ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: บริการรับทํา SEO YouTube สอนหมดไม่มีกั๊ก  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6699
    • ดูรายละเอียด
บริการรับทํา SEO YouTube สอนหมดไม่มีกั๊ก
« เมื่อ: 16 เมษายน 2019, 02:09:56 AM »
         
 
     การผลิตรายได้บน Youtube โดยผลิตจากสิ่งที่เรารักนับเป็นสาระสำคัญของแพลตฟอร์ม Youtube เมื่อเราพร้อมที่จะเปิดสร้างรายได้บน Youtube ก็ควรทำความเข้าใจแนวทางการทำงานของประชาสัมพันธ์บน Youtube ว่าดำเนินการยังไง ทำความเข้าใจถึงบทบาทที่สำคัญของ 3 คน เป็นผู้ชม ผู้ผลิต แล้วก็ผู้ลงโปรโมทว่าทำงานด้วยกันยังไงถึงทำให้ทุกคนได้รับคุณประโยชน์ โดยหน้าที่แต่ละคนจะมีมุมมองที่ไม่เหมือนกัน ในมุมมองของผู้ชมอยากให้ Youtube มีเนื้อหาที่รื่นเริง ผู้ชมพร้อมเพลินใจไปกับการรับชม ในมุมมองของผู้สร้างต้องการให้ Youtube เป็นแพลตฟอร์มที่ดีเยี่ยมที่สุด สำหรับเพื่อการสร้างเนื้อหาที่ผู้ชมชื่นชอบ และก็เป็นแหล่งรายได้สำหรับเค้า ส่วนในมุมมองของผู้ลงประชาสัมพันธ์ก็อยากสร้างพื้นที่โปรโมทที่ปลอดภัย ที่จะทำให้เข้าถึงผู้ชมจุดหมายได้ ทั้ง 3 ส่วนจะทำงานด้วยกัน โดยผู้ผลิตจะสร้างฐานผู้ชมในช่องเค้า ผู้ลงโปรโมทก็ลงซื้อประชาสัมพันธ์เพื่อเข้าถึงผู้ชม และก็ผู้ชมก็จะดูวิดีโอที่มีโปรโมทที่เกี่ยวเนื่องแล้วพวกเราผู้ผลิตก็จะได้รับเงินเปิด YouTube
 
ติดตามข่าวสารและเทคนิคเกี่ยวกับ เปิด YouTube https://www.yookung.com
 
     

     เมื่อเข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ YouTube แล้วเริ่มเปิดใช้โปรโมทใน YouTube เพื่อสร้างรายได้ พื้นฐานแนะนำให้เลือกโปรโมททุกประเภทเป็นค่าเริ่มในการอัปโหลด จะได้เพิ่มชนิดประชาสัมพันธ์ที่แสดงได้มากที่สุด โดยประเภทต่างๆของโปรโมทที่แสดงในวิดีโอ ประเภทแรกเป็นโปรโมทแบบดิสเพลย์ ประชาสัมพันธ์นี้จะปรากฏทางด้านขวาวิดีโอที่เล่นอยู่และก็ด้านบนของรายการวิดีโอชี้แนะ อีกชนิดหนึ่งเป็นประชาสัมพันธ์ซ้อนทับที่มีลักษณะเป็นแบบครึ่งโปร่งใสและแสดงในพื้นที่ 20 % ด้านล่างวิดีโอและจากนั้นก็มีประชาสัมพันธ์บัมเปอร์ซึ่งเป็นประชาสัมพันธ์แบบข้ามมิได้และมีความยาวไม่เกิน 6 วินาที ส่วนประชาสัมพันธ์แบบอื่นๆก็จะมีพวกโฆษณาวิดีโอแบบผ่านได้แล้วก็ผ่านไม่ได้ รวมทั้งการ์ดผู้ส่งเสริมและสนับนุนที่จะแสดงเนื้อหาที่อาจเกี่ยวกับวิดีโอของเรา และก็ยังมีประชาสัมพันธ์ใจกลางที่จะแสดงคั่นการเล่นรายละเอียดปริมาณยาวทั้งนี้นั้นวิดีโอที่เลือกให้แสดงโฆษณาต้องเป็นไปตามหลักหลักเกณฑ์เนื้อหาที่เป็นมิตรกับผู้ลงประชาสัมพันธ์ รายได้จาก YouTube รายละเอียดที่เป็นมิตรกับผู้ลงโฆษณาจะเหมาะกับผู้ชมส่วนมาก แล้วก็เป็นเนื้อหาที่ไม่มีหลักสำคัญวิจิตรอย่างสารเสพติด เนื้อหาที่มีการชี้แนะทางเพศหรือรายละเอียดที่แสดงความรังเกียจ เนื้อหาที่เป็นการฝ่าฝืนหลักเกณฑ์ด้านลิขสิทธิ์หรือชุมชนอาจส่งผลต่อสิทธิ์ในการรับเงินได้ อย่างเช่น รายละเอียดที่เหมาะกับคนแก่ ไม่ว่าจะเป็นภาพเปลือย หนังเอ็กซ์ เนื้อหาปลุกอารมณ์ทางเพศ ความหลงใหลและก็เครื่องไม้เครื่องมือช่วยเหลือทางเพศ หรือเนื้อหาใดๆที่พวกเราไม่อยากที่จะให้ลูกหลานเห็นเนื้อหานั้นหรือคุณรู้สึกอายที่จะมองหน้าเว็บไซต์ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วเฉพาะหน้าเพื่อนผู้ร่วมการทำงานยังสามารถสร้างรายได้บน YouTube ได้ แต่บางครั้งก็อาจจะได้รายได้จากประชาสัมพันธ์น้อยลง วิดีโอทุกรายการที่อับโหลดลงบน YouTube เมื่อเป็นไปตามกฎระเบียบในการให้บริการ แล้วก็หลักเกณฑ์ของชุมชน YouTube พอเพียงเปิดใช้โฆษณาแล้ว ระบบจะแสดงโปรโมทในทุกวิดีโอที่มีสิทธิ์แล้วก็จะสร้างรายได้จากโปรโมทได้ โดยระบบจะเลือกโฆษณาที่แสดงในวิดีโอโดยอัว่ากล่าวโนมัตำหนิตามเหตุต่างๆรายได้จากโฆษณานับเป็นแหล่งรายได้สำคัญๆของผู้ผลิตคนไม่ใช่น้อย ลองนึกดูว่าพวกเราจะสร้างวิดีโอยังไง ให้ดึงดูดใจผู้ชมและก็เหมาะสมกับผู้ลงประชาสัมพันธ์ รับทํา SEO YouTube
 
         
 
ขอขอบคุณบทความ บทความรายได้จาก YouTube https://www.yookung.com

Tags : รับทํา SEO YouTube,รายได้จาก YouTube

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา