ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: beyondbeautybypaj.com ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ครีมแอปเปิ้ล  (อ่าน 186 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

yuifreelance

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 36
  • ร้านเช่าชุดราตรี ชุดไทย ฝั่งธน พระราม2
    • ดูรายละเอียด


ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม บียอน บิวตี้ Beyond Beauty ก่อนอื่นต้องที่บอกที่มาของการใช้แอปเปิ้ลเขียวหรือสเต็มเซลล์แอปเปิ้ลเขียว มาเป็นส่วนผสม โดยประวัติของ สเต็มเซลล์แอปเปิ้ลเขียว มีที่มาเมื่อปี  2005 นักวิทยาศาสตร์ชาวสวิต  ได้สังเกตว่าแอปเปิ้ลลูกหนึ่งจากสายพันธุ์โบราณได้ร่วงหล่นจากต้น ปรากฏว่าผลแอปเปิ้ลนั้น เน่าช้ามาก เดือน สองเดือน ยังไม่เน่าเสีย  นักวิทยาศาสตร์สวิต จึงนำผลแอปเปิ้ลนี้มาทำการทดลองในห้องทดลอง สองปีผ่านไป  ทีมนักวิทยาศาสตร์สวิตจึงสามารถนำผลแอปเปิ้ลมาทำเป็นสเต็มเซลล์ได้สำเร็จ  จนได้รับรางวัลโนเบลสาขา ลบเลือนริ้วรอยในปี 2008  (Innovation Prize 2008) ได้สำเร็จ

    สเต็มเซลล์ถือว่าเป็นสารที่ลบเลือนริ้วรอย ซึ่งแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้ดีมากที่สุดในเวลานี้  ไม่มีเทคโนโลยีไหนที่จะดีเท่ากับสเต็มเซลล์  เพราะผลของการทา สเต็มเซลล์จากแอปเปิ้ลที่ไม่เหี่ยว  จะทำให้ดีเอ็นเอของเราแก่ช้าลงเป็นอย่างมาก  เมื่อเซลล์ใหม่ผลิตมากขึ้นเซลล์เก่าตายช้าลง  ผลลัพท์ก็เท่ากับว่า   เราจะยืดอายุผิวของเรา   ไปได้อีกนับสิบปีเลยทีเดียว  สเต็มเซลล์จึงเป็นทางเลือกหนึ่งของคนที่ไม่ต้องการทำศัลยกรรม  หรือฉีดโบท็อกซ์   ผลข้างเคียงไม่มีเพราะทำมาจากพืช คล้ายๆรกแกะแต่ไม่มีฮอร์โมนตกค้าง ไม่ทำให้ดำ หรือเกิดฝ้า  ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ส่วนผสมทุกตัวของผลิตภัณฑ์เป็นของนำเข้า  ใช้เทคโนโลยี ชีวภาพที่ดีที่สุดที่มีในปัจจุบันมารวมกัน  เห็นผลจริงแน่นอน ดังนั้นถ้าเปรียบเทียบราคาแล้ว  ถือว่าถูกมากๆ กับคุณภาพที่ได้รับ

    **ผลลัพท์ที่ได้จากการใช้ Stem Cell คือ ช่วยย้อนวัยให้แก่ผิว ริ้วรอยร่องลึกดูตื้นขึ้น  ผิวตึงกระชับ รอยแผลเป็นจางลง  รอยหลุมสิวตื้นขึ้นอย่างชัดเจนและรวดเร็ว
โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง    ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติจึงมีความปลอดภัยสูง    ฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีขึ้น   จากภายในสู่ภายนอก  ยืดอายุผิวให้อ่อนวัยยาวนาน  เปล่งปลั่งสดใสแม้อายุจะมากแล้วก็ตาม (สเต็มเซลล์นำเข้าจากประเทศสวิตแลนด์เป็นแอปเปิ้ลสายพันธุ์ “Uttwiler Spatlauber”)

ผลิตและจัดจำหน่าย โดย บริษัท พี.เอ.เจ นิว เจเนอเรชั่น จำกัด PAJ NEW GENERATION สามารถดูข้อมูลสินค้า บียอน บิวตี้ Beyond Beauty ได้ที่
www.beyondbeautybypaj.com,
email:beyondbeautybypaj@hotmail.com

รวยดีเดรส ร้านเช่าชุดราตรี ชุดไทย ฝั่งธน พระราม2 บางขุนเทียน ท่าข้าม

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา