ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: แป้งทารก รับมือกับผื่นที่มาพร้อมความชื้นตอนหน้าฝน$$  (อ่าน 39 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Cindy700

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6437
    • ดูรายละเอียด
    แป้งทารกไอเทมที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดในตอนที่ฝนตกหนักและอากาศแปรปรวนแบบงี้ ด้วยเหตุว่าไม่เฉพาะแต่จะทำให้ลูกน้อยป่วยหนักได้ง่าย แม้กระนั้นยังมาพร้อมกับผื่นที่เกิดจากความชื้นของสภาพอากาศและความอับเปียกชื้นของเสื้อผ้าที่ไม่แห้งสนิท จนถึงทำให้ลูกน้อยรู้สึกไม่สบายตัวรวมทั้งงอแง ทำให้ท่านพ่อคุณแม่ต่างกังวลไปตามๆกันเลือกชมสินค้าคลิ๊ก 
แป้งทารก https://www.care.co.th/baby-talcum-powder

     วันนี้พวกเรามาทำความรู้จักผื่นที่พบได้บ่อยในช่วงหน้าฝน พร้อมวิธีต่อกรกับผื่นด้วยแป้งทารกที่ Care เอามาฝาก มาดูไปพร้อมเลย!

     1. ผื่นจากเหงื่อ
     ในตอนที่อากาศทั้งเปียกชื้นและก็อบอ้าวแบบงี้ ทำให้ลูกน้อยกำเนิดผดผื่นจากเหงื่อขึ้นมาได้อย่างง่ายๆโดยผื่นลักษณะนี้มีทั้งที่ยังไม่ตายเม็ดผื่นใสๆผื่นแดง และผื่นสีขุ่น เพราะว่าต่อมเหงื่อของเจ้าตัวเล็กยังปฏิบัติงานได้ไม่สมบูรณ์ จึงทำให้ต่อมเหงื่อมีการตันตามชั้นผิวหนังแล้วก็กลายเป็นผดผื่นได้ พ่อกับแม่จำเป็นต้องให้ลูกน้อยสวมใส่เสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดีไม่ดกและไม่บางจนถึงเกินความจำเป็น ใช้แป้งทารกทาบางๆบริเวณที่เหงื่อไหลง่าย รวมถึงให้ลูกน้อยอยู่ในห้องที่มีอากาศถ่ายเทและก็อุที่ภูเขาไม่ที่พอดี เพื่อไม่ให้ลูกน้อยมีเหงื่อซึมมากรวมทั้งได้โอกาสป่วยไข้ได้ง่าย

     2. ผื่นจากภูมิแพ้
     ผื่นภูมิแพ้สามารถพบได้ทั่วไปในเด็กทารก เหตุเพราะผิวหนังยังบอบบางแล้วก็ไวต่อสิ่งกระตุ้นได้ง่าย จึงเกิดเป็นผื่นแพ้ผิวหนังที่จะมีลักษณะอาการคันรวมทั้งเป็นผื่นเม็ดเล็กๆแม้เป็นแบบกะทันหันผื่นจะเป็นเม็ดสีแดงและก็เป็นปื้นดก คุณพ่อคุณแม่จำเป็นที่จะต้องพินิจอาการรวมทั้งดูแลลูกน้อยอย่างใกล้ชิด และก็ดูแลเสื้อผ้าเสื้อผ้าของลูกน้อยให้สะอาดรวมทั้งเลือกใช้แป้งทารกที่อ่อนโยน ไม่มีการระคายเคืองต่อผิวของลูกน้อย เพื่อคุ้มครองป้องกันการเริบของผื่นภูมิแพ้ แต่ว่าหากมีลักษณะร้ายแรงควรจะพาลูกน้อยไปพบแพทย์เพื่อรักษาอย่างถูกวิธี

     3. ผื่นผ้าอ้อม
     การระคายเคืองผิวของลูกน้อยจนถึงเกิดผื่นคันและก็อักเสบ มีต้นเหตุจากการแพ้สารสัมผัสในผ้าอ้อมเด็กหรือความชื้นจากปัสสาวะหรืออุจาระในผ้าอ้อม จึงทำให้มีการเกิดผื่นคันและอักเสบบริเวณโค้นขา ตูดและก็อวัยวะสืบพันธุ์ รวมถึงอาจติดโรคราหรือแบคทีเรียร่วมด้วยถ้าปลดปล่อยให้ผ้าอ้อมเปียกแฉะนานเกินความจำเป็น ชี้แนะว่าควรจะเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกน้อยทุก 2-3 ชั่วโมง หรือเมื่อมีการถ่ายอุจจาระ โดยทำความสะอาดให้ลูกน้อยทุกคราว ต่อจากนั้นซับให้แห้งแล้วก็ทางแป้งทารกบางๆก่อนเปลี่ยนผ้าอ้อมใหม่

     4. ผื่นจากการเสียดสีรวมทั้งความอับชื้น
     ผื่นประเภทนี้ออกจะพบได้บ่อยในทุกฤดูกาล แต่ว่าในฤดูฝนจะยิ่งทำให้เกิดความอับชื่นได้ง่ายเป็นพิเศษ โดยยิ่งไปกว่านั้นในบริเวณซอกหรือข้อพับต่างๆของลูกน้อยที่ชอบมีความชื้นสะสม ด้วยเหตุนี้ ภายหลังแนวทางการอาบน้ำ ควรดูดซึมตามข้อพับต่างๆของลูกน้อยให้แห้งและทาแป้งทารกที่มีคุณลักษณะดูดซึมความชุ่มชื้นได้ดิบได้ดี ปราศจากสารเคมีที่อาจก่อให้กำเนิดอาการแพ้ รวมทั้งได้รับการยืนยันว่าอ่อนโยนและไม่มีอันตรายต่อผิวทารก อย่างแป้งทารก Care ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติจากขมิ้น ช่วยคุ้มครองป้องกันและก็ลดผื่นผื่นที่เกิดขึ้นจากความชื้นแฉะ รวมถึงช่วยลดการเสียดสีของผิวให้กับลูกน้อยได้อีกด้วย

     เพื่อปกป้องรักษาผิวลูกน้อยที่เปราะบาง การดูแลผื่นผื่นจากความชุ่มชื้นอีกทั้งเสื้อผ้าเสื้อผ้าและก็การเลือกใช้แป้งทารกที่จะต้องใช้แป้งสูตรสุภาพและไม่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการระคายเคือง โดยทาแป้งทารกบางๆลงบนฝ่ามือแล้วจากนั้นก็ลูบลงบนตัวเด็ก เพียงเท่านี้ก็จะก่อให้ลูกน้อยสบายตัว หลับสบาย รวมทั้งไม่เป็นอันตรายและก็ปลอดภัยจากผื่นผื่นถึงแม้อากาศจะเปียกชื้นก็เอาอยู่ที่มา บทความแป้งทารก https://www.care.co.th/baby-talcum-powder

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา