ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: สมาชิกวง Topeople น้องใหม่ค่าย genie records  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31568
    • ดูรายละเอียด
สมาชิกวง Topeople น้องใหม่ค่าย genie records
« เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2023, 02:35:50 AM »

ประวัติวง Topeople
วง Topeople[/url] คือวงดนตรีที่สร้างขึ้นจากความรักและความพิเศษของสมาชิกสองคนที่เป็นพี่น้องฝาแฝด นิค-ชยากร สิริสมพร และ แนต-ชยนันต์ สิริสมพร ซึ่งมองว่าดนตรีคือทริคในชีวิตของพวกเขา นิค ร้องนำ และเจาะจงในเล่นกีตาร์ และก็เป็นผู้สร้างเนื้อร้องและทำนอง ในขณะที่ แนต เป็นผู้เรียบเรียงและบันทึกเสียง ทั้งสองคนมีความสนใจที่หลากหลายในดนตรี ไม่ว่าจะเป็นร็อก, ป็อป, อัลเทอร์เนทีฟ หรืออีดีเอ็ม
หลังจากเรียนจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย นิคและแนตเข้าสู่วงการเพลงเป็นศิลปินและโปรดิวเซอร์ในสังกัด Genie Records และทาง Topeople ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 มีนาคม 2565 ด้วยเพลงซิงเกิลที่มีชื่อ "ให้เราได้อยู่ด้วยกัน (Last day with you)" ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากสื่อและแฟนเพลงว่าเป็นเพลงที่สร้างความประทับใจ
วง Topeople ถูกพูดถึงให้เป็นวงดนตรีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดนตรีของพวกเขารวมระหว่างดนตรีร็อกและป็อป และมีเนื้อหาที่เติมเต็มด้วยเรื่องราวและประสบการณ์ชีวิตที่หลากหลาย ทำให้แฟนๆ ของ Topeople ได้รับประสบการณ์ดนตรีที่มีความหมายและสร้างความทรงจำในใจของพวกเขาอย่างไม่รู้ลืมไปตลอดชีวิตของพวกเขา

Tags : topeople ประวัติ

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา