคา 28 บาท และ ความเร็วคงเดิม 4 Mbps เพียงแต่ 32 บาท เพียงแค่นั้น หรือ ถ้าเกิดลูกค้าอยากได้แพ็กเกจ เน็ต AIS ที่จำต้องแรงกว่านี้! เพิ่มความเร็วเน็ต AIS ดังที่คุณเลือกได้เลยนะ โดย แพ็กเกจ เน็ต AIS ไม่ลดสปีด ราคา 45 บาท ความเร็วคงเดิม 6 MB และก็ แพ็กเกจ เน็ต AIS รายวัน แรงที่สุด ความเร็วคงที่ 10 Mbps จ่ายเงินสบายๆเพียง 55 บาท แค่นั้น สามารถกดสมัครใช้งาน แพ็กเกจ เน็ต AIS รายวัน 24 บาท ไม่จำกัด และ เน็ตรายวัน AIS ไม่ลดสปีด 24 บาท หรือ แพ็กเกจเสริมอื่นๆได้จากตารางโปรโมชันบนเว็บไซต์ ais2pro.com ด้านล่างนี้เลยจ๊า
แพ็กเกจเสริม AIS สำหรับ โทรฟรี AIS หรือ ทุกเครือข่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลูกค้าสามารถสมัครโทรฟรี AIS เบอร์เดียว 24 ชม 9 บาท หรือ สมัครโทรฟรี AIS เบอร์เดียว 24 ชม 19 บาท บนเว็บไซต์ ais2pro.com ของเราได้ด้วยเหมือนกันค่ะ โดย ทาง AIS ได้เปลี่ยนแปลงข้อจำกัดของ แพ็กเกจ โทรฟรี AIS เบอร์เดียว 1 วัน บางส่วน เป็น โทรฟรี AIS ทุกโครงข่าย นาน 18 นาที ราคาเท่าเดิม 9 บาท หรือ แม้ลูกค้าต้องการใช้งานแพ็กเกจ โทรฟรี AIS ทุกโครงข่าย เป็นเวลายาวนานกว่า 1 วัน ทางเว็บของเราขอเสนอแนะแพ็กเกจเสริม โทรฟรี AIS ทุกโครงข่าย นาน 100 นาที ราคาสบายๆเพียงแค่ 50 บาท เฉลี่ยนาทีละ 50 สตางค์ เท่านั้น แล้วแม้ลูกค้าถูกใจใช้งานทั้งเน็ตอีกทั้งโทร AIS โปรขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า! สามารถโทรฟรี AIS ได้ทุกโครงข่าย ตลอด 24 ชั่วโมง และก็ เล่นเน็ต AIS ไม่ลดสปีด ความเร็วคงเดิมสูงถึง 4 MB ราคาไม่แพงดวงใจอีกแล้วค่ะ เพียงแต่ 42 บาท แค่นั้น และ โปรเสริม โทรฟรี AIS โดยเฉพาะอย่างยิ่ง และก็ สามารถใช้งานเน็ต AIS ไม่ลดสปีด ความเร็วคงที่ 512 Kbps โดย ราคา 28 บาท โทรฟรี AIS ได้ตั้งแต่ ห้านาฬิกา ถึง หกโมงเย็น และ ราคา 32 บาท โทรฟรี AIS ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แพ็กเกจเสริม แบบเพิ่มเงิน เน็ต AIS รายวัน 24 บาท ไม่ลดสปีด ขายดิบขายดีมาก! รวมทั้ง แพ็กเกจบนเว็บไซต์ของเราพร้อมใช้งาน อย่าคอยช้า! กดซื้อ ได้เลยจ้ะ
FAQs : คำถามที่มักพบแพ็กเกจ เน็ต AIS รายวัน 24 บาท มาพร้อมกับ โทรฟรี AIS เบอร์เดียว 24 ดู 9 บาท หรือไม่ ?บนเว็บไซต์ ais2pro.com มีแพ็กเกจเสริมให้ทางลูกค้าเลือกสมัครอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โปรเน็ต AIS โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รวมทั้ง แพ็กเกจ โทรฟรี AIS และ โทรฟรีทุกเครือข่าย หรือ โปรอีกทั้งเน็ตทั้งยังโทร สามารถกดซื้อได้เลยจ๊าขั้นตอนการสมัคร เน็ต AIS รายวัน 24 บาท ไม่ลดสปีด ทำยังไง ?
1) เลือกแพ็กเกจที่ต้องการใช้งาน 2) เติมเงินให้เพียงพอกับราคาแพ็กเกจที่เลือกไว้ 3) กดสมัครใช้งาน หรือ กดรหัสแพ็กเกจ ลงบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ แล้วกดโทรออก แล้วก็ 4) รอคอยรับเนื้อความ SMS รับรองการสมัคร จากนั้นเริ่มใช้งานได้ทันทีถ้าหากไม่สามารถที่จะสมัครใช้งานเน็ตรายวัน AIS ไม่ลดสปีด 24 บาท จำเป็นต้องทำอย่างไร ?ลูกค้าจะได้รับข้อความแจ้งว่า เพราะอะไรถึงไม่อาจจะสมัครแพ็กเกจได้ เพื่อจัดการกับปัญหาเบื้องต้นก่อน ถ้าเกิดยังไม่สามารถที่จะสมัครใช้บริการได้ สามารถติดต่อได้ทาง AIS Call Center โทร. 1175 หรือ แจ้งศูนย์บริการ AIS Shop ได้ทุกสาขาโปรเน็ต AIS รายวัน 24 บาท ไม่จํากัด เป็นแพ็กเกจแบบรายครั้ง หรือ ต่ออายุเอง ?แพ็กเกจ เน็ต AIS รายวัน 24 บาท ไม่ลดสปีด เป็น แพ็กเกจเสริม แบบรายครั้ง ไม่ต่ออายุเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เน็ต ais ราย วัน 24 บาท

เครดิต : https://julywarp.wordpress.com/2021/08/13/เน็ต-ais-ราย-วัน-24-บาท/

Tags : เน็ต ais ราย วัน 24 บาท,เน็ต ราย วัน ais ไม่ ลด ส ปี ด 24 บาท

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา