ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: รู้จักมักจี่จุดแข็งของใช้แอร์?  (อ่าน 250 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 35732
    • ดูรายละเอียด
รู้จักมักจี่จุดแข็งของใช้แอร์?
« เมื่อ: 09 กุมภาพันธ์ 2021, 09:44:23 AM »
รู้จักข้อดีสรรพสิ่งแอร์?

เด็กๆ หรือถ้าแต่ผู้ใหญ่ที่อยู่ในห้องที่มีเครื่องปรับอากาศจะบรรทมได้สนิทพร้อมด้วยอารมณ์ดีกว่า สึงแอร์ห้องที่มีอากาศร้อนอบ เนื่องมาจากเครื่องปรับสภาพโพยมันจะสั่งการอุณหภูมิและความเย็นข้างในห้อง ทำเอาไม่ขี้เหนียวตัวกับโพยมานที่อบ ช่วยเหลือลดความลมเสีย ข้อความไม่สะดวกตัวให้ลูกได้ ทั้งยังคุ้มกันเสียงกวนใจจากภายนอกได้แอร์เช่นเดียวกัน

>> ไหวตัวข้อเสียของแอร์ ?

การเปิดเครื่องปรับอากาศให้ลูกอยู่ทุกเวลา ส่งผลให้ห้องมีความชื้นสูง พอเหมาะแก่การเจริญเติบโตของเชื้อโรคที่อาจทำ อันตรายเด็กวัยทารกได้ โดยเฉพาะอย่างมากเด็กที่คลอดก่อนเจาะจง ด้วยเหตุว่าอาชีพของปอดมักไม่ดื้อด้าน ร่างกายมีภูมิท้วงต่ำแอร์ ส่งผลลัพธ์ให้เป็นหวาดบวมได้ ถ้าอยู่ในห้องฟื้นฟูโพยมนาน ๆ ไม่แค่ทารกอาจเกิดโรค เด็กโตหรือไม่ก็ผู้ใหญ่ก็คงจะเป็นภูมิแพ้เหตุเพราะสปอร์ของเชื้อราได้ด้วย เพราะข้างในเครื่องพลิกฟื้นอากาศเป็นแหล่งชำเชื้อรา เมื่อมีการกระจายอากาศไปทั่วห้อง จึงมีหนทางได้รับเชื้อจนเป็นภูมิปราชัยได้ ยิ่งถ้าเป็นภูมิพ่ายอยู่แล้ว ก็จะหายยากขึ้น ไม่แน่อาจมีท่วงท่าหายใจไม่ออกทวีด้วย แอร์ทั้งวัยทารกมีรูจมูกมักจะกะทัดรัด ถ้าหากฝุ่นผง ความเย็น ความอึนเข้าไปเร้า จะทำเอารูจมูกบวม มีน้ำมูกอุดรูจมูกจนตัน ทำให้เกิดอากัปกริยาไม่ฉลุยอื่นๆ ตามมาได้

>> ทัศนะแลแอร์ด้วยสุขภาพลูกมีใจ?

ก่อนติดตั้งในห้องนอนลูก ควรเลือกสรรปหางาตร BTU ของเครื่องพร้อมกับวางพัดลมทัศน์ดอากาศให้พ้องกับความใหญ่โต ของห้อง เพื่อช่วยให้มีออกซิเจนเวียนในห้องเพิ่มขึ้น พิจารณาแลความสะอาดโดยล้างที่กรองฝุ่นทุกสัปดาห์ เพราะดินฟ้าอากาศที่อาศัย เรามักมีเม็ดฝุ่นมาก สมมติว่าไม่ล้างที่กรองฝุ่นตลอดเวลาอาจจะทำให้เชื้อโรคหมักหมมจนเป็นแหล่งเพาะเชื้อโรคได้ ฟื้นฟูอุณหภูมิให้ไม่ร้อนหรือเย็นจนเกินไป ราวๆ  25-27 °C ตั้งพลิกฟื้นพัดลมของแอร์ให้เป็นกระบิล Auto Swing พร้อมด้วยตั้ง  Sleep Mode เพื่อทำให้อุณหภูมิในห้องไม่เย็นจนเกินไป พร้อมทั้งแทรกความเย็นทั้งห้องหับ

หลบหน้าการเปิดแอร์ในคำกล่าวเช้าด้วยกันถ้อยคำวิกาล เนื่องด้วยอากาศค่อนข้างเย็นอยู่แล้ว ก่อสร้างเตียงหรือเบาะนั่งเล่นของลูก โดยเลี่ยงทิศทางลม ไม่ให้อยู่ในระดับทางลมเครื่องปรับสภาพอากาศต่อหน้า เนื่องมาจากเมื่อลมยอมรับที่ศีรษะลูกเต็มที่ คงจะเป็นเหตุให้ลูกไม่กล้วยๆได้ เปิดห้องให้อากาศสะอาดด้านนอกไหลเวียนเข้ามาบ้างอย่างน้อยวันละ 3-4 hourขึ้น รวมไปถึงเปิดมู่ลี่ให้แดดส่องเพื่อให้ฆ่าไวรัสในห้อง

บ่ายเบี่ยงการใช้เครื่องปรับอากาศเขยื้อนชนิดเติมน้ำเหรอเติมน้ำแข็ง เหตุเพราะลูกจะหายใจเอาละอองน้ำเข้าไปด้วย เป็นเหตุให้ปอดบวมหรือไม่ก็ปอดชื้นได้ เปิดเครื่องปรับลมฟ้าอากาศในห้อง อย่างเดียวช่วงที่ภูมิอากาศร้อนมากจริง ๆเนื่องด้วยอย่างน้อยการไม่ต้องอยู่ในห้องแอร์ทุกขณะก็จะเอาใจช่วยให้ลูกปรับสภาพตัวให้ เข้ากับอากาศภายนอกได้เกี่ยวกับ

อย่างแรกที่ถือว่าเป็นส่วนดีของการติดแอร์ที่อาศัยแบบติดผนัง คงไม่ทะลวงเหตุการณ์สถานที่เกี่ยวกับใช้ประดิษฐานแอร์ เนื่องด้วยว่าแอร์แบบติดผนังนั้นจะไม่ตายเปลืองละแวกเพื่อให้จัดวางของใช้แตกต่าง ๆ ไว้ที่ห้อง มีรูปแบบที่งดงามพร้อมกับดูสมัยใหม่ มีความมากมายให้อีฉันได้คัดเลือกใช้ แล้วจึงทำให้การติดแอร์บ้านแบบติดผนังเป็นเสมอเหมือนการตกแต่งบ้านของเราไปในตัว นอกจากนี้แล้วการติดแอร์บ้านแบบติดผนังยังทำได้ง่ายกว่าแอร์แบบอื่น ๆ เหตุเพราะมีสัดส่วนกระชับพร้อมด้วยมีการแยกส่วนของอุปกรณ์ จึงจัดตั้งได้ทันทีทันใดพร้อมกับทัศนะแลบำรุงรักษาหญ้าปากคอก แต่เช่นไรก็ตามแอร์ประเภทนี้ยังมีข้อเสียคือ ไม่ทำเป็นเปิดใช้งานหนัก ๆ หรือเปิดตลอดเวลาได้ การติดแอร์ที่อาศัยแบบติดกำแพงจะต้องระวังเหตุการณ์ของจุดที่มีฝุ่นละอองหรือสิ่งเปรอะเปื้อนในอากาศปปลายาณมาก เนื่องจากสิ่งเหล่านี้จะทำให้คอลย์แอร์อุดตันได้ง่าย อีกทั้งคอลย์แอร์แบบติดผนังนั้นประปรายลมเย็นได้ต่ำกว่าแอร์ตระกูลอื่น ๆ แล้วก็ไม่เข้ารูปที่จะนำไปใช้กับร้านข้าวปลาอาหาร
 

Tags : แอร์

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา