ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - kaidee20

หน้า: 1 ... 106 107 [108] 109
1606


เมื่อสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เข้ามาสร้างวิกฤติให้กับคนทั้งโลก จนหลายคนกล่าวกันว่าเป็นเสมือนสงครามโลกครั้งที่ 3 ที่คร่าชีวิตคนนับล้านคนทั่วโลก ความรุนแรงที่ทวีขึ้นทุกขณะ สร้างความหวาดหวั่นให้กับทุกๆคน แต่เมื่อชีวิตต้องดำเนินต่อไป และสุดท้ายนั้นก็ต้องอยู่กับโควิดให้ได้ โดยเฉพาะในภาคส่วนเอกชนท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จึงเกิดแนวคิดพยายามแสวงหาแนวทางสร้างการท่องเที่ยววิถีใหม่ นำร่อง ผลักดัน และเป็นต้นแบบให้ท่องเที่ยววิถีใหม่ของไทยในยุคโควิด

เปิดประเทศต้องเข้าถึงนักท่องเที่ยวได้ง่าย

ทั้งนี้ นาย ชำนาญ ศรีสวัสดิ์’ ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (สทท.) กล่าวว่า หากเปิดประเทศเรียบร้อยตามแผนที่นายกรัฐมนตรีเคยประกาศนับถอยหลัง 120 วันถ้าหากไม่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาจะเป็นความลำบากอีกระลอกของคนท่องเที่ยว ดังนั้นจึงเสนอว่าการเปิดประเทศจะต้องมีกระบวนการที่ง่าย เข้าถึงได้ นักท่องเที่ยวสะดวกสบาย รวมถึงจำเป็นต้องมีแคมเปญสำหรับการเปิดประเทศ อาจช่วยจ่ายเงินค่าห้องให้นักท่องเที่ยว ผ่านแคมเปญ 1 ดอลลาร์ 1 คืน จ่ายเพียง 1 ดอลลาร์ก็สามารถเข้าพักได้แล้ว โดยรัฐสนับสนุนเบื้องต้นไปก่อน เพื่อให้นักท่องเที่ยวเข้ามาในไทย ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ ก่อนคนท่องเที่ยวล้มหายตายจากเพิ่มอีก

ขณะที่ นางสาว ศิริญา เทพเจริญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท ณุศาศิริ จำกัด กล่าวว่า ควรเร่งศึกษาแนวทางเปิดประเทศของประเทศอื่นๆ อาทิ สิงคโปร์ เพื่อลดความซับซ้อนของกระบวนการตรวจคนเข้าเมือง และจำเป็นจะต้องมีโปรโมชันหรือแคมเปญ เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว ควรเปิดให้เข้าถึงการตรวจโควิด-19 ด้วยรูปแบบการตรวจแอนติเจนที่ทั่วโลกใช้งาน เพื่อให้ประชาชนทุกคนสามารถเข้าถึงการตรวจโควิด-19 ได้ด้วยตัวเอง ลดความหวาดกลัวของนักท่องเที่ยวต่อประเทศไทย

สำหรับนักท่องเที่ยวกลุ่มแรกที่เดินทางมาคือ กลุ่มท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ เพราะไทยโดดเด่นเรื่องอากาศ อาหาร สมุนไพร และเพิ่งเปิดเรื่องเสรีกัญชากัญชง จึงเป็น 3 จุดที่สามารถสร้างความแตกต่างให้ต่างชาติอยากเข้ามาในประเทศได้ แต่ภาครัฐต้องเปลี่ยนแนวคิดก่อน หันมาให้ความสำคัญในประเด็นว่า จะทำอย่างไรให้คนมา ตามด้วยเรื่อง รักษาความปลอดภัยได้ยังไง เพราะถ้าคิดตั้งกฎก่อน การท่องเที่ยวก็จะไม่เกิด

ร่วมผลักดันสร้างจุดท่องเที่ยวปลอดภัย

ด้าน นางพิศมัย ศุภนันตฤกษ์ อดีตประธานสภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จังหวัดระยอง และเจ้าของโรงแรมโนโวเทล ระยอง สตาร์คอนเวนชั่น กล่าวว่า ขณะนี้ผู้ประกอบการท่องเที่ยวเสม็ดได้รับการฉีดวัคซีนทั้งหมดแล้ว ดังนั้นจึงมีความพร้อมที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก และอยากผลักดันให้เสม็ดสามารถเดินหน้าได้เหมือนกับ #ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ภายใต้ชื่อ #เสม็ดแซนด์บ็อกซ์ เพราะคนบนเกาะฉีดวัคซีนครบ 100% แล้ว พื้นที่ปลอดภัยควรถูกทยอยเปิดเป็นแหล่งท่องเที่ยว เพื่อให้ภาพรวมท่องเที่ยวไทยค่อยๆ ฟื้นตัว

ส่วน นางสาวอลิสา พันธุศักดิ์’ เจ้าของทิฟฟานี โชว์ พัทยา กล่าวว่า ที่ผ่านมาบุคลากรท่องเที่ยวไม่ค่อยได้รับความช่วยเหลือ บุคลากรทางด้านการท่องเที่ยวมีต่างชาติมากมาย จำเป็นจะต้องได้รับวัคซีนเช่นเดียวกันกับคนไทย เพราะอยู่ในประเทศไทย ทำงานให้กับคนไทย และเจ้าของกิจการก็จ่ายภาษีไปแล้วจำนวนมาก อีกประเด็นสำคัญคือ การเยียวยา ซึ่งในส่วนของทิฟฟานีโชว์ พนักงานไม่ได้รับการเยียวยาจากประกันสังคม เพราะจดทะเบียนเป็นโรงมหรสพ-โรงละคร

ขณะที่ นายเกษมสันต์ ยศรุ่งโรจน์’ เจ้าของโรงแรมน้ำเพียงดิน บูติก โฮเทล เชียงใหม่ กล่าวว่า รัฐบาลจะต้องมีความจริงใจทั้งกับเรื่องวัคซีนหรือการเยียวยาผู้ประกอบการโรงแรม ไม่ใช่ทำเป็นเพียงหนังสือราชการมาแจ้งหน่วยงาน ให้โรงแรมให้ความร่วมมือ เช่น น้ำเพียงดิน บูทิค โฮเทล เชียงใหม่ ได้รับผลกระทบเรื่องเงินทุน ไปขอกู้จากธนาคารใดก็ไม่ได้ แม้จะเสียเงินค่าประเมินไปแล้วก็ตาม ซึ่งก็ต้องควักทุนเองไปกว่าสิบล้านบาทแล้ว เพื่อประคองการจ้างงานและพนักงานจำนวน 19 คนเอาไว้ เพราะทำงานร่วมกันมานานกว่า 8 ปี

รวมถึง นายวิษณุ เทพเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร(บมจ) ณุศาศิริ ได้กล่าวว่าตนเองได้ร่างจดหมายเปิดผนึก ถึง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยว ร่วมผลักดันสร้างจุดท่องเที่ยวปลอดภัย ใช้ My ozone Green box เป็นโมเดลต้นแบบนำร่องท่องเที่ยวไทยไร้โควิด โดยสร้างมาตรฐานหลักเกณฑ์ของผู้เข้าพักเสมือนการรับแขกจากต่างประเทศเช่นเดียวกับจังหวัดภูเก็ต และที่จะมีการขยายไปจังหวัดใกล้เคียงอื่น ๆ อาทิ กระบี่ พังงา หรือเกาะสมุย ซึ่งมีข้อกำหนดของบุคคลที่เข้าพัก หรือเข้ามาใช้บริการของโครงการต้องได้รับวัคซีนหรือผ่านการสว๊อตเทสมา แล้วแต่ถ้ายังไม่มีทั้งสองรายการ เบื้องต้นทางโครงการมีเจ้าหน้าที่บริการตรวจสว๊อตก่อนเข้าพักในโครงการทุกราย และหากมีผลเป็นผลลบ จึงจะอนุญาตให้เขาพักได้ โดยจะเริ่ม 1 สิงหาคม 2564 เป็นต้นไป

1607
 
น้ำมันว่านเครือเขาหลง ใส่ตะกรุดนะมหานิยม ทุกขวด
สายพุทธคุณ คุณพระ คุณว่าน ไม่เข้าตัว ไม่มีข้อห้าม ใช้ด้วยศรัทธา สำเร็จทุกราย


 
เครือเขาหลงจัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทยนิยมใช้กันมาก และจัดได้ว่าเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด
 
คุณของน้ำมัน
เพิ่มเสน่ห์ เพิ่มเมตตา นำพาโชคลาภ เรียกจิต เรียกใจ ประสานสัมพันธ์ ค้าขายร่ำรวย
 
คาถามหาหลง
โอม หลง หลง มหาหลง สารพัดที่จะหลง หลงทั้งต้น หลงทั้งกิ่ง หลงทั้งก้าน หลงทั้งราก หลงทั้งใบ หลงทั้งดอก คนเห็นน้ำตาตก นกเห็นน้ำตาไหล ไผผู้ใดเห็นหน้ากู อยู่มิได้ร้องไห้หากู หลงทั้งหน้า หลงทั้งหลัง หลงทั้งซ้าย หลงทั้งขวา หลงทั้งต่ำ หลงทั้งสูง หลงทั้งกลางวัน หลงทั้งกลางคืน หลงทั้ง


 
วิธีใช้
เพิ่มเสน่ห์ เมตตา โชคลาภ ค้าขาย ประสานสัมพันธ์ สวดคาถาแล้วนำน้ำมันว่านแตะที่หน้าผาก นึกถึงสิ่งที่ต้องการด้วยใจมุ่งมั่น แน่วแน่ศรัทธา เป็นไปดังว่า สมปรารถนา
 
เรียกจิต เรียกใจ ให้ท่องคาถา ใช้แต้มแตะทา ลงบนวัตถุ รูปภาพหามา ของคนต้องการ เพ่งพลังจิต ลงไปแน่วแน่ ให้เกิดเป็นภาพ เคียงคู่กายา ทำได้ดังนี้นั้นหนา บอกคำว่า ได้ตามนั้นเลย
สนใจติดต่อโทร. 0846623662
id line : teerapat999

แฟนเพจ https://web.facebook.com/porntaywa
เวปไซด์ http://porntaywa99.lnwshop.com/p/12

lazada  https://www.lazada.co.th/products/-i1863368460-s5737984707.html?spm=a2o4m.seller.list.19.751ebb9eN8X8vA&mp=1&freeshipping=1  

1608
สินค้าอื่นๆ / คอร์สเรียน ยิงแอด แชทปัง
« เมื่อ: 25 กรกฎาคม 2021, 01:56:13 AM »
 5 วัน 5 คอร์ส เรียนออนไลน์ พื้นฐานสู่มือาชีพ


ประกาศๆ แจ้งให้ทราบ ถ้าคุณเป็นแบบนี้อยู่
ไม่มีประสบการณ์เลย
วิกฤตธุรกิจไปต่อไม่ได้
อายุเยอะแล้วกลัวเรียนไม่ทัน
อยากขายออนไลน์เป็น แต่ไม่มีคนสอน
เอาความรู้ไปต่อยอด

>>> 97 บาท <<<
ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว ตอนนี้!!!
เพราะเราออกแบบคอร์สนี้
มาให้สำหรับท่านแล้ว
____________________________
5 วัน 5 วิชา
ที่สามารถพาคุณไปเจอกับโลกใบใหม่
เรียนผ่านมือถือเครื่องเดียว
วัยไหนก็เรียนได้
ปรึกษาได้ตลอด
ดูแลอย่างใกล้ชิด
วันที่ 1 การปรับหน้าโปรไฟล์
วันที่ 2 การสร้างวีดีโอ / รูปให้ดูน่าสนใจ
วันที่ 3 การสร้าง Content
วันที่ 4 การสร้างเพจมืออาชีพ
วันที่ 5 สอนยิงตรงกลุ่ม ยิงถูก ปิดยอดเก่ง
พร้อมวิธีหากลุ่มเป้าหมายแบบตรงเป๊ะ
.
เรียนจบครบทั้ง 5 วัน รับวุฒิบัตรได้ด้วย
ทั้งหมดนี้
เราเก็บค่าคอร์สกับคุณเพียง 97 บาท
ย้ำ!!คุณดูไม่ผิดหรอก 97 บาท
จากราคาปกติ 7,990 บาท
.
จำนวนจำกัด
สิทธิ์ 97 เฉพาะ 100 ท่าน
.
ขอท่านที่สนใจเรียนจริงๆ
เพราะเราก็ตั้งใจสอนให้ท่านจริงๆเช่นกันสนใจติดต่อ โค้ชเอก

โทร 0846623662

line id คลิก : teerapat999
facebook คลิก https://www.facebook.com/teerapat992018
website http://porntaywa99.lnwshop.com/p/1228
รายละเอียดเพิ่มเติม https://teerapat99.iconsalepage.com/

1609
ฟรี!! แอพสติ๊กเกอร์ที่ส่งไปได้ทั้ง Line, Facebook, Whatsapp และ WeChatแชทสติ๊ค มาร์เก็ต แหล่งรวมผลงานสติกเกอร์ จากแบรนด์ดังและเหล่าครีเอเตอร์มากมาย โดยจัดหมวดหมู่สติกเกอร์ และจัดอันดับสติกเกอร์สุดฮิตให้คุณไม่ตกเทรนด์คุณจะสามารถส่งสติกเกอร์ไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Line, Messenger, Whatsapp, Skype หรือในทุกช่องทางการแชทไหนก็ทำได้ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการแชทที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป
https://www.chatstickmarket.com/single-post/chatstickmarket

iOS ดาวน์โหลดที่นี่
Android ดาวน์โหลดที่นี่

1610
การตลาดสุดปัง แจกสติกเกอร์ไลน์เป็นของขวัญ ไม่มีวันหมดอายุ สร้างการรับรู้ แจกให้พนักงาน ผู้บริหาร ลูกค้าแบรนด์ วิธีดึงคนเข้า LINE OA ที่ฮิตที่สุด เวลานี้ ไม่ว่าองค์กรเล็ก หรือใหญ่ ทำได้ ใช้เงินน้อย ได้ดั่งใจ
https://www.chatstickmarket.com/single-post/makelinestickerstodistributeforfree


1611
ลูกโป่งเซอร์ไพรส์ เซอร์ไพรส์คนที่คุณรักไปกับ “Balloon Bear” ร้านลูกโป่งชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่ที่ทำทุกงานด้วยใจรัก เหมือนได้เซอร์ไพรส์เอง !จะงานอะไรก็ทำให้ดูพิเศษได้ ใช้บริการกับ “ร้านลูกโป่งเชียงใหม่ Balloon Bear” ไม่ว่าจะเป็นลูกโป่งงานวันเกิด , งานรับปริญญา , งานแต่งงาน หรืองานอะไร ก็ครบจบที่เดียว ส่งมอบเซอร์ไพรส์ได้ทุกเทศกาลกับ “Balloon Bear” ร้านขายลูกโป่งที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นลูกโป่งงานวันเกิด , งานรับปริญญา , งานแต่งงาน กล่องเซอร์ไพรส์ หรือ การตกแต่งจัดงานนอกสถานที่ ทางร้านก็จัดให้ได้หมด จบครบในที่เดียว “Balloon Bear” ทางร้านเลือกใช้ลูกโป่งที่มีคุณภาพดี และใช้แก๊สฮีเลี่ยมในการอัด ซึ่งแก๊สฮีเลี่ยม เป็นแก๊สที่ปลอดภัยที่สุด ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีรส และไม่ติดไฟแน่นอน 100% ทำให้เหมาะกับการจัดงานในโรงแรงแรม ร้านอาหาร โรงเรียน โรงพยาบาล และงานวันเกิดภายในบ้าน แถมยังมีแบบให้เลือกมากมาย หรือ สามารถออกแบบลูกโป่งเองได้ในแบบที่คุณต้องการก็ได้ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้บริการคุณด้วยใจ นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการ ส่งลูกโป่งให้ถึงที่โดยการคิดเงินจะคิดตามระยะทางจริง และส่งฟรีในบางพื้นที่ สามารถสั่งด่วนได้เพื่อให้บริการลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 390 บาทเท่านั้น ที่กำลังมองหาของไปเซอร์ไพรส์คนที่คุณรัก อย่าลืมนึกถึง “ Balloon Bear ”

หากคุณมีงานปาร์ตี้ วันเกิด งานแต่ง After party แล้วละก็ ลูกโป่งถือเป็นสีสันที่จะให้ให้เพิ่มความมันส์ ความสนุก ได้อารมณ์ความสนุกมากยิ่งขึ้น หลายๆ งานขาดไม่ได้ ยิ่งงานที่มีเพื่อนๆ มากันเยอะๆ  อีกละก็ถือว่าสนุกสนาน ะเจ้าของงานไม่เสียหน้า เพราะงานดูมีสีสัน ด้วยลูกโป่งสีต่างๆ ลูกโป่งมีหลากหลายแบบ หลากหลายผู้ผลิต ไม่ว่าจะเป็นงานของทางอเมริกา งานจากจีน งานทางตะวันออกกลาง หรือแม้แต่งานไทยเอง เนื้อจะไม่ค่อยต่างกันมาก แต่หากคิดจะนำไปประดับตกแต่งงานต่างๆ ถ้าเป็นลูกโป่งลอย เราจะแนะนำใช้แก๊สฮีเลี่ยมเท่านั้น เพราะว่าแก๊สชนิดนี้ หากลูกโป่งแตก จะไม่ติดไฟ และไม่เกิดการระเบิดใดๆ ซึ่งถือว่าปลอดภัยมาก โดยเฉพาะกับเด็กๆ และเจ้าของสถนที่ที่เราจัดงานในปัจจุบันลูกโป่งสามารถประดิษฐ์ตกแต่งได้มากกว่าสมัยก่อน เช่น ตัดสติ๊กเกอร์ข้อความที่เราต้องการสื่อให้ผู้ร่วมงาน หรือผู้รับ ได้รับรู้ “พู่” ถือเป็นอีกสิ่งที่ทำให้ดูสวยขึ้น นำมาประดิษฐ์เสริมกับลูกโป่งได้สะดุดตา หรือแม้แต่ พลูด่าง ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่นำมาประดิษฐ์ลูกโป่งได้เช่นกัน 
ลูกโป่งประดิษฐ์ จะมีอายุการใช้งาน 8-48 ชั่วโมง ขึ้นกับชนิด ขนาด และเนื้อยางหรือพลาสติก ของลูกโป่ง ส่วนนี้ต้องสอบถามทางร้านอีกครั้ง

โดยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0841691199 หรือผ่านทาง
Line ID : @balloonbear ได้เลย
พิกัด : เลขที่ 77/371 กุลพันธ์วิลล์ 9 ตำบลบ้านแหวน อำเภอหางดง เชียงใหม่ 50230
เบอร์โทรศัพท์ : 084-169-1199

Line ID : @balloonbear

Website : www.balloonbear.co

1612
ทำงานเหล็กตามแบบ ต่อเติม ตกแต่ง ซ่อมแซม โทร 080-9006306
ทำงานเหล็กตามแบบ ต่อเติม ตกแต่ง ซ่อมแซม โทร 080-9006306
 

1613
 


Kato Academy [Marketing Media Prodction]
สอนการตลาดออนไลน์ สอนยิงโฆษณา Facebook Ads ตัวต่อตัว, Line OA, Chatbot, Website Salepage, Pixel Code, ยิงแอด Conversion
สอนผลิตสื่อโฆษณา สอนถ่ายรูป ตกแต่งรูป สอน Photoshopตัวต่อตัว , Lightroom, Illustrator, โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ Premiere

หลักสูตร สอน Google Ads ตัวต่อตัว/กลุ่ม [พื้นฐาน-ขั้นสูง] [10.00-16.00น.] ไม่เป็นไม่กลับ
- พื้นฐานความสำคัญในการทำธุรกิจสินค้า/บริการ กับ Google Ads
- สอนการสมัคร และสอนจัดการระบบการเงิน ที่ถูกเรียกเก็บจาก Google Adwords
- การใช้คูปองส่วนลดมูลค่า 1,500 ของ Google Ads
- กลยุทธ์การยิงโฆษณาแต่ละประเภท ของ Google Ads แต่ละประเภท ที่เหมาะกับธุรกิจสินค้า/บริการ 
- ทำความเข้าใจเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ของแคมเปญต่างๆ ของ Google Ads
- เทคนิคการนำเสนอราคาแข่งกับคู่แข่ง [Bidding Strategy] เพื่อให้ติดอันดับ
- การตั้งค่าและวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมาย
- ยิงโฆษณา SEM [Search Engine Optimize] เมื่อค้นหาบนหน้า Google ติดหน้าแรก
- วางแผนคีย์เวิร์ด ก่อนยิงโฆษณา[Keyword Planning]
- วิธีและเหตุผลที่ทำให้ตัวโฆษณามีราคาถูกลง
- การตั้งค่า ส่วนขยายไซต์ลิ้งก์, ไฮไลต์, การโทร, สถานที่ตั้ง, ราคา, โปรโมชั่น เพื่อจูงใจให้ปิดการขาย
- ยิงโฆษณา GDN [Google Display Network] 
- วิธีสร้างการรับรู้ ด้วย GDN [Google Display Network]
- ขนาดภาพสำหรับการยิงโฆษณา GDN [Google Display Network] ในรูปแบบต่างๆ ที่ควรรู้ทั้ง 22 แบบ
- ยิงโฆษณา Youtube Advertising & Gmail Advertising [การยิงโฆษณาบน Gmail]
- การสร้าง Youtube เพื่อใช้ในการยิงโฆษณา
- กลยุทธ์การนำเสนอสื่อโฆษณา ด้วย Youtube Ads & Gmail Ads
- การวางตำแหน่งที่จะยิงโฆษณา และการนำเสนอ ในYoutube Ads ในรูปแบบต่างๆ เช่น Non-skippable in-stream,  skippable in-stream ads, bumper ads or video discovery ads.
- Remarketing ด้วยการเก็บข้อมูล และยิงโฆษณากลับไปยังลูกค้าเพื่อสร้างการรับรู้
- การวิเคราะห์และ วัดผล เพื่อนำไปในการทำธุรกิจประเภทสินค้าและบริการ
- Workshop เพื่อศึกษาสินค้าหรือ วิเคราะห์สินค้าว่ามีส่วนไหนที่ควรพัฒนา
- ให้ทดสอบยิงโฆษณาจริง ทำจริงในทุกขั้นตอน*

หมายเหตุ :การสอนอาจจะเลยเวลาที่กำหนด เพื่อประโยชน์ของผู้ลงเรียน

​- สอนตัวต่อตัว / กลุ่ม / ออนไลน์
- หลังจบ สามารถโทรปรึกษาได้ตลอด
ประวัติผู้สอน
ตรี-ออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
โท-จิตวิทยาการสื่อสาร & โฆษณา
ประสบการณ์ด้านการตลาด-โฆษณา-ผลิต 20 ปี
ผลงานผู้สอนคลิก : https://www.katoacademy.com/

Facebook :https://www.facebook.com/katostock


วัตถุประสงค์ของผู้สอนในการเปิดสอน ?
1. ต้องการผลัดดันผู้ที่เรียน หรือผู้ประกอบการ นำเครื่องมือต่างๆมา สร้างผลงานใหม่ๆ หรือสินค้าใหม่ๆ
2. เพื่อต้องการให้ผู้เรียนในแต่ละคอส ได้คิดนอกกรอบ มากกว่าสิ่งที่มีอยู่ในโปรแกรมที่สอน
3. เพื่อนำความรู้ไปพัฒนาองค์กร ด้วยระบบความคิดที่เป็นกระบวนการ

1614
วิตามินลดสิว Dr.Awie Collaac โดย หมอผึ้ง เจ้าของคลินิกผิวหนัง

จุดเด่นของคอลลาเจนลดสิว คอลลาแอค
  • Colla AC เป็นวิตามินที่คิดและพัฒนาสูตรโดยแพทย์ผิวหนัง
  • Collaac อัดแน่นด้วยสารสกัดเฉพาะใน 1 เม็ด
  • คอลล่าแอค เป็นอาหารเสริมดูแลปัญหาสิว ไม่ใช่ ยารักษาสิว
  • คอลล่า แอค รวมสารสกัดชั้นนำจากหลายประเทศ และปริมาณของสารสกัดที่เพียงพอต่อการดูแลปัญหาสิว
  • Colla AC มีหมายเลข อย. ถูกต้องตามกฎหมาย
  • คอลล่า แอค ปราศจากสารอันตราย สเตียรอยด์ และสารสกัดต้องห้าม

สั่งซื้อ คอลลาเจนลดสิว Collaac ได้แล้ววันนี้ ที่ SHOPEE  คลิ๊กเลย >> https://bit.ly/3iyCUjS
มีผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังรอให้คำปรึกษาคุณอยู่ 24 ชั่วโมง ค่ะ
1616
บ้านเดี่ยววิภาวดีรังสิต17 ให้เช่าและขายบ้านเดี่ยว


บ้านวิภาวดีรังสิต17 ให้เช่าและขายบ้านเดี่ยว บ้านเดี่ยววิภาวดีรังสิต17 3ชั้น 40ตร.วา ตกแต่งสวยมาก เช่า : 40,000บาท ขาย : 10 ล้านบาท กู้ได้เต็ม


บ้านวิภาวดีรังสิต17 ให้เช่าและขายบ้านเดี่ยว กู้ได้เต็ม ขายหรือให้เช่า บ้านเดี่ยววิภาวดีรังสิต17 บ้านเดี่ยววิภาวดีรังสิต17 ให้เช่าและขายบ้านเดี่ยว วิภาวดีรังสิต17 3ชั้น 40ตร.วา ตกแต่งสวยมาก เช่า : 40,000บาท ขาย : 10 ล้านบาท กู้ได้เต็ม
ขายหรือให้เช่า บ้านวิภาวดีรังสิต17 บ้านเดี่ยวสร้างใหม่ 3ชั้น 40ตร.วา ตกแต่งสวยมาก
ให้เช่าและขายบ้านเดี่ยวสร้างใหม่ 3ชั้น 40ตร.วา 3ห้องนอน 4 ห้องน้ำซอยวิภาวดี 17 ทำออฟฟิศได้ ราคาเช่า : 40,000บาท/เดือน ราคาขาย : 10 ล้านบาท ราคานี้ กู้ได้สูง กู้ได้เต็ม ตามเครดิตผู้กู้

บ้านเดี่ยวสร้างใหม่ เนื้อที่ 40 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 300 ตร.ม /3ชั้น3ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องรับแขก ที่จอดรถ 2 คัน สามารถทำออฟฟิศได้
เป็นบ้านเปล่า ไม่มีเฟอร์นิเจอร์เดินทางสะดวก :- สามารถขึ้นทางด่วนทั้งดอนเมืองโทลเวย์ , ด่วนพิเศษศรีรัช- BTS หมอชิต , MRT จตุจักร

ทำเลที่ตั้งบ้านเดี่ยว ขาย/ให้เข่า
ที่ตั้ง : ซอย วิภาวดีรังสิต 17 แขวงจตุจักร เขตจตุจักรกรุงเทพมหานคร 10900

สถานที่ใกล้เคียง
-ใกล้เซ็นทรัลลาดพร้าว
-ใกล้ ม.เกษตรฯ
-ใกล้เมเจอร์รัชโยธิ นนทบุรี 7ก.ม.
–ร.ร. สวนกุหลาบนนทบุรี 11ก.ม.
–ร.ร.หอวัง นนทบุรี 7ก.ม.
–ร.ร ปทุมวิไล 10ก.ม.

ราคา ขาย/ให้เข่า บ้านเดี่ยว
 
ราคาเช่า : 40,000 บาท/เดือน สัญญาขั้นต่ำ 1 ปี ( ประกัน 2 เดือน ,ล่วงหน้า 1 เดือน)


ราคาขาย : 10 ล้านบาท

ติดต่อ : 061-7671115(.) / 064-8321002 (ปาล์ม)

รายละเอียดเพิ่มเติม
https://baan.website/?p=863


คำค้น
ขายหรือให้เช่าบ้านภาวดีรังสิต17,  ให้เช่าบ้านเดี่ยววิภาวดีรังสิต17, ขายบ้านเดี่ยววิภาวดีรังสิต17, ขายบ้านวิภาวดีรังสิต17กู้ได้เต็ม
 

1617
สินค้าอื่นๆ / เครื่องทำน้ำแข็ง Cleanicethailand
« เมื่อ: 29 พฤษภาคม 2021, 12:51:02 PM »
เครื่องทำน้ำแข็ง Cleanicethailand
เครื่องทำน้ำแข็ง Clean ice หมดปัญหาสักที กับความสกปรก ของน้ำแข็ง หรือน้ำแข็งละลายเร็ว อีกทั้งยังประหยัดกว่าเดิมถึง 5 เท่า
ไม่ว่าจะใส่เมนูน้ำชนิดไหนๆ เครื่องทำน้ำแข็ง cleanice ก็เอาอยู่ไปซะทุกอย่าง
เครื่องทำน้ำแข็ง ของเรารับประกันความประหยัดคุ้มค่าน่าลงทุน น้ำแข็งที่เย็น ละลายช้า สะอาด ไร้สารเคมีตกค้าง ราคาถูก สามารถทำให้เมนูน้ำของคุณน่ากินได้อีกกกด้วย ! 
เพราะว่าเราใส่ใจในความสะอาด และ ความสะดวกสบาย ด้วยดีไซน์เครื่องที่ออกแบบมา สวยทันสมัยตั้งในคาเฟ่ ก็เชิญชวนลูกค้าได้ดีอีกด้วย!!!! มีคุณภาพ เเละเอื้อต่อการใช้งานจริง
เมนูน้ำไหนๆ ใคร ๆ ก็อยากซื้อ น่าดื่มไปซะทุกอย่างเเบบนี้สิ รักเลย  ต้องลองแล้วค่ะถึงจะรู้ว่าของเราดีจริง
 Made in JAPAN 
สนใจสินค้า ปรึกษา สอบถามได้ที่
Tel: 02-024-9152-3 Mobile: 061-2780-780
ไลน์ไอดี: valaiporn25
website:https://www.cleanicethailand.com
facebook:https://www.facebook.com/cleanicethailand
#เครื่องทำน้ำแข็ง #เครื่องทำน้ำแข็งหยอดเหรียญ #ตู้กดน้ำแข็ง #ตู้กดน้ำแข็งหยอดเหรียญ #cleanice #cleanicethailand

1618
สินค้าอื่นๆ / เครื่องทำน้ำแข็ง Cleanicethailand
« เมื่อ: 26 พฤษภาคม 2021, 10:29:48 PM »
เครื่องทำน้ำแข็ง Cleanicethailand
เครื่องทำน้ำแข็ง Clean ice หมดปัญหาสักที กับความสกปรก ของน้ำแข็ง หรือน้ำแข็งละลายเร็ว อีกทั้งยังประหยัดกว่าเดิมถึง 5 เท่า
ไม่ว่าจะใส่เมนูน้ำชนิดไหนๆ เครื่องทำน้ำแข็ง cleanice ก็เอาอยู่ไปซะทุกอย่าง
เครื่องทำน้ำแข็ง ของเรารับประกันความประหยัดคุ้มค่าน่าลงทุน น้ำแข็งที่เย็น ละลายช้า สะอาด ไร้สารเคมีตกค้าง ราคาถูก สามารถทำให้เมนูน้ำของคุณน่ากินได้อีกกกด้วย ! 
เพราะว่าเราใส่ใจในความสะอาด และ ความสะดวกสบาย ด้วยดีไซน์เครื่องที่ออกแบบมา สวยทันสมัยตั้งในคาเฟ่ ก็เชิญชวนลูกค้าได้ดีอีกด้วย!!!! มีคุณภาพ เเละเอื้อต่อการใช้งานจริง
เมนูน้ำไหนๆ ใคร ๆ ก็อยากซื้อ น่าดื่มไปซะทุกอย่างเเบบนี้สิ รักเลย  ต้องลองแล้วค่ะถึงจะรู้ว่าของเราดีจริง
 Made in JAPAN 
สนใจสินค้า ปรึกษา สอบถามได้ที่
Tel: 02-024-9152-3 Mobile: 061-2780-780
ไลน์ไอดี: valaiporn25
website:https://www.cleanicethailand.com
facebook:https://www.facebook.com/cleanicethailand
#เครื่องทำน้ำแข็ง #เครื่องทำน้ำแข็งหยอดเหรียญ #ตู้กดน้ำแข็ง #ตู้กดน้ำแข็งหยอดเหรียญ #cleanice #cleanicethailand

1619
สินค้าอื่นๆ / เครื่องทำน้ำแข็ง Cleanicethailand
« เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2021, 01:05:30 PM »
เครื่องทำน้ำแข็ง Cleanicethailand
เครื่องทำน้ำแข็ง Clean ice หมดปัญหาสักที กับความสกปรก ของน้ำแข็ง หรือน้ำแข็งละลายเร็ว อีกทั้งยังประหยัดกว่าเดิมถึง 5 เท่า
ไม่ว่าจะใส่เมนูน้ำชนิดไหนๆ เครื่องทำน้ำแข็ง cleanice ก็เอาอยู่ไปซะทุกอย่าง
เครื่องทำน้ำแข็ง ของเรารับประกันความประหยัดคุ้มค่าน่าลงทุน น้ำแข็งที่เย็น ละลายช้า สะอาด ไร้สารเคมีตกค้าง ราคาถูก สามารถทำให้เมนูน้ำของคุณน่ากินได้อีกกกด้วย ! 
เพราะว่าเราใส่ใจในความสะอาด และ ความสะดวกสบาย ด้วยดีไซน์เครื่องที่ออกแบบมา สวยทันสมัยตั้งในคาเฟ่ ก็เชิญชวนลูกค้าได้ดีอีกด้วย!!!! มีคุณภาพ เเละเอื้อต่อการใช้งานจริง
เมนูน้ำไหนๆ ใคร ๆ ก็อยากซื้อ น่าดื่มไปซะทุกอย่างเเบบนี้สิ รักเลย  ต้องลองแล้วค่ะถึงจะรู้ว่าของเราดีจริง
 Made in JAPAN 
สนใจสินค้า ปรึกษา สอบถามได้ที่
Tel: 02-024-9152-3 Mobile: 061-2780-780
ไลน์ไอดี: valaiporn25
website:https://www.cleanicethailand.com
facebook:https://www.facebook.com/cleanicethailand
#เครื่องทำน้ำแข็ง #เครื่องทำน้ำแข็งหยอดเหรียญ #ตู้กดน้ำแข็ง #ตู้กดน้ำแข็งหยอดเหรียญ #cleanice #cleanicethailand

1620
#ซีลกันคม ตัว V  / #ซีลเสียบกระจก ตัว V  / #ซีลขอบเหล็ก ตัว V

กล่าวได้เลยว่า พวกเราเป็นอุตสาหกรรมที่มีแม่พิมพ์ ค่อยช่วยเหลือผู้ที่ต้องการซีลยาง ทำให้เป็นการลดค้าใช้จ่ายสำหรับในการทำแม่พิมพ์ เราก็เลยเป็นโรงงานอุตสาหกรรมที่พร้อมผลิตซีลยางให้แด่คุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งซีลยาง ตัวยู ซึ่งเป็นสินค้าประสิทธิภาพ ที่พวกเราได้ผลิตมาช่วยเหลือท่าน เพราะเหตุว่าพวกเราช่วยให้ท่านได้สินค้าที่มีคุณภาพ เพื่อรองรับการทำงานที่เหมาะสม สำหรับการปฏิบัติการปฏิบัติงาน หรือการสร้างงาน เพราะเหตุว่าองค์ประกอบก็เป็นเรื่องจำเป็นที่จะเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำงาน ก็เลยทำให้งานที่ทำงานผลิตเป็นมาตรฐานตรงจากที่ตั้งอกตั้งใจอย่างไม่ต้องสงสัย

UG2
หน้าร้านค้าหน้า: 1 ... 106 107 [108] 109

 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา