ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ทำความรู้จักเนื้อผ้าของเสื้อยืดรูปแบบเจาะลึก  (อ่าน 83 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Luckyz0nl3

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 35626
  • ดูรายละเอียด
ทำความรอบรู้จักเนื้อผ้าของเสื้อยืดสไตล์เจาะลึก
ผ้าฝ้าย หรือ Cotton เป็นชนิดของผ้าที่ค่อนข้างนิยมนำมาใช้ทำเป็นเสื้อยืดมากเยี่ยม แต่รู้ไม่ใช่หรือว่าผ้าฝ้ายมีหลายชนิดและให้คุณภาพแตกต่างกัน ซึ่งวันนี้ห่านคู่จะพามาลองชมกันว่าเสื้อยืดผ้าฝ้ายรูปแบบไหนให้คุณภาพที่ดียิ่งนัก “เสื้อยืด” ถือเป็นเครื่องแต่งเติมกายสามัญที่ไม่ว่าใครก็ต้องมี ด้วยความที่ใส่ง่าย ใส่ราบรื่น ใส่ได้แทหลักใหญุ่กลู่ทาง แต่ไม่ใช่ว่าเสื้อยืดทุกตัวจะมีคุณภาพที่เหมือนกับกัน โดยเสื้อยืดที่มีคุณภาพที่ดีจะช่วยเหลือให้มีอายุของการใช้งานที่ยาวนาน ตรวจสอบแลมีใจษาง่าย พร้อมด้วยใส่แล้วสวยสด ซึ่งเสื้อยืดส่วนใหญ่โดยมากทำมาจากผ้าฝ้ายหรือ Cotton ซึ่งเป็นเส้นใยธรรมชาติและนิยมนำมาใช้ผลิตเสื้อยืดมากมากมาย ด้วยเหตุว่าผ้าฝ้ายนั้นสวมคล่องรวมไปถึงขับออกอากาศได้ดี แต่ทั้งนี้ผ้าฝ้ายก็มีเกรดที่แตกต่างกันซึ่งหลักๆ แบ่งออกเป็น 3 ประเภทคือ


 • ผ้าฝ้าย Cotton OE

  ผ้าฝ้าย Cotton OE ถือเป็นผ้าฝ้ายที่มีคุณภาพต่ำหนักหนา ลักษณะของผ้าจะมีความกระด้างแข็งมากกว่าผ้าฝ้ายชนิดอื่น เนื่องจากเป็นชนิดที่ไม่ตัดผ่านขั้นตอนเลือกคุณภาพของจำพวกใยฝ้ายด้วยกันมีต้นทุนไม่สูงในการใช้เครื่องจักรพร้อมทั้งวิธีการผลิต เป็นเหตุให้เสื้อยืดที่ผลิตจากผ้าฝ้าย Cotton OE จะไม่เหนียวทน ขาดง่าย กับมีสนนราคาถูกสูงสุดในบรรดาผ้าฝ้ายทั้ง 3 จำพวก


 • ผ้าฝ้าย Cotton Semi

  มาต่อกันในประเภทที่ 2 กับผ้าฝ้าย Cotton Semi โดยเป็นผ้าฝ้ายคุณภาพปานกลาง ผ่านวิธีการผลิตจารชนด้ายด้วยวิธีสางจำพวกใยฝ้ายโดยเครื่องจักร เป็นเหตุให้ออกมาเป็นเสื้อยืดที่มีความเหนียวนุ่มพร้อมกับกระด้างในระดับปานกลางเมื่อเทียบพร้อมกับผ้าฝ้าย Cotton OE กับผ้าฝ้าย Cotton Comb


 • ผ้าฝ้าย Cotton Comb

  ผ้าฝ้าย Cotton Comb ถือเป็นผ้าฝ้ายที่เกรดดียิ่งขึ้นไปโดยรูปพรรณจะมีความเนียนพร้อมกับเงามาก ซึ่งมีมูลค่าสูงมากในจำพวกผ้าฝ้ายทั้งมรณะ โดยผ้าฝ้าย Cotton Comb จะตัดผ่านขั้นตอนผลิตสายสืบด้ายด้วยการหวีทางใยด้ายด้วยเครื่องจาก ซึ่งเป็นกระบวนการผลิตที่ซับซ้อนและละเอียดอ่อนกว่ารูปแบบสางในผ้าฝ้าย Cotton Semi ทำให้สามารถขจัดไอเท็มสกปรกออกจากเส้นใยได้ในรูปร่างที่มากกว่า รวมทั้งจะได้เสื้อยืดที่มีเนื้อผ้าดี มีความนุ่ม เหนียวทน มัน ขาดยาก พร้อมกับมีความกระด้างที่ต่ำนั่นเอง

  เสื้อยืดห่านคู่ทำมาจากผ้าฝ้าย
  ห่านคู่ได้พิถีพิถันเลือกเฟ้นสรรฝ้ายที่มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไปนั่นก็คือผ้าฝ้าย Cotton Comb รวมทั้งใช้เคล็ดแต่ของห่านคู่ในการถักทอ ทำให้ได้เสื้อยืดที่มีความทนทาน สวมใส่กล้วยๆ ระบายอากาศได้ดีเหมาะสมกับสภาพอากาศของประเทศไทย เพราะฉะนั้นอาจจะรู้แก่ใจได้ว่าเสื้อยืดตราห่านคู่เป็นเสื้อยืดคุณภาพดีด้วยกันมีอายุในการใช้งานที่ยาวนานอย่างแน่ๆ
   

  Tags : เสื้อยืด,เสื้อยืด,เสื้อยืด

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา