ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: รถหรู เศรษฐา Lexus LM350h  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 34065
    • ดูรายละเอียด
รถหรู เศรษฐา Lexus LM350h
« เมื่อ: 19 กันยายน 2023, 01:51:03 PM »
รถหรู เศรษฐา Lexus LM350h
 


ด้วยราคาที่น่าตกใจถึง 8 ล้านบาท รถยนต์รุ่น Lexus LM350h นี้กลายเป็นสัญลักษณ์ของความหรูหราและเป็นเครื่องหมายของความเจริญรุ่งเรืองส่วนตัวของนายกฯประเทศไทย คุณเศรษฐา ทวีสิน รถยนต์คันนี้ได้รับความสนใจจากสาธารณชนและวงการยานยนต์ทั่วโลก โดยทำให้สาธารณชนและวงการยานยนต์ได้พูดถึงและสำรวจหัวข้อนี้อย่างกว้างขวาง
Lexus LM350h: การผสมผสานระหว่างความหรูหราและประสิทธิภาพ
รถยนต์รุ่น Lexus LM350h ไม่ใช่รถหรูธรรมดา แต่เป็นผลงานทางด้านวิศวกรรมและการออกแบบรถยนต์ที่ยอดเยี่ยม ในฐานะรถยนต์ MPV (Multi-Purpose Vehicle) ระดับหรูของ Lexus รถคันนี้รวมกลุ่มความสะดวกสบายอย่างสูงสุดกับเทคโนโลยีล้ำสมัยและพลังงานไฮบริดที่มีประสิทธิภาพ
ดีไซน์ภายนอกที่โอ่อ่าง
ดีไซน์ภายนอกของ Lexus LM350h แสดงถึงความหรูหราและความสง่างาม ด้วยเส้นลำดับที่ดีเยี่ยม กริลหน้าตัวโตและไฟหน้า LED ที่สวยงามทำให้รถยนต์คันนี้มีความโดดเด่นที่หากินทุกที่ที่มีการเคลื่อนไหว
ภายในที่หรูหรา
เมื่อคุณเข้าสู่ภายในของ Lexus LM350h คุณจะได้พบกับภายในที่ตกแต่งด้วยวัสดุพรีเมียม เช่น หนังหุ้มเบาะที่ลงตัวและไม้หัตถกรรมสวยงาม ที่นั่งหลังที่กว้างขวางมอบความสะดวกสบายที่ไม่มีใครเหมือน ทำให้การเดินทางไกลก็เป็นสิ่งที่เพลิดเพลิน อ่านเพิ่มเติม https://chivaauto.blogspot.com/2023/09/lexus-lm350h.html

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ต่อทะเบียนรถ

Tags : ต่อทะเบียนรถยนต์,ต่อทะเบียนรถ,ข่าวรถ

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา