ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: รวมลิสต์ คาเฟ่ อยุธยา เปิดใหม่ 2023  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Posthizzt555

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 34037
  • ดูรายละเอียด
รวมลิสต์ คาเฟ่ อยุธยา เปิดใหม่ 2023
« เมื่อ: 15 กันยายน 2023, 12:04:01 AM »
 อยุธยา ยังมีคาเฟ่มากมายที่เปิดให้บริการ ทั้งคาเฟ่สไตล์ไทย คาเฟ่สไตล์ยุโรป และคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น คาเฟ่เหล่านี้ตั้งอยู่ในสถานที่ต่างๆ ของอยุธยา ตั้งแต่ใจกลางเมืองไปจนถึงริมแม่น้ำเจ้าพระยา
10 คาเฟ่อยุธยาเปิดใหม่ที่น่าสนใจที่ควรไปลอง

 • The White House Cafe

  The White House Cafe เป็นคาเฟ่สไตล์ไทยที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอยุธยา คาเฟ่แห่งนี้ตกแต่งด้วยสีขาวอันเป็นเอกลักษณ์ บรรยากาศภายในร้านอบอุ่นและผ่อนคลาย เมนูของร้านมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารไทย ขนมไทย และเครื่องดื่ม เมนูที่แนะนำคือ ข้าวผัดหมูกรอบ แกงเขียวหวานไก่ และชามะนาว

 • The Garden Cafe

  The Garden Cafe เป็นคาเฟ่สไตล์ยุโรปที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา คาเฟ่แห่งนี้มีบรรยากาศที่ร่มรื่นและเงียบสงบ เมนูของร้านมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารยุโรป ขนมหวาน และเครื่องดื่ม เมนูที่แนะนำคือ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า เค้กช็อกโกแลต และกาแฟอเมริกาโน่

 • The Japanese Cafe

  The Japanese Cafe เป็นคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอยุธยา คาเฟ่แห่งนี้ตกแต่งด้วยสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม บรรยากาศภายในร้านอบอุ่นและผ่อนคลาย เมนูของร้านมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารญี่ปุ่น ขนมญี่ปุ่น และเครื่องดื่ม เมนูที่แนะนำคือ ซูชิ ซาชิมิ และชาเขียว

 • The Coffee Shop

  The Coffee Shop เป็นคาเฟ่สไตล์อเมริกัน ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอยุธยา คาเฟ่แห่งนี้ตกแต่งด้วยสไตล์อเมริกันแบบเรียบง่าย บรรยากาศภายในร้านอบอุ่นและผ่อนคลาย เมนูของร้านมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งกาแฟ ชา เบเกอรี่ และอาหารเช้า เมนูที่แนะนำคือ กาแฟลาเต้ ครัวซองต์ และแซนด์วิช

 • The Tea Shop

  The Tea Shop เป็นคาเฟ่สไตล์อังกฤษที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอยุธยา คาเฟ่แห่งนี้ตกแต่งด้วยสไตล์อังกฤษแบบคลาสสิก บรรยากาศภายในร้านอบอุ่นและผ่อนคลาย เมนูของร้านมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งชา ขนมหวาน และอาหารเช้า เมนูที่แนะนำคือ ชาเอิร์ลเกรย์ สโคน และแพนเค้ก

 • The Dessert Shop

  The Dessert Shop เป็นคาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศสที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอยุธยา คาเฟ่แห่งนี้ตกแต่งด้วยสไตล์ฝรั่งเศสแบบโรแมนติก บรรยากาศภายในร้านอบอุ่นและผ่อนคลาย เมนูของร้านมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งขนมหวาน เครื่องดื่ม และอาหารเช้า เมนูที่แนะนำคือ เครปช็อกโกแลต ไอศกรีมวาฟเฟิล และช็อกโกแลตลาวา

 • The Ice Cream Shop

  The Ice Cream Shop เป็นคาเฟ่สไตล์อิตาลีที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอยุธยา คาเฟ่แห่งนี้ตกแต่งด้วยสไตล์อิตาลีแบบเรียบง่าย บรรยากาศภายในร้านอบอุ่นและผ่อนคลาย เมนูของร้านมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งไอศกรีม เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม เมนูที่แนะนำคือ ไอศกรีมรสช็อกโกแลต วาฟเฟิล และกาแฟลาเต้

 • The Bubble Tea Shop

  The Bubble Tea Shop เป็นคาเฟ่สไตล์ไต้หวันที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอยุธยา คาเฟ่แห่งนี้ตกแต่งด้วยสไตล์ไต้หวันแบบเรียบง่าย บรรยากาศภายในร้านอบอุ่นและผ่อนคลาย เมนูของร้านมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งชานมไข่มุก ชาผลไม้ และเครื่องดื่ม เมนูที่แนะนำคือ ชานมไข่มุกไต้หวัน ชามะนาว และน้ำผลไม้ปั่น

 • The Smoothie Shop

  The Smoothie Shop เป็นคาเฟ่สไตล์อเมริกันที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอยุธยา คาเฟ่แห่งนี้ตกแต่งด้วยสไตล์อเมริกันแบบเรียบง่าย บรรยากาศภายในร้านอบอุ่นและผ่อนคลาย เมนูของร้านมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งสมูทตี้ น้ำผลไม้ปั่น และเครื่องดื่ม เมนูที่แนะนำคือ สมูทตี้ผลไม้รวม น้ำผลไม้ส้ม และกาแฟลาเต้

 • The Coffee & Tea Shop

  The Coffee & Tea Shop เป็นคาเฟ่สไตล์อเมริกันที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอยุธยา คาเฟ่แห่งนี้ตกแต่งด้วยสไตล์อเมริกันแบบเรียบง่าย บรรยากาศภายในร้านอบอุ่นและผ่อนคลาย เมนูของร้านมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งกาแฟ ชา เบเกอรี่ และอาหารเช้า เมนูที่แนะนำคือ กาแฟลาเต้ ชาเขียว และแพนเค้ก
  คาเฟ่อยุธยาเปิดใหม่เหล่านี้เป็นคาเฟ่ที่มีสไตล์และบรรยากาศที่แตกต่างกัน นักท่องเที่ยวสามารถเลือกคาเฟ่ที่ตรงกับความต้องการและความสนใจ
  อ่านรีวิว เรือนมยุรา คาเฟ่อยุธยา
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : คาเฟ่สุขุมวิท

  เครดิต : https://www.wll9.com/

  Tags : คาเฟ่ในสวน สุขุมวิท,คาเฟ่, คาเฟ่ 2023

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา