ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: สมุนไพรรักษาสิว ภูมิปัญญาของไทยที่ไม่ควรมองข้าม  (อ่าน 185 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

guupost

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 873
    • ดูรายละเอียด
ช่วงนี้เห็นว่าร้านขายผลไม้เอามังคุดมาขายกันมากมายเลย เห็นราคาจำหน่ายแล้วน่าตกใจครับ 5 โล 100 บาท บางร้านก็ขาย 6 โล 100 บาท ต้องการกินคนเดียวจะซื้อไปกินไหวมั๊ยเนี่ยตั้ง 5 กิโล กินกันท้องผูกแน่ ๆ เข้าเรื่องเลยดีกว่า พอเห็นมังคุดก็เลยนึกถึงการรักษาสิวโดยใช้เปลือกของผลไม้ที่มีชื่อว่ามังคุดนี้แหละ มังคุดนั้นถือเป็นสมุนไพรรักษาสิวอีกชนิดหนึ่งที่มีส่วนช่วยให้สิวยุบหรือต้านการอักเสบของสิว และช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตขอบแบคทีเรียซุ่งเป็นต้นเหตุของสิว แถมยังช่วยสมานผิวทำให้รอยแผลที่เกิดจากสิวจางหายไป วิธีการก็แค่นำเอาเปลือกมังคุดมาบดให้ละเอียด จากนั้นผสมน้ำไปนิดหน่อยให้มีลักษณะเป็นครีม พอกหน้าไว้ประมาณ 5 นาที จากนั้นให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำเป็นประจำ สิวก็จะหายครับ แต่ถ้าท่านใดไม่ว่างผมนำเสนอสมุนไพรรักษาสิว สิวอัดเสบ สิวผด สิวอุดตัน สมุนไพรรักษาสิวปัถวีตราพัดโบก
สั่งซื้อสินค้าได้ที่ http://www.padboke.com

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา