ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: แห่นาคโกลาหล เปิดเครื่องเสียงดัง ผึ้งหลวงแตกรัง ไล่ต่อยแขกหนีเตลิดเปิดเปิง เจ็บเพียบ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

PostDD

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4976
    • ดูรายละเอียด
แห่นาคชุลมุน เปิดเครื่องเสียงดังรอบอุโบสถ ผึ้งหลวงแตกรัง บินลงมาไล่ต่อยแขกหนีเตลิด เจ็บระนาว นาคยังไม่ทันเข้าโบสถ์ แห่ได้เพียงแค่ 2 รอบ

วันที่ 17 มี.ค. 66 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฮุก31 จุดพิมาย เข้าช่วยเหลือประชาชน ภายในวัดหนองระเวียง ตำบลหนองระเวียง อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา หลังรับแจ้งว่า เกิดเหตุผึ้งหลวงที่สร้างรังอยู่รอบๆอุโบสถ ภายในวัดบินลงมาต่อยชาวบ้านในงานแห่นาคเจ็บหลายๆคน นอกจากนั้นผึ้งหลวงยังบินลงมาต่อยคุณตาวัย 72 ปี ได้รับบาดเจ็บ ก็เลยนำส่งโรงพยาบาลพบว่าผึ้งได้รุมต่อยตา ดึงเหล็กในออกมา นับได้จำนวน 45 ตัว

ดังนี้ยังมีราษฎร ทั้งยังเด็ก และ ผู้ใหญ่ ถูกผึ้งหลวงรุ่มต่อยเจ็บอีกผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย รวมแล้วในเหตุคราวนี้มีราษฎรโดนผึ้งต่อยไปกว่า 10 คน บางบุคคลโดนต่อย 10 ตัว บางบุคคลโดน 20 ตัว รวมๆแล้วเกือบจะ 100 ตัวนายสมดงษ์ ( ขอรักษานามสกุล ) ราษฎรในตำบลหนองระเวียง กล่าวว่า ขณะที่รถแห่เปิดเพลงแห่นาค วนรอบอุโบสถ ได้เพียงแต่ 2 รอบ ทำให้ผึ้งหลวง ที่ทำรังอยู่ด้านหน้าอุโบสถ ได้บินลงมาต่อยประชาชนได้รับบาดเจ็บ ต้นสายปลายเหตุคงจะเป็นผลมาจากเปิดเพลงเสียงดัง ทำให้ผึ้งสะดุ้งเสียงดนตรีรถยนต์แห่ ก็เลยได้บินลงมาต่อยราษฎรได้รับบาดเจ็บดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว ซึ่งโชคดีที่ไม่มีใครเสียชีวิตจากเหตุการณ์คราวนี้ผึ้งหลวง
ขอบคุณบทความจาก https://freelydays.com/12918/

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา