ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 รุ่นไฟเซ็นเซอร์จำหน่ายดี  (อ่าน 226 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pramotepra222

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 35716
  • ดูรายละเอียด
5 รุ่นไฟเซ็นเซอร์จำหน่ายดี
« เมื่อ: 15 กุมภาพันธ์ 2021, 10:22:43 PM »
ไฟเซ็นเซอร์ ถือได้ว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่มีผลประโยชน์เป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นไฟที่ให้แสงสว่างอย่างกล้วยๆสบาย โดยที่คุณไม่ต้องเปลืองเวลาคลำหาปลั๊กในบ้าน หรือเมื่อคุณไม่อยู่ที่ที่อยู่ หากมีบุคคลที่ไม่น่าไว้ใจเข้ามาป้วนเปี้ยนใกล้ๆ บ้านข้าวของเครื่องใช้คุณ ไฟเซ็นเซอร์ก็จะสว่างขึ้นเอง หรือตามลานจอดรถ ตามที่สาธารณะ ตามโถงไม่ทันเวลาเดิน เมื่อบรรซับซ้อนาศรอบๆ มืดลง ไฟจะติดเองโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องคอยควบคุมเปิด-ปิดทีละดวง เป็นการเพิ่มความมั่นคงให้คุณ ซึ่งถือว่าสำคัญมาก และคุ้มมาก ไฟเซ็นเซอร์ 5 รุ่นที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ได้รับความนิยมและน่าสนใจน่าติดตั้งเป็นอย่างมาก จะมีรุ่นใดบ้างนั้น มาทัศนาพร้อมกันเลยค่ะ

 • หลอดไฟ LED มีเซ็นเซอร์แสง Night Lamp LED 2

  เป็นหลอดไฟที่ใช้พลังงานน้อย ทำให้ถนอมไฟ และมีอายุในการใช้งานยาวนาน โดยแสงไฟจะสว่างขึ้นอัตโนมัติในเหตุกลางคืน หรือภาวะแวดล้อมที่มืด เหมาะสมด้วยติดไว้ในห้องนั่งเล่น ห้องนอน และช้าเดิน

 • เซ็นเซอร์ เปิด-ปิด ไฟ ทดสอบจับความเคลื่อนไหว PIR Motion Sensor Switch

  เชี่ยวชาญทดสอบจับความเคลื่อนไหวได้ (Motion Sensor Switch) เข้าทีเกี่ยวกับเข้าประจำที่ในบริเวณที่มืด หรือที่มีแสงน้อยเมื่อมีคนเดินลอด ไฟจะเปิดอัตโนมัติ และปิดไฟเมื่อพ้นระยะทดสอบจับ ซึ่งระยะในการตรวจสอบจับต้องไม่เกิน 5-8 เมตร วางง่าย กระเหม็ดกระเหมียดพลังงานไฟฟ้า เหมาะสมสำหรับใช้งานกับโคมไฟ บันได ห้องใต้ดิน ถนนเดิน ประตูลิฟต์ ล่าเดินเข้าห้องอาบน้ำ หรือโรงแรม

 • 40 led สามโหมด solar motion sersor light พลังงานแสงอาทิตย์

  มีหลอดไฟ LED 40 ดวง หลังจากได้รับสินค้าต้องชาร์จแบตพลังงานแสงอาทิตย์อย่างน้อย 8 ชั่วโมงก่อนที่จะใช้งาน โดยชาร์จไฟด้วยะบบพลังงานแสงอาทิตย์ ไฟเซ็นเซอร์จะเปิด-ปิดเองอัตโนมัติในหัวข้อกลางคืน 
  การทำมาหากินมี 3 โหมด ได้แก่

 • กด 1 ที ในความกลางคืน ถ้ามีคนเดินใกล้ไฟจะติดเอง หลังหลังจากนั้นไฟจะดับเอง
 • กด 2 ที ในข้อความกลางคืนรูปแบบไฟหรี่ทั้งคืน พอมีการเคลื่อนไหวไฟจะสว่างจ้าขึ้นมา 
 • กด 3 ที ในถ้อยคำกลางคืนไฟจะสว่าง 30% จนแบตเตอรี่หมด
       4.หลอดไฟ LED T8 Tube 18W Motion Sensor หรี่ไฟ รุ่น KTLT8S18-BL1-PIRD3
มีหลอดไฟ LED T8 Sensor 18w ยาว ใช้กับรางฟลูออเรสเซนต์ 18w ทดสอบจับความเคลื่อนไหวด้วยรังสีอินฟราเรด สรรพสิ่งวัตถุ เมื่อมีคนหรือรถยนต์เข้ามาในระยะกิจการงานข้าวของเครื่องใช้เซนเซอร์ หลอดไฟจะสว่างขึ้นทันที เมื่อคนหรือรถยนต์ออกจากพื้นที่ ในเวลา 30-120 วินาที หลอดไฟจะหรี่ลง เข้าทีเกี่ยวกับจัดตั้งในลานจอดรถ หรือสถานที่ที่ต้องเปิดไฟทิ้งไว้แต่มีอยู่คนน้อย


 • โคมไฟ LED ไฟติดผนัง โซล่าเซลล์ พลังงานแสงแดด ระบบเซ็นเซอร์ ตรวจจับการเคลื่อนไหว ชุด 2 ตัว

  ใช้พลังงานแสงอาทิตย์และสไตล์ชาร์จไฟได้ด้วย โดยชาร์จเต็มหนึ่งรอบจะใช้ได้ราวๆ 3-4 วัน ทดสอบจับการเคลื่อนไหวในท่อนความไกลอยู่ที่ 3-5 เมตร

  Tags : ไฟเซ็นเซอร์,ไฟเซ็นเซอร์,ไฟเซ็นเซอร์

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา